Andante Farm & Lodge – Homestay thơ mộng giữa núi rừng Đà Lạt Update

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Trong tiếng Ý, “Andante” sở hữu tức thị một nhịp nhạc chậm và đó cũng là cảm giác lúc bạn tới Andante Farm & Lodge. Một nơi đặc trưng, dù chẳng sở hữu sóng điện thoại hay wifi nhưng vẫn được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Andante Farm & Lodge – Homestay thơ mộng giữa núi rừng Đà Lạt

Ảnh: @hn.nhatha

Ảnh: @hn.nhatha

Nổi tiếng là điểm tới du lịch sở hữu nhiều homestay, Đà Lạt luôn biết cách làm con tim của du khách phải thổn thức vì những nơi nghỉ dưỡng cực “chất”. Trong số đó, Andante Farm & Lodge được xem là một “liều thuốc” bồi bổ cho ý thức. Sự hoà quyện rất vừa vặn giữa thiên nhiên và bàn tay con người đã tạo cho homestay nét đặc trưng ko lẫn vào đâu được.

Ảnh: @zinnie.nguyen

Ảnh: @zinnie.nguyen

Nhắc tới Andante Farm & Lodge vững chắc ko thể bỏ qua những căn nhà tranh lọt thỏm giữa rừng xanh. sở hữu nhẽ một trong những lý do làm nên phần “Andante” cho nơi đây chính là nhịp sống chậm rãi, an nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được bầu ko khí trong trẻo lúc mỗi sáng thức dậy và nghe thấy thoang thoảng mùi thông hoà vào làn sương sớm.

Ảnh: @hoanglam.truong

Ảnh: @hoanglam.truong

Ngoài những căn nhà gỗ mái tranh, Andante Farm & Lodge còn là nơi tuyệt vời để trải nghiệm cảm giác “về quê nuôi cá và trồng thêm rau”. Vườn rau xanh ươm, đàn ngỗng lang thang trước sân, dòng suối trong veo hay những chú chó lém lỉnh chạy xung quanh nhà. Nhờ vậy mặc cả bầu ko khí nơi đây dù chẳng đông người qua lại nhưng lúc nào cũng làm cho bạn cảm thấy êm ấm, sắp gũi.

Ảnh: @huannth

Ảnh: @huannth

Ảnh: @tonyptvn

Ảnh: @tonyptvn

Với vật liệu rau củ quả tươi ngay vườn nhà, bạn hoàn toàn sở hữu thể tự tay nấu cho mình một bữa ngon bổ rẻ. Gian bếp rộng rãi sở hữu sắp như đầy đủ những dụng cụ giúp bạn trổ tài nội trợ mà chẳng cần phải chạy ra hàng quán. Riêng buổi tối, cặp đôi hay nhóm bạn đồng hành nhau sở hữu thể ngồi trò chuyện bên đống lửa, đàn hát nghêu ngao giữa ko khí lành lạnh, phảng phất hương rừng.

Ảnh: huong_0106

Ảnh: huong_0106

Ảnh: minhkhuenguyen8888

Ảnh: minhkhuenguyen8888

Homestay này cũng sở hữu rất nhiều góc “sống ảo”. Từ cách bày trí gian phòng ngủ tới khu vực đọc sách và gian bếp đều phủ tông màu gỗ rét mướt. Trước sân vườn là những loại hoa quả với đủ màu sắc. đặc trưng nhất là lúc về đêm, những căn nhà tranh toả ánh sáng vàng cam càng trở nên lung linh hơn. lúc nhìn xa, khu homestay sẽ trông như những chú đom đóm đang phát sáng giữa rừng vô cùng ấn tượng.

Ảnh: @dophuongchiii

Ảnh: @dophuongchiii

Andante Farm & Lodge

liên hệ: Xã Đạ Nhim, thị xã Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng

Ảnh: @hn.nhatha

Ảnh: @hn.nhatha

Ảnh: @duyen_lnh

Ảnh: @duyen_lnh

Ảnh: @loansansa

Ảnh: @loansansa

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ sở hữu tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Andante Farm & Lodge – Homestay thơ mộng giữa núi rừng Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Andante Farm & Lodge – Homestay thơ mộng giữa núi rừng Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *