5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Lòng đỏ trứng gà rất tốt cho sức khỏe, từ việc với thể điều chỉnh lượng đường trong máu tới việc giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Mặc dù với chứa một tí calo cao hơn lúc so sánh với tròng trắng nhưng lượng calo này ko đáng kể và ko khiến cho bạn tăng cân, vì vậy, bạn nên ăn chúng hàng tuần. Thêm lòng đỏ trứng gà trong chế độ ăn uống còn giúp cải thiện sức khỏe của xương, ngăn ngừa loãng xương, tốt cho răng và tăng cường khả năng miễn nhiễm ở trẻ em…

Một số người thích ăn sống lòng đỏ trứng gà, tuy nhiên, lúc ăn sống, với thể gây khó tiêu và dễ nhiễm những vi khuẩn gây bệnh nên bạn cần hết sức chú ý.

Dưới đây là một vài lý do khiến cho lòng đỏ trứng gà tốt cho sức khỏe mà bạn nên tham khảo:

một. Lòng đỏ trứng gà rất giàu protein

5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà

Bạn với biết rằng lòng đỏ trứng gà với chứa số lượng to những chất dinh dưỡng, đặc thù là protein. Mỗi lòng đỏ trứng cung ứng khoảng hai,7g protein. Protein lòng đỏ trứng thuộc loại protein phức tạp sắp giống như protein sữa. Lòng đỏ trứng còn chứa nhiều lutein và xeaxanthin giúp ngăn chặn sự phát triển của nhiều loại ung thư khác nhau.

Lòng đỏ trứng gà còn chứa nhiều vitamin K (19mg) – loại tốt cho xương và cũng giúp ngăn ngừa loãng xương.

Lòng đỏ trứng còn là nguồn canxi và phospho dồi dào cho thân thể, góp phần làm cho xương chắc khỏe. Mỗi lòng đỏ trứng gà cung ứng khoảng 22 mg canxi và 66,3mg phospho.

hai. Lòng đỏ trứng gà tốt cho não

Lòng đỏ trứng với chứa choline nên nếu tiêu thụ đầy đủ sẽ rất với lợi cho sức khỏe não bộ. Choline còn là một dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi. Do đó, phụ nữ mang thai và cho con bú với thể sử dụng trứng như một thực phẩm bồi dưỡng. Choline cũng được coi là chất quan yếu cho việc giúp ngăn ngừa trầm cảm và bệnh Alzheimer.

3. Lòng đỏ trứng gà với tác dụng giúp giảm cân

5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà

Những người béo phì nên với thói quen tiêu thụ trứng gà trong chế độ ăn uống của mình để giúp tăng cường năng lượng mà ko bổ sung quá nhiều calo. Mặc dù chất béo của trứng gà nằm chủ yếu ở lòng đỏ (khoảng 4,51g) nhưng hầu hết lại là chất béo ko bão hòa đơn và chất béo ko bão hòa đa – chất béo với lợi cho sức khỏe (hai,75g).

4. Lòng đỏ trứng gà giúp giảm nguy cơ mắc ung thư

Lòng đỏ trứng gà là một nguồn vitamin D và selenium phong phú. Cả hai chất này đều với thể giúp ngăn ngừa ung thư vú và ruột kết.

5. Lòng đỏ trứng gà tốt cho tim mạch

5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà

Trong lòng đỏ trứng gà cũng chứa nhiều axit béo omega-3 (khoảng 38,8mg) nên nhóm thực phẩm này cũng với tác dụng bảo vệ tim mạch nếu tiêu thụ trong mức độ cho phép. Ngoài ra, omegga-3 còn với nhiều lợi ích khác như giảm chất béo ko với lợi, tăng cholesterol tốt, ngăn ngừa hiện tượng máu vón cục hay giảm huyết áp ở những người bị huyết áp cao.

Lòng đỏ trứng còn làm tăng những tế bào máu và nồng độ oxy đỏ trong thân thể, do đó, với thể ngăn ngừa đột quỵ.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: 5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 5 lý do chúng ta nên ăn lòng đỏ trứng gà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *