Bí kíp sống ảo lúc thả dáng trong chuyến du lịch Đà Lạt nóng

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Với cảnh sắc lãng mạn, nên thơ, Đà Lạt là bối cảnh tuyệt đẹp để lên hình sống ảo. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn với được những tấm hình nhiều like lúc check-in tại nơi này.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Bí kíp sống ảo lúc thả dáng trong chuyến du lịch Đà Lạt

bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-1bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-2bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-3bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-4

Chụp ảnh quay lưng: Chỉ cần tận dụng bối cảnh với sẵn của thiên nhiên, tòa nhà, khu phường hay một quán cà phê view đẹp, bạn đã với vô vàn bức ảnh đẹp với kiểu chụp hình quay lưng. Ánh sáng hay thời khắc chụp cũng là một yếu tố bạn ko nên bỏ qua. Theo san sẻ của những nhiếp ảnh gia giỏi, thời khắc thích thống nhất để chụp ảnh ngoài trời là khoảng thời kì 6h30-7h30, chiều 17-18h30. Ảnh: Huongchanelmakeup, meisaster, khanhmy.kanne.

bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-5bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-6

Vừa đi vừa chụp: Đây là kiểu chụp hình thích hợp cho người yêu thích sự sống động trong những bức ảnh lúc tới du lịch Đà Lạt. Chỉ cần một vài chuyển động tự nhiên cùng thêm nụ cười thật tươi là bạn đã với ngay những bức hình lung linh. Yêu cầu kiểu chụp ảnh này là bạn phải với gương mặt ưa nhìn. Ảnh: hanh hao.luonghongg.

bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-7bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-8

Góc nghiêng thần thánh: Đây là kiểu tạo dáng dành cho những bạn thích diễn xuất, biểu cảm với gương mặt. Chỉ cần quay mặt một góc 45 độ với ống kính, nhìn xa xăm hoặc nhắm mắt xuôi tay là bạn đã với ngay những bức ảnh xuất thần. Ảnh: Albeetran, sunfl.au_00.

bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-9bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-10

ngồi phệt hoặc ngồi chéo chân: Cách tạo dáng đơn thuần này sẽ hiệu quả với những địa điểm với bối cảnh đẹp, nên thơ. Du lịch Đà Lạt, bạn với thể check-in ga xe lửa, đỉnh Langbiang hay những công viên để chụp ảnh với kiểu tạo dáng này. Ảnh: thaoxxi__.

bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-11bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-12bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-13bi-kip-song-ao-khi-tha-dang-tai-da-lat-ivivu-14

Tận dụng đạo cụ với sẵn làm “bạn diễn”: Bạn với thể sử dụng lan can, bàn ghế… ở những quán cà phê để thả dáng. tới du lịch Đà Lạt với rất nhiều quán cafe, homestay với phong cách thiết kế độc đáo, tinh tế, cho bạn thỏa thích sống ảo. Ảnh: Cerejahoteldalat, fattiemi, thii.chan1905.

Theo Hải Nhi/ Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Bí kíp sống ảo lúc thả dáng trong chuyến du lịch Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Bí kíp sống ảo lúc thả dáng trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *