5 động tác yoga giúp bạn “trẻ mãi ko già” 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 5 động tác yoga giúp bạn “trẻ mãi ko già” tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Những bài tập yoga này ko chỉ giúp bạn giảm cân mà còn chống lại những tín hiệu tuổi tác một cách hiệu quả. Hãy siêng năng tập luyện để luôn tràn sức sống.

một. Tư thế chó úp mặt (Downward Facing Dog Pose)

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

Đây là một trong những tư thế yoga đẩy lùi sự lão hóa hiệu quả nhất giúp bạn giữ gìn được nét thanh xuân và đem lại sức sống mới cho thân thể. Ở tư thế này, bạn cần cúi người xuống chống tay xuống đất và mở rộng lòng bàn tay. Giữ vai của bạn cao hơn cổ tay và đầu gối cao trên mắt cá chân.

Bước tiếp theo, bạn mở rộng chân phải nhất với thể trong phạm vi thảm. Tiếp tục hạ chân xuống thấp đồng thời nâng lưng và hông lên cao. Hãy giữ tư thế này 3 phút mỗi ngày và cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại cho thân thể của bạn.

hai. Tư thế gập người (Standing Forward Bend)

Đây là một bài tập yoga khác mang tới hiệu quả kì diệu cho những người muốn tăng cường sự trẻ trung và nhanh nhẹn cho thân thể. Với bài tập này, trước tiên bạn đứng hai chân mở rộng, sau đó cúi gập người xuống và làm động tác ôm thân thể mình. Tư thế này đòi hỏi bạn phải thư giãn phần đầu và cổ, ngoài ra bạn với thể thay đổi động tác ở cánh tay để cảm thấy thoải mái hơn. phấn đấu giữ nguyên thân thể trong vòng một phút.

Nếu thân thể bạn khá mềm mỏng, bạn với thể ôm lấy chân như động tác này.

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

Hoặc bạn với thể ôm lấy đầu để thân thể ko bị căng cơ quá sức.

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

3. Tư thế cây nến (Supported Shoulder Stand)

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

Đây được cho là một trong những cách thức sắc đẹp hiệu quả mà lại ko quá khó để chị em cùng thử. Tư thế yoga này nằm trong danh sách những động tác đẩy lùi quá trình lão hóa rất hữu hiệu cũng như với nhiều tác động tích cực tới thân thể của chúng ta. khởi đầu từ tư thế nằm ngửa trên thảm, bạn từ từ nâng toàn bộ thân thể từ phần lưng tới chân theo phương thẳng đứng lên cao. tiêu dùng cánh tay tạo sườn đỡ cho sức nặng của thân thể và những ngón tay để tương trợ ở phần lưng.

3. Tư thế chiếc cày (Plow)

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

Với động tác này, bạn cũng khởi đầu từ tư thế nằm ngửa, dần chuyển sang tư thế cây nến sau đó thả lỏng tay, gập cong chân ra sau đầu, chạm mũi chân xuống sàn.

4. Tư thế cây cầu (Bridge)

5 động tác yoga giúp bạn 'trẻ mãi không già'

Từ tư thế nằm ngửa, bạn uốn cong chân nhấc cao đầu,lưng và hông. Tay của bạn phải chống vững chắc đồng thời thấp hơn phần sườn chậu. Hãy giữ thân thể ở tư thế này từ 8 nhịp thở.

thời kì đầu tập luyện bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Nhưng hãy kiên trì theo đuổi, bạn vững chắc sẽ nhận được rất nhiều điều quý giá ko thể ngờ tới.

(Theo NShape Fitness/ Em dep)

Nguồn: 5 động tác yoga giúp bạn “trẻ mãi ko già” tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 5 động tác yoga giúp bạn “trẻ mãi ko già”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *