5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình mặc bikini đẹp Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình mặc bikini đẹp tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Dưới đây là 5 loại siêu thực phẩm tươi ngon bạn nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình quyến rũ.

sở hữu thể bạn ko muốn ăn những loại thực phẩm trong mùa hè, kể cả siêu thực phẩm vì nhiều lý do, bao gồm cả việc muốn giữ vóc dáng đẹp để tự tín diện bikini. Thực tế, nhịn ăn, ăn kiêng nhiều lúc ko giúp bạn đạt được mục đích giữ dáng của mình. Thay vào đó, hãy lựa chọn đúng những thực phẩm giàu chất xơ, kiên cố bạn sẽ sớm sở hữu thân hình đẹp, mặc bikini chuẩn trong mùa hè – đây là lời khuyên của những nhà nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Dinh dưỡng (The Journal of Nutrition).

những nhà nghiên cứu theo dõi những thói quen ăn uống của phụ nữ trong sắp hai năm và nhận thấy rằng những người tăng lượng chất xơ trong chế độ ăn sẽ giảm cân tốt hơn. Trong quá trình nghiên cứu, những nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nếu muốn giảm cân bạn cần tiêu thụ 8 gram chất xơ cho mỗi một.000 calo tiêu thụ. Nếu bạn đang tiêu thụ hai.000 calo mỗi ngày, bạn cần tăng lượng chất xơ tới 16 gam.

Ngoài ra, lựa chọn đúng loại thực phẩm chứa chất xơ cũng rất quan yếu. Dưới đây là 5 loại siêu thực phẩm tươi ngon bạn nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình quyến rũ. Những thực phẩm này còn sở hữu lợi cho nhiều cơ quan khác trong thân thể bạn.

một. Dâu tây

5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để có thân hình mặc bikini đẹp

Một chén dâu tây (152 gam) phân phối 3 gam chất xơ và khoảng 50 calo. Hơn nữa, dâu tây còn rất giàu vitamin C – một chất chống oxy hóa giúp giữ cho làn da mịn màng, trẻ trung.

hai. Bí ngòi

5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để có thân hình mặc bikini đẹp

Bạn cũng sẽ nhận được 3 gam chất xơ trong một cốc bí ngòi nấu chín (200 gam). Điều thú vị là lượng thực phẩm này chỉ sở hữu khoảng 30 calo. Ngoài ra, bí ngòi còn chứa lutein và zeaxanthin – hai chất chống oxy hóa đặc thù sở hữu lợi cho mắt, giúp ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng liên quan tới tuổi tác. Thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân hàng đầu của bệnh mù lòa ở người to tuổi.

3. Đỗ xanh

5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để có thân hình mặc bikini đẹp

Một chén đỗ xanh (240 gam) nấu chín sở hữu 44 calo và tới 4 gam chất xơ. Đó cũng là một nguồn tuyệt vời của vitamin K, một chất dinh dưỡng giữ vai trò quan yếu trong việc duy trì xương khoẻ mạnh.

4. Ngô

5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để có thân hình mặc bikini đẹp

Bạn sẽ nhận được 5 gam chất xơ (và 177 calo) trong một chén ngô nấu chín (163 gam). Giống như bí xanh, ngô phân phối những chất chống oxy hóa giúp tăng cường sức khỏe của mắt là lutein và zeaxanthin.

5. Quả mâm xôi

5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để có thân hình mặc bikini đẹp

Một chén quả mâm xôi (120gam) sở hữu một con số khổng lồ về chất xơ (8 gram) và chỉ sở hữu 64 calo. Lợi ích khác của quả mâm xôi là nó chứa một số những chất xơ hòa tan trong dưới dạng pectin, sở hữu thể giúp giảm cholesterol một cách hiệu quả.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: 5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình mặc bikini đẹp tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 5 siêu thực phẩm nên ăn trong mùa hè để sở hữu thân hình mặc bikini đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *