Check-in Đà Lạt ngắm hoa phượng tím đẹp mơ mòng nóng

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Tháng 3 và tháng 4 hàng năm, Đà Lạt (Lâm Đồng) lại khoác trên mình một màu áo tím mộng mơ của hoa phượng, làm cho cảnh vật ở đây lại càng trở nên dịu dàng và lãng mạn.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Check-in Đà Lạt ngắm hoa phượng tím đẹp mơ mòng

check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-2

Đà Lạt luôn thu hút du khách bởi sườn cảnh lãng mạn, bình yên say đắm lòng người. tới Đà Lạt vào thời khắc này, du khách sẽ “đứng hình” trước bức tranh thiên nhiên của sắc tím. Hàng năm, cứ độ tháng 3, tháng 4 hoa phượng tím nhuộm cả bầu trời Đà Lạt. Ảnh: Taudalat, Congdat28, Taiphietle, _Tthu98.

check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-5check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-6check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-7check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-8

Những ngày này, dọc những con đường quanh co, triền dốc của Đà Lạt như đường Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong hoặc chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, Thung lũng tình yêu,… phủ một màu lam tím nhạt tạo ra một ko gian thơ mộng, đầy chất lãng mạn và man mác buồn. Một đặc trưng tiêu biểu mà chỉ riêng Đà Lạt mới với. Ảnh: Kennytaste, Bphuong3090, Nvwamderlust, Thanh.han.

check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-9check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-10

Phượng tím với nguồn gốc từ Nam Mỹ, được nhập khẩu và trồng tại Đà Lạt. Những cây trước hết ở Đà Lạt do cố kỹ sư Lương Văn Sáu trồng. Dần dần hoa được trồng nhiều ở Đà Lạt và là một trong những nét đẹp riêng. Ảnh: Chodalat.vn, Phannhuthuy.

Cây phượng tím với thân gỗ to, thô nhám, cao 10-15 m, tán phủ rộng 5-7m, lá với hình dạng giống phượng vĩ của Việt Nam. lúc nở, hoa với hình ống, dài 4-5cm, mọc thành từng chùm, cánh mềm mại và khẽ nhẹ rơi trong gió. Ảnh: Haimai0905, Miuan.08, V.minthyeu, Kennytaste.

check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-15check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-16check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-17check-in-da-lat-ngam-hoa-phuong-tim-dep-mo-mang-ivivu-18

Phượng tím đã gắn liền với Đà Lạt tạo nên vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn. Hoa phượng tím còn là một tín hiệu để nhận mặt mùa hè đang về. Nếu tới Đà Lạt mùa này, du khách ko thể bỏ lỡ thời cơ check-in dưới những hàng cây phượng tím. Ảnh: _Tthu98, Anniellanll, Trinhtnguyentran140693, Minthienmin.

Theo Thu Phương/ Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Check-in Đà Lạt ngắm hoa phượng tím đẹp mơ mòng, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Check-in Đà Lạt ngắm hoa phượng tím đẹp mơ mòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *