43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành nóng girl vạn người mê Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành nóng girl vạn người mê tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Sau lúc sinh 7 đứa trẻ, Jessica Enslow khởi đầu thực hiện một chế độ rèn luyện quyết liệt, thay hình đổi dạng và trở thành ngôi sao được 64.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành hot girl vạn người mê
Jessica lúc còn thừa cân
43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành hot girl vạn người mê
Bà mẹ nóng bỏng hiện nay

Jessica Enslow tới từ thành phường Salt Lake, Utah đã phải vật lộn với cân nặng của mình suốt nhiều năm trời, kể từ lúc sinh con đầu lòng năm 20 tuổi. Thế nhưng cuối cùng, chỉ bằng 6 tháng quyết tâm thay đổi lối sống, thường xuyên tới phòng thể hình, bà mẹ 43 tuổi đã sở hữu được vóc dáng ước mong.

Sau lúc sinh con gái đầu lòng Alyssa, Jessica đã bị sốc bởi lượng mỡ tích tụ trên thân thể so với thời kỳ trước lúc mang thai. Cô đã sử dụng một chiếc DVD thể dục để tập luyện theo nhưng rồi lại ko kiên trì. Mãi tới lúc sinh người con thứ bảy vào năm 2013, Jessica mới khởi đầu mở tài khoản trên Instagram và thực hiện chiến dịch giảm cân trở lại.

43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành hot girl vạn người mê
Jessica chụp ảnh cùng chồng và 7 người con

“Tôi đã bị sốc với khối lượng mỡ trên thân thể lúc mang thai lần đầu. Tôi nhớ mình về nhà từ bệnh viện, kỳ vọng ngay ngay lập tức mặc vừa chiếc quần jeans trước lúc mang thai nhưng cạp quần chỉ kéo tới được giữa đùi. Lúc đó tôi khôn cùng buồn bã và ko còn cảm thấy bản thân tuyệt vời nữa. Tôi nhìn thấy thân thể mình nặng lên ko chỉ vì đứa trẻ và tôi phải tập luyện thường xuyên để giảm cân.

Sau lần sinh con thứ hai, tôi sở hữu thể dự đoán được thân hình của mình, vì vậy tôi ko hề ngạc nhiên hay chán nản. Tôi biết mình phải khởi đầu tập dượt nhưng vẫn ko thực hiện đủ.

Sau lúc sinh con thứ 5, thứ 6, thỉnh thoảng tôi sở hữu chạy trên máy chạy bộ và gập bụng. Mãi tới lúc sinh con thứ 7, tôi mới nhận thức được đầy đủ cấu thành của bản thân và cuối cùng là khởi đầu tập thể dục thực sự”, Jessica kể lại.

43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành hot girl vạn người mê
Jessica với hai con vào năm 21 tuổi

Bà mẹ cho biết mình đã thuê hẳn một huấn luyện viên thể dục trong 4 tháng và tập luyện điên cuồng. ban sơ, cường độ tập luyện khá to nhưng thân thể của Jessica cũng sở hữu những chuyển biến mạnh mẽ dù chỉ tập hai tới 3 ngày một tuần.

HIện tại, Jessica đã sở hữu thân hình săn chắc, nóng bỏng và cũng thu về hơn 64.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram. Trong những bức ảnh chụp, bà mẹ 43 tuổi trông chẳng khác gì gái đôi mươi và nếu ko biết rõ, bất cứ người nào cũng sở hữu thể nhầm Jessica là chị em với những con gái mình.

43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành hot girl vạn người mê
Trông cô nóng bỏng và trẻ trung ko khác gì thiếu nữ đôi mươi

Bà mẹ khẳng định bất cứ người nào cũng sở hữu thể “lột xác” như mình, miễn sao khởi đầu thực hiện những thay đổi tích cực trong chế độ ăn uống và cam kết tập thể dục với một số ngày nhất định trong tuần. Dù sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng Jessica cho biết bản thân cũng ko quá tập trung vào thể hình mà thích sự thăng bằng với thời kì cho gia đình và những thị hiếu tư nhân khác.

Sự cố của vị khách 70 tuổi ở sân bay khiến cả đoàn bối rối

Sự cố của vị khách 70 tuổi ở sân bay làm cả đoàn bối rối

Hướng dẫn viên sinh năm 1990 cho biết, trước chuyến đi, mọi người đã chuẩn bị tâm lý kỹ càng nhưng lúc chiếc ca nô di chuyển được 10 phút thì một thành viên trong đoàn gặp sự cố đáng tiếc …

Chuyến bay hội tụ cả dàn tiếp viên chuẩn 'soái ca'

Chuyến bay tập trung cả dàn tiếp viên chuẩn ‘soái ca’

Bảo Trung, Đình Khôi và Quốc Huy cùng sở hữu mặt trên chuyến bay hôm sớm 14/10 và vô tình gây thương nhớ cho những cô gái vì quá điển trai.

(Theo Dân trí)

Nguồn: 43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành nóng girl vạn người mê tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 43 tuổi, bà mẹ 7 con lột xác ngoạn mục thành nóng girl vạn người mê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *