Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt nóng

Categories Du Lịch, Du Lịch Đà LạtPosted on

Trên đoạn đường dài hơn 300 km, du khách với thể ghé vào một số trạm giới hạn chân ven đường để ngơi nghỉ.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những điểm tới được đông đảo du khách yêu thích. Nếu đi từ TP HCM, bạn với thể di chuyển bằng tàu bay, xe buýt hoặc những phương tiện tư nhân. Dưới đây là một số liên hệ ngơi nghỉ, ăn uống cho những khách tự túc đi Đà Lạt bằng phương tiện tư nhân.

Quán cơm Kiều Giang

Nếu lên đường từ sớm, bạn với thể ghé chân tại quán ăn trên xa lộ Hà Nội, sắp cầu Rạch Chiếc để ăn sáng. Thực đơn ở liên hệ này khá phổ quát, vượt trội với món cơm tấm sườn nướng thơm ngon. Hiện liên hệ này được nhiều du khách lựa chọn thay cho một số quán sắp đó bởi thái độ phục vụ nhiệt tình, ko gian sạch sẽ và thức ăn ngon.

Bún bò Huế ở Long Thành, Đồng Nai

Còn nếu chạy thẳng một mạch và ko muốn thưởng thức bữa sáng tại Sài Gòn, bạn với thể chọn giới hạn chân ở Long Thành, Đồng Nai. Quán nhỏ nằm trên phố Trần Phú, ngay đoạn giao với đường Hà Huy Giáp là liên hệ bạn với thể ghé để thưởng thức bún bò Huế.

Món ăn sốt dẻo, nước lèo ngọt được hầm từ xương, thơm mùi mắm, sả và cá tính bởi màu đỏ của sa tế.

Mỗi tô bún bò có giá 25.000 - 30.000 đồng, tuỳ theo yêu cầu của khách. Ảnh: Lâm Phương Trần.

Mỗi tô bún bò với giá 25.000 – 30.000 đồng, tuỳ theo yêu cầu của khách. Ảnh: Lâm Phương Trần.

Trạm giới hạn chân Hưng Lộc

Trạm giới hạn này nằm sắp ngã ba Dầu Giây, quốc lộ một, Thống Nhất, Đồng Nai. Điểm cùng của nơi này là ko gian sạch đẹp, phục vụ đầy đủ món từ cơm phần cho tới phở, hủ tiếu. Bạn cũng với thể lựa chọn những loại bánh ngọt hoặc mặn. Bên trong trạm giới hạn này còn với shop tiện lợi và cột xăng.

Thức ăn tại địa chỉ này khá đa dạng. Ảnh: Foodsquare.

Thức ăn tại liên hệ này khá phổ quát. Ảnh: Foodsquare.

Trạm giới hạn chân Madagui

Đây là một trong những trạm giới hạn đón đông du khách nhất vì ko gian to và sự phổ quát những món ăn. Trạm nghỉ này cũng nằm trên quốc lộ 20. Sau lúc vượt qua đèo Chuối, bạn với thể ghé đây để nạp năng lượng bằng những loại nước giải khát. Khoảng sân tại đây rộng nên du khách tiện dụng đỗ xe. Buổi đêm, nơi đây đón đông những chuyến xe du lịch.

Bún riêu O Lan, Bảo Lộc

Đặt chân tới thành phường Bảo Lộc, bạn đừng quên ghé hàng bún riêu O Lan nổi tiếng. Quán nằm trên phố Trần Phú. liên hệ này đông khách là người địa phương vào buổi sáng nhưng bán cả ngày nên bạn với thể giới hạn để ăn trưa.

Mỗi tô bún có giá trung bình 30.000 đồng. Ảnh: An An.

Mỗi tô bún với giá trung bình 30.000 đồng. Ảnh: An An.

Nước lèo được bà chủ nấu bằng xương ống, ko mang màu đỏ au thường thấy mà với độ trong, ngọt thanh tự nhiên. Món ăn lúc bưng ra cá tính với lớp đồ ăn kèm bên trên, cùng đĩa rau được xắt nhuyễn, tươi ngon. Khách với thể cho thêm rau trụng theo thị hiếu. Những miếng riêu tròn xoe, đậm vị sẽ làm cho bạn muốn quay trở lại liên hệ này.

Tiệm cơm Đỗ Hữu – Bảo Lộc

Cũng nằm trên phố Trần Phú, thành phường Bảo Lộc, tiệm cơm được đông đảo du khách truyền tai nhau nếu muốn ăn trưa dọc đường Sài Gòn – Đà Lạt. Quán phục vụ cơm phần với thực đơn thay đổi theo ngày. Giá mỗi phần ăn trung bình 30.000 đồng. Sau lúc ăn trưa, bạn với thể chạy thẳng lên Đà Lạt, đoạn đường dài hơn 100 km.

Quán ăn Ngọc Hạnh – Đức Trọng

lúc đã tới Đức Trọng, bạn còn cách Đà Lạt hơn 45 km. Nếu cảm thấy đói và muốn ăn gì đó, bạn với thể ghé quán Ngọc Hạnh trên phố đi. Bạn ko khó để tìm ra quán bởi tấm biển hiệu to.

Suất ăn có giá từ 25.000 - 40.000 đồng. Ảnh: Di Vỹ

Suất ăn với giá từ 25.000 – 40.000 đồng. Ảnh: Di Vỹ

Phở và bún bò là hai món được nhiều khách ưa thích ở liên hệ này. Bạn đừng quên uống thêm ly sữa đậu nành cho ấm bụng trước lúc lên đường.

Theo Di Vỹ/Vnexpress

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Lạt với giá tốt nhất chỉ với tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Tìm hiểu bài viết này

Loading...Loading…

Bài chia sẽ: Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt, tại chuyên mục Du Lịch Đà Lạt.

Từ khóa: Những quán ăn ngon trên phố từ TP HCM đi Đà Lạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *