những điểm du lịch Đà Lạt khác lạ lúc nhìn từ trên cao nóng

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Khác với những sườn hình check-in thường thấy, những điểm du lịch nổi tiếng của thành xã sương như chùa Linh Phước, Trại Mát… đều toát lên vẻ ấn tượng, hút du khách.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

những điểm du lịch Đà Lạt khác lạ lúc nhìn từ trên cao

Bằng flycam, thành viên Nguyễn Ngọc Hùng đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thành phố sương mờ với lăng kính mới lạ. Trên ảnh là một góc của thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng hồ Xuân Hương thơ mộng. Đây là hồ nhân tạo lớn và nổi tiếng của Đà Lạt, đi qua nhiều địa danh như vườn hoa thành phố, công viên Yersin, đồi Cù, quảng trường Lâm Viên...

Bằng flycam, thành viên Nguyễn Ngọc Hùng đã ghi lại những khoảnh khắc đẹp của thành xã sương mờ với lăng kính mới lạ. Trên ảnh là một góc của thành xã Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng hồ Xuân Hương thơ mộng. Đây là hồ nhân tạo to và nổi tiếng của Đà Lạt, đi qua nhiều địa danh như vườn hoa thành xã, công viên Yersin, đồi Cù, quảng trường Lâm Viên…

Quảng trường Lâm Viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là điểm check-in phổ biến của giới trẻ khi vi vu Đà Lạt. Dưới ống kính của tay săn ảnh, điểm du lịch được khắc họa với màu sắc, hình khối sống động. Chính giữa quảng trường là công trình "nụ hoa atiso" cao 15 m, bên trong là quán cà phê với diện tích 1.500 m2.

Quảng trường Lâm Viên tọa lạc ngay trung tâm thành xã, là điểm check-in phổ biến của giới trẻ lúc vi vu Đà Lạt. Dưới ống kính của tay săn ảnh, điểm du lịch Đà Lạt này được khắc họa với màu sắc, hình khối sống động. Chính giữa quảng trường là Dự án “nụ hoa atiso” cao 15 m, bên trong là quán cà phê với diện tích một.500 m2.

Chùa Linh Phước hay chùa Ve Chai là tọa độ không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt. Khi chụp bằng flycam, ngôi chùa được tạo nên bởi hàng triệu mảnh ve chai trở nên nổi bật giữa khung cảnh xung quanh. Nằm trong khuôn viên chùa, tháp 7 tầng có độ cao 36 m, được xem là tháp chuông cao nhất Việt Nam. Chùa Linh Phước mỗi năm hấp dẫn hàng nghìn lượt khách hành hương.

Chùa Linh Phước hay chùa Ve Chai là tọa độ ko thể bỏ qua lúc du lịch Đà Lạt. lúc chụp bằng flycam, ngôi chùa được tạo nên bởi hàng triệu mảnh ve chai trở nên vượt bậc giữa sườn cảnh xung quanh. Nằm trong khuôn viên chùa, tháp 7 tầng với độ cao 36 m, được xem là tháp chuông cao nhất Việt Nam. Chùa Linh Phước mỗi năm quyến rũ hàng nghìn lượt khách hành hương.

Nằm trên cao nguyên Langbiang, đèo Tà Nung được ưu ái gọi với cái tên "con đường tơ lụa của Đà Lạt". Nhìn từ trên cao, đoạn đường đèo uốn lượn quanh co, mềm mại, tạo điểm nhấn cho khung cảnh núi rừng hùng vĩ xung quanh. Với chiều dài khoảng 30 km cùng nhiều khúc cua hiểm trở, thử thách tay lái, đường đèo vẫn thu hút nhiều phượt thủ chinh phục.

Nằm trên cao nguyên Langbiang, đèo Tà Nung được ưu ái gọi với chiếc tên “con đường tơ lụa của Đà Lạt”. Nhìn từ trên cao, đoạn đường đèo uốn lượn quanh co, mềm mại, tạo điểm nhấn cho sườn cảnh núi rừng hùng vĩ xung quanh. Với chiều dài khoảng 30 km cùng nhiều khúc cua hiểm trở, thử thách vô lăng, đường đèo vẫn thu hút nhiều phượt thủ chinh phục.

Đường hầm đất sét hay đường hầm điêu khắc là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm khi đến Đà Lạt. Với góc chụp từ trên nhìn xuống, đoạn đường hầm dài hơn 1,2 km trông như một thế giới cổ tích. Đường hầm đất sét được xây dựng nhằm tái hiện nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của thành phố Đà Lạt. Tại đây, toàn cảnh Đà Lạt thu nhỏ được khắc họa với ga xe lửa, nhà thờ Con Gà, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, núi Langbiang...

Đường hầm đất sét hay đường hầm điêu khắc là địa điểm được nhiều du khách ghé thăm lúc tới Đà Lạt. Với góc chụp từ trên nhìn xuống, đoạn đường hầm dài hơn một,hai km trông như một toàn cầu cổ tích. Đường hầm đất sét được xây dựng nhằm tái tạo nguồn gốc, lịch sử hình thành và phát triển của thành xã Đà Lạt. Tại đây, toàn cảnh Đà Lạt thu nhỏ được khắc họa với ga xe lửa, nhà thờ Con Gà, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt, núi Langbiang…

Đặc biệt, hồ Vô Cực là điểm check-in mới nhất nằm trong khu vực đường hầm đất sét. Khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm 2 bức tượng khổng lồ chính giữa, hướng mặt vào nhau hiện lên ấn tượng qua ảnh chụp trên cao.

đặc thù, hồ Vô Cực là điểm check-in mới nhất nằm trong khu vực đường hầm đất sét. Khu tiểu cảnh đẹp mắt gồm hai bức tượng khổng lồ chính giữa, hướng mặt vào nhau hiện lên ấn tượng qua ảnh chụp trên cao.

Một góc xã Tà Nung, thị trấn Nam Ban trở nên tuyệt đẹp dưới ống kính flycam. Bên dưới là trang trại cà phê nổi tiếng, hồ đập Cam Ly, cánh đồng hoa, xa xa là những mái nhà trập trùng và đèo Tà Nung uốn lượn. Những gam màu xanh, đỏ, vàng đan xen, tạo nên bức tranh vùng ngoại ô thanh bình, mộc mạc.

Một góc xã Tà Nung, thị trấn Nam Ban trở nên tuyệt đẹp dưới ống kính flycam. Bên dưới là trang trại cà phê nổi tiếng, hồ đập Cam Ly, cánh đồng hoa, xa xa là những mái nhà trập trùng và đèo Tà Nung uốn lượn. Những gam màu xanh, đỏ, vàng đan xen, tạo nên bức tranh vùng ngoại thành thanh bình, mộc mạc.

Khi màn đêm buông xuống, khu vực Trại Mát trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn của nhà kính. Dưới màn đêm yên tĩnh của Đà Lạt, hàng trăm bóng đèn được thắp lên để cung cấp ánh sáng cho cây trồng. Vì thế, nhiều người đã gọi nơi này với cái tên thân thuộc là "nông trại đom đóm".

lúc màn đêm buông xuống, khu vực Trại Mát trở nên lung linh, huyền ảo dưới ánh đèn của nhà kính. Dưới màn đêm yên tĩnh của Đà Lạt, hàng trăm bóng đèn được thắp lên để cung ứng ánh sáng cho cây trồng. Vì thế, nhiều người đã gọi nơi này với chiếc tên thân thuộc là “trang trại đom đóm”.

Theo Nguyễn Ngọc Hùng/ Zing News

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: những điểm du lịch Đà Lạt khác lạ lúc nhìn từ trên cao, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: những điểm du lịch Đà Lạt khác lạ lúc nhìn từ trên cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *