3 tháng giảm sắp 30kg, nữ sinh phủ nhận ‘lột xác’ nhờ dao kéo Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 3 tháng giảm sắp 30kg, nữ sinh phủ nhận ‘lột xác’ nhờ dao kéo tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Màn giảm cân “nhanh như chớp” từ 65kg xuống còn 38kg chỉ trong vòng 3 tháng của cô bạn Mộc Nhi nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng. 

không những thế, cũng ko ít người ngờ vực quá trình thay đổi ngoại hình quá nhanh này là do thẩm mỹ.

Câu chuyện giảm cân cho kết quả ngoài sức tưởng tượng ko còn quá xa lạ với nhiều người.

mang thể kể tới một số nhân vật từng làm dân mạng nể sợ, bởi sự quyết tâm và mang màn “lột xác” ngoạn mục như cô bạn Huỳnh Ân Điển (Đắk Lắk) mất sắp hai năm để giảm từ 85kg xuống còn 55kg.

Hay cô gái Mai Phương (Hà Nội), mất 5 tháng để giảm từ 85kg xuống còn hơn 50kg; Hoa khôi ĐH Ngoại thương TP.HCM – Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng từng trút bỏ 30kg để mang được thành công như hiện tại…

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 1

Cô bạn Mộc Nhi trước và sau lúc giảm cân

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 2

Mộc Nhi từng rất mũm mĩm

Và mới đây, cô bạn mang tên Hàn Mộc Nhi (sinh năm 2000) là dòng tên tiếp theo nằm trong danh sách những người giảm cân cực thành công. Điều đáng nói, Mộc Nhi cũng giảm tới sắp 30kg nhưng trong thời kì chỉ vỏn vẹn 3 tháng.

Mộc Nhi cho biết, cô bạn khởi đầu ý thức được việc giảm cân từ năm lớp 11, lúc đó Nhi nặng 65kg. Chiều cao ko quá vượt trội nên làm cho cô bạn càng trở nên mũm mĩm. Mẹ Mộc Nhi chính là người tạo cho cô bạn động lực để quyết định thay đổi.

“Mẹ thường xuyên so sánh mình với bạn bè vì trong lúc bạn bè mặc được đồ đẹp còn mình vì mập quá nên ko thể vừa. cùng thêm những lời chê bai từ những người xung quanh nên mình quyết tâm thay đổi”, Mộc Nhi san sớt.

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 3

Mộc Nhi từng rất mũm mĩm

Được mẹ ủng hộ và sự quyết tâm của bản thân, chỉ sau 3 tháng, nhờ việc cắt giảm tinh bột trong những bữa ăn, Mộc Nhi đã giảm từ 65kg xuống còn 38kg trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Cô bạn cũng tiết lộ trong suốt quá trình giảm cân, Nhi ko tập luyện gì mà chỉ thay đổi chế độ ăn.

“Mình ko ăn những thứ liên quan tới tinh bột trong 3 tháng, chỉ ăn rau. Mỗi ngày ăn một bữa, sáng hoặc trưa. Nếu tối đói thì ăn những loại hạt. Còn tập luyện thì mình ko tập”, Mộc Nhi nói.

Điều khó khăn nhất mà cô sinh viên ĐH Tài chính nhà băng gặp phải là việc phải nhịn ăn những món mình thích hay cảm giác ngồi nhìn những bạn ăn mỗi lúc đi chơi cùng nhau đều làm Mộc Nhi thực sự sức ép.

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 4

Nhờ thay đổi chế độ ăn uống, Mộc Nhi đã giảm cân thành công

Vì việc xuống cân quá nhanh và nhiều nên Mộc Nhi trông gầy. Mẹ cô bạn khởi đầu lo lắng và khuyên con gái nên ăn uống lại để tăng lên 45kg. Đây cũng là cân nặng hiện tại của Mộc Nhi.

Quá trình giảm cân trong thời kì ngắn cho kết quả bất thần cũng làm nhiều người đặt ra nghi vấn. Họ cho rằng Mộc Nhi mang can thiệp dao kéo để ngoại hình lý tưởng như hiện tại.

Tuy nhiên, cô bạn thẳng thắn: “Mình nghĩ dòng gì ko đúng thì mình ko cần giảng giải quá nhiều, vì mình đã từng nói mình chưa đụng vào dao kéo bao giờ”.

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 5

Cô bạn trở nên xinh đẹp và tự tín hơn

Việc giảm cân ko chỉ tạo điều kiện cho sức khỏe, hoạt động của cô bạn thuận tiện hơn và còn tạo điều kiện cho cuộc sống, công việc của Nhi thay đổi rõ rệt. Mộc Nhi kể khởi đầu được nhiều người quan tâm hơn, nhiều thời cơ tới hậu giảm cân và Nhi cũng bén duyên với vai trò mẫu ảnh.

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 6

Cô bạn cũng thử sức với vai trò mẫu ảnh hậu giảm cân

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 7

thời khắc 38kg của Mộc Nhi

3 tháng giảm gần 30kg, nữ sinh phủ nhận “lột xác” nhờ dao kéo - 8
Cô gái giảm 40 kg và các nữ sinh có body đồng hồ cát hậu giảm cân

Cô gái giảm 40 kg và những nữ sinh mang body đồng hồ cát hậu giảm cân

Trong lúc Quỳnh Như giảm sắp 40 kg và trông như nóng girl vì bị nhiều người trêu chọc, cô bạn Quế Hương lại quyết tâm giảm 18 kg vì chia tay người yêu.

Theo Dân Trí

Nguồn: 3 tháng giảm sắp 30kg, nữ sinh phủ nhận ‘lột xác’ nhờ dao kéo tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 3 tháng giảm sắp 30kg, nữ sinh phủ nhận ‘lột xác’ nhờ dao kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *