10 cách ăn uống ko lo tăng cân NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 10 cách ăn uống ko lo tăng cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Ăn uống thoải mái mà ko lo tăng cân là ước mong của rất nhiều chị em. Thế nhưng, đây lại là điều ko hề tiện lợi.

một. Uống trà xanh

Hãy uống trà xanh vì mục tiêu duy trì vóc dáng thon thả nhé. Trà xanh rất với lợi vì nó tăng cường trao đổi chất của bạn nhờ đó với thể đốt cháy chất béo và cắt giảm lượng calo tồn tại lại trong thân thể. Vì vậy, nỗ lực và nhâm nhi ít nhất hai-3 tách trà xanh trong một ngày để giữ một thân hình đẹp nhé.

10 cách ăn uống không lo tăng cân 

hai. Ăn giữa bữa

Đừng nghĩ rằng cứ ăn là sẽ làm bạn tăng cân. Hãy là người thông minh trong ăn uống bằng cách thay vì né tránh thực phẩm, hãy ăn thêm những bữa phụ giữa hai bữa chính. Bữa ăn nhẹ này ko những giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn mà còn tránh được tình trạng ăn nhiều quá mức cho phép trong những bữa ăn chính.

3. Kiểm soát khẩu phần ăn

Kiểm soát khẩu phần ăn sẽ giúp bạn ăn đúng lượng calo cho phép và bạn sẽ biết mình đang ăn bao nhiêu, quá nhiều hay quá ít. Điều này cũng đặc trưng tốt cho bạn trong việc giữ sức khỏe và sản xuất đủ năng lượng cho mọi hoạt động.

10 cách ăn uống không lo tăng cân 

4. ko ăn uống bên ngoài

Thay vì ăn ở ngoài hàng, hãy tự nấu bếp ở nhà. Cách này ko những tạo thời cơ cho bạn ăn những thực phẩm tươi sống mà còn kiểm soát được lượng dầu và gia vị trong mỗi món ăn, tránh tiêu thụ những gia giảm ko cho phép dẫn tới tăng cân.

5. ko bao giờ để mình bị đói

Nếu để mình bị đói, bạn sẽ với xu hướng ăn nhiều hơn rất nhiều vào những bữa ăn tiếp theo. Điều này cuối cùng sẽ dẫn tới tăng cân, thậm chí tăng cân mất kiểm soát.

10 cách ăn uống không lo tăng cân 

6. Nhai chậm

Nhai chậm với thể giúp bạn tiêu hóa tốt thức ăn và ăn ít hơn. Lý do là bởi vì nhai chậm sẽ giúp não nhận được tín hiệu no từ dạ dày và kịp thời giới hạn lại, tránh ăn nhiều. Để kiểm soát tốt hơn, bạn hãy luôn ghi nhớ điều này mỗi lúc nhai thức ăn.

7. Chọn đúng loại kẹo

Hầu hết những loại kẹo đều với hàm lượng calo cao và lúc ăn sẽ khiến cho bạn thèm ăn nữa do nó với nhiều đường. Vì vậy, hãy khôn ngoan trong việc chọn kẹo bằng cách chọn những loại dễ tiêu hóa và với lượng calo thấp, đồng thời chỉ nên ăn với số lượng ít để tránh tăng cân.

8. Đừng sợ hãi về chuyện ăn uống gây tăng cân

Đừng sợ hãi về những thực phẩm bạn đã ăn vì nếu càng sợ hãi về nó bạn sẽ càng với tâm trạng hỗn loạn, lo lắng và mất kiểm soát trong ăn uống. Kết quả là bạn với thể ăn nhiều mà ko biết.

10 cách ăn uống không lo tăng cân 

9. Ăn uống kèm theo vận động

Cách tốt nhất để giữ cho trọng lượng của bạn ở mức khỏe mạnh là cần hoạt động thân thể càng nhiều càng tốt. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu thụ calo và đốt cháy mỡ thừa tốt hơn.

10. Hiểu rõ về thân thể của mình

Điều quan yếu là bạn cần nắm được phản ứng của thân thể mình với một số món ăn để biết cách ăn uống thể nào là tốt nhất. Tránh ăn những món ăn khiến cho bạn khó tiêu hoặc gây đầy tương đối, vì tất cả điều này hoàn toàn với thể với liên quan tới việc dẫn tới táo bón và tăng cân.

10 cách ăn uống không lo tăng cân 

(Theo Mai Anh/Phunuonline)

Nguồn: 10 cách ăn uống ko lo tăng cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 10 cách ăn uống ko lo tăng cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *