Chuyến đi của thanh xuân và những thước phim lấy bối cảnh Đà Lạt Share

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Đà Lạt (Lâm Đồng) là niềm cảm hứng của nhiều sáng tác âm nhạc, điện ảnh Việt. Tháng năm rực rỡ, 100 ngày bên em… là những bộ phim quay tại Đà Lạt được giới trẻ yêu thích.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Chuyến đi của thanh xuân và những thước phim lấy bối cảnh Đà Lạt

Chuyến đi của thanh xuân là bộ phim kể về những năm tháng xê dịch của tuổi trẻ ở Đà Lạt. Một số địa điểm hấp dẫn xuất hiện trong phim là đồi thông, nhà văn hóa thiếu nhi, đường đèo, hồ Tuyền Lâm… Đây cũng là những địa điểm du lịch miễn phí mà bạn nên ghé thăm khi check-in Đà Lạt. Ảnh: Chuyến đi của thanh xuân.

Chuyến đi của thanh xuân là bộ phim kể về những năm tháng xê dịch của tuổi xanh ở Đà Lạt. Một số địa điểm quyến rũ xuất hiện trong phim là đồi thông, nhà văn hóa thiếu nhi, đường đèo, hồ Tuyền Lâm… Đây cũng là những địa điểm du lịch miễn phí mà bạn nên ghé thăm lúc check-in Đà Lạt. Ảnh: Chuyến đi của thanh xuân.

Tháng năm rực rỡ là bộ phim về thời thanh xuân tươi đẹp được tái hiện ở Đà Lạt. Phim kể về những năm tháng học trò xưa nên bối cảnh quay được chọn in đậm nét hoài cổ. Những địa điểm nổi tiếng trong phim hút giới trẻ check-in gồm khu Hòa Bình, Secret Garden, dốc Nhà Bò, rừng thông mộng mơ, cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương… Ảnh: Tháng Năm Rực Rỡ Movie.

Tháng năm rực rỡ là bộ phim về thời thanh xuân tươi đẹp được tái tạo ở Đà Lạt. Phim kể về những năm tháng học trò xưa nên bối cảnh quay được chọn in đậm nét hoài cổ. Những địa điểm nổi tiếng trong phim hút giới trẻ check-in gồm khu Hòa Bình, Secret Garden, dốc Nhà Bò, rừng thông mộng mơ, cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương… Ảnh: Tháng Năm Rực Rỡ Movie.

Trong suốt bộ phim Taxi , em tên gì?, nhiều khung cảnh Đà Lạt hiện lên ấn tượng như rừng thông xanh ngát, con đường đèo yên bình, hồ Tuyền Lâm với hình ảnh xe nhân vật chính lao xuống hồ… Tất cả những nơi mà nhân vật đi qua ở Đà Lạt dệt nên câu chuyện tình lãng mạn cho bộ phim. Ảnh: Nghệ Sĩ Trường Giang.

Trong suốt bộ phim Taxi , em tên gì?, nhiều sườn cảnh Đà Lạt hiện lên ấn tượng như rừng thông xanh ngát, con đường đèo yên bình, hồ Tuyền Lâm với hình ảnh xe nhân vật chính lao xuống hồ… Tất cả những nơi mà nhân vật đi qua ở Đà Lạt dệt nên câu chuyện tình lãng mạn cho bộ phim. Ảnh: Nghệ Sĩ Trường Giang.

Với cốt truyện lãng mạn, đi sâu vào lòng người, 100 ngày bên em lấy bối cảnh chính tại xứ sở tình yêu Đà Lạt. Vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt được tái hiện rực rỡ qua những thước phim. Bộ phim kết thúc ở đồi hoa hướng dương với thông điệp mở: “Nếu 100 ngày của cuộc đời bạn đang đếm ngược, bạn sẽ làm gì?”. Ảnh: 100 Ngày Bên Em Movie.

Với cốt truyện lãng mạn, đi sâu vào lòng người, 100 ngày bên em lấy bối cảnh chính tại xứ sở tình yêu Đà Lạt. Vườn hoa hướng dương ở Đà Lạt được tái tạo rực rỡ qua những thước phim. Bộ phim kết thúc ở đồi hoa hướng dương với thông điệp mở: “Nếu 100 ngày của thế cuộc bạn đang đếm ngược, bạn sẽ làm gì?”. Ảnh: 100 Ngày Bên Em Movie.

Lấy bối cảnh chính ở Đà Lạt, Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là bộ phim được viết bằng chất nhạc indie, tái hiện nỗi lo, tham vọng của người trẻ. Những khung hình đầy hoài niệm ở Đà Lạt như homestay vintage, những căn chung cư cũ, nhà thờ chính tòa... giúp thỏa mãn phần nhìn và cảm xúc của người xem. Ảnh: Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi.

Lấy bối cảnh chính ở Đà Lạt, Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là bộ phim được viết bằng chất nhạc indie, tái tạo nỗi lo, tham vọng của người trẻ. Những sườn hình đầy hoài niệm ở Đà Lạt như homestay vintage, những căn chung cư cũ, nhà thờ chính tòa… giúp thỏa mãn phần nhìn và xúc cảm của người xem. Ảnh: Trời Sáng Rồi, Ta Ngủ Đi Thôi.

Theo Hải Nhi/ Zing news

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Chuyến đi của thanh xuân và những thước phim lấy bối cảnh Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Chuyến đi của thanh xuân và những thước phim lấy bối cảnh Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *