Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt Share

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Băng qua cánh rừng thông rộng to trên con đường quanh co, lãng mạn, bạn sẽ tới được với đường hầm Đất Sét – một địa điểm đang rất nóng ở Đà Lạt.

 Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

duong-ham-dat-set-ivivu-1

Ảnh: Vi Lương

Đường hầm Đất Sét nằm trong quần thể du lịch hồ Tuyền Lâm. Nếu di chuyển từ trung tâm thành xã, du khách với thể chọn hai hướng đi sau:

Đi theo hướng đèo Prenn

Đi từ trung tâm thành xã Đà Lạt dọc theo đường 3 tháng 4 hướng ra phía bến xe trung tâm thành xã hay bến xe Phương Trang, sau đó lên đèo để tới ngã 3 chùa với tượng phật vàng nằm bên phải.

Sau đó bạn rẽ phải vào thiền viện Trúc Lâm, tiếp tục đi thẳng, trên phố sẽ với hướng dẫn cụ thể để bạn đi tới được đường hầm đất sét.

Đi theo con đường này bạn với thể rẽ ngang thăm quan Cáp treo Đà Lạt và thác Datanla cũng rất đẹp và thú vị.

duong-ham-dat-set-ivivu-6

Ảnh: @dizvuonggg

duong-ham-dat-set-ivivu-8

Ảnh:@1met52

Đi theo hướng dinh Bảo Đại hay dinh 3

Cách đi này cũng tương tự, nhưng trên phố đi bạn với thể thăm quan thêm Dinh Bảo Đại và vi la Hằng Nga rất đẹp và cổ kính.

Từ dinh III Bảo Đại bạn đi theo đường Triệu Viêt Vương, vào Trần Thánh Tông rồi rẽ phải theo hướng đi Khu du lịch thác Bảo Đại – hồ Tuyền Lâm. Tiếp tục đi theo đường này đến ngã tư thì rẽ phải đi tiếp là sẽ đến được Đường hầm Đất Sét.

duong-ham-dat-set-ivivu-5

Ảnh: @xitrumvu

Ảnh: @thomasho1610

Ảnh: @thomasho1610

tới đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những Dự án kiến trúc và văn hóa độc đáo như ga xe lửa, dinh Bảo Đại, Viện Pasteur, Đại học Đà Lạt, Khách sạn Palace, nhà thờ Con Gà, chùa Linh Sơn, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt… rồi tới sân bay Liên Khương, hồ Tuyền Lâm, thung lũng Tình yêu… đều là những điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt được tái tạo công phu trên chất liệu đất sét.

duong-ham-dat-set-ivivu-11

Ảnh:@ph.thanhduy

đặc thù, trong đầu năm 2019 lúc với sự xuất hiện của hồ bơi vô cực tọa lạc trong khuôn viên đã làm cho cho nơi đây nổi tiếng hơn bao giờ hết.

duong-ham-dat-set-ivivu-12

Ảnh:@chirikaa

Hồ vô cực là một hồ nước được xây tràn bờ, ở giữa với hai bức tượng to hướng mặt vào nhau làm cho du khách liên tưởng tới chàng K’lang và nàng H’Biang nổi tiếng.

duong-ham-dat-set-ivivu-10

Ảnh:@vynguyen_love_food

sườn cảnh quanh hồ được nhiều du khách mô tả là “ko khác gì ở Âu châu”. Vì vậy, dù mới mở cửa, hồ vô cực đã trở thành nơi phải tới ở Đà Lạt của nhiều bạn trẻ.  Đứng trên hồ, du khách với thể thu vào tầm mắt những cánh rừng thông xanh mướt, nhấp nhô phía xa. Bầu ko khí trong sạch ở cao nguyên càng làm cho nơi này trở nên quyến rũ du khách.

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Phân tích bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Hướng dẫn đường đi tới đường hầm Đất Sét Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *