Hướng dẫn đường đi tới ngôi nhà trên mây Bình Yên House thơ mộng giữa Đà Lạt NEW

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Nói về homestay, chắc ko đâu nhiều và phổ thông như ở Đà Lạt, chính vì thế nó được nhiều du khách ví như một đặc sản nơi phường núi. Lần này, iVIVU sẽ giới thiệu cho bạn ngôi nhà trên mây – Bình Yên House thơ mộng, thanh bình giữa núi rừng. Cùng khám phá xem ở đây với gì đặc thù nhé.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Hướng dẫn đường đi tới ngôi nhà trên mây Bình Yên House thơ mộng giữa Đà Lạt

Ảnh: otis.thedevil

Ảnh: otis.thedevil

Hướng dẫn di chuyển tới Bình Yên House:

Bạn di chuyển theo Quốc Lộ 20, hướng đi Trại Mát, chùa Ve Chai. Từ chùa Ve Chai bạn đi thẳng sắp 3km nữa gặp con đường nhựa phía trước với tiệm tạp hóa Phước bạn rẽ vào 200m, nhìn bên tay phải là tới nơi.

Ảnh: goldyngoc

Ảnh: goldyngoc

Ảnh: kung.tim.tim

Ảnh: kung.tim.tim

Ảnh: hang_dnb

Ảnh: hang_dnb

Đúng như loại tên “Bình Yên House”, chỉ vừa đặt chân tới cổng thôi là bạn đã cảm nhận được sự thanh bình, yên ả ở đây. Một ngôi nhà nằm đơn độc giữa lưng chưng đồi, xung quanh là vườn hoa xanh mướt. Nếu tới đây vào buổi sáng sớm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một biển mây trắng xóa, tạo nên một sườn cảnh tựa chốn bồng lai tiên giới.

Ảnh: aries_tram

Ảnh: aries_tram

Ảnh: binhyenhouse

Ảnh: binhyenhouse

Bình Yên House với phòng nghỉ và cả lều cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích cảm giác sắp gũi với thiên nhiên, thì với thể chọn đây làm nơi tá túc. Mỗi sáng chỉ cần kéo loại phẹt-mơ-tuya xuống là đã thấy cảnh mây bồng bềnh ngay trước mắt rồi.

Ảnh: kobi1805

Ảnh: kobi1805

Phòng nghỉ thì khá rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết cho bạn với một kỳ nghỉ trọn vẹn, và cũng với view nhìn thẳng ra bên ngoài.

Ảnh: tthmiii

Ảnh: tthmiii

Tất cả những gì bạn cảm nhận ở đây đều là sự giản dị nơi núi rừng Đà Lạt nhưng với sườn cảnh nên thơ, bình yên sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Thông tin chi tiết:

Bình Yên House

liên hệ: Tổ 7 – Đa Lộc – Xuân Thọ – TP. Đà Lạt

Hotline: 0919 969 105

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Nhận định bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Hướng dẫn đường đi tới ngôi nhà trên mây Bình Yên House thơ mộng giữa Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Hướng dẫn đường đi tới ngôi nhà trên mây Bình Yên House thơ mộng giữa Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *