5 thực phẩm “siêu đốt mỡ” giúp giảm cân NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 5 thực phẩm “siêu đốt mỡ” giúp giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Chúng ta luôn tìm kiếm những phương thuốc màu nhiệm để giảm cân, đòi hỏi nỗ lực ít nhất nhưng kết quả cho ra lại to nhất. Yêu cầu tréo ngoe này hóa ra lại mang thể thực hiện được nhờ 5 chiến binh thực phẩm siêu đốt mỡ dưới đây.

một. Ớt Caynenne

5 thực phẩm 'siêu đốt mỡ' giúp giảm cân

Những quả ớt đỏ rực, cay xè này mang chứa chất capsaicin, cũng chính là thành phần làm nên sự cay nồng, nóng rực cho nó. Tin vui là capsaicin mang năng lực đốt calo hết sức mạnh. Bạn mang thể tậu ớt sống hoặc dưới dạng bột. Trong trường hợp hết mùa hoặc quá khó kiếm ớt, bạn mang thể thay thế bằng một loại sốt cay để nêm nếm những món ăn.

hai. Ngũ cốc nguyên hạt

5 thực phẩm 'siêu đốt mỡ' giúp giảm cân

Loại thực phẩm này sẽ làm cho thân thể phải hoạt động gấp hai lần công suất thông thường (vì lượng calo cần để phá vỡ hạt ngũ cốc sẽ nhiều gấp đôi so với thực phẩm tinh luyện). Rất nhiều người tưởng nhầm là ngũ cốc nguyên hạt sẽ làm họ tăng cân nên thẳng tay loại bỏ thực phẩm này ra khỏi chế độ ăn của mình, nhưng điều họ cần làm lại hoàn toàn trái lại: Hãy biến ngũ cốc nguyên hạt thành thực phẩm chính của mình.

3. Dừa

5 thực phẩm 'siêu đốt mỡ' giúp giảm cân

Dám cá là bạn ko ngờ lúc bắt gặp dừa trong danh sách này. Dừa rất giàu acid béo triglyceride chuỗi trung, tăng cường khả năng tiêu hóa của thân thể thêm 30% so với thông thường. Vậy thì vì sao lại ko thay thế sữa tươi thông thường bằng sữa dừa nhỉ? Nó vừa lành mạnh, ngon mồm lại đốt được mỡ. Nếu như sữa ko phải là món mà bạn thích thì dừa nạo cũng là món quà chiều rất tuyệt đấy.

4. Quả bơ

5 thực phẩm 'siêu đốt mỡ' giúp giảm cân

Bơ luôn góp mặt trong mọi danh sách siêu thực phẩm nhờ vị ngon, mát, béo ngậy nhưng lại hoàn toàn lành mạnh của nó. Loại quả này giúp tăng cường tiêu hóa, đốt mỡ và đẩy nhanh quá trình chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Công thức thần thánh là: nửa quả bơ, một củ hành tím, chút muối và vài lát chanh xay nhuyễn. Ăn cùng cà rốt hoặc dưa chuột chẻ sẽ là một món salad hết sức tốt cho sức khỏe và ngoại hình của bạn.

5. Gừng

5 thực phẩm 'siêu đốt mỡ' giúp giảm cân

Ít người nào biết gừng cũng là một thực phẩm đốt mỡ xuất sắc nhờ khả năng gia tăng thân nhiệt, đồng nghĩa với việc thân thể bạn sẽ phải sử dụng nhiều năng lượng dự trữ hơn để làm mát, hạ nhiệt. Gừng tươi là gia vị tuyệt hảo cho những món súp và rán, ngoài ra còn tiêu dùng để tăng mùi thơm cho những món bánh/món nướng và những loại trà nóng, vì thế bạn sẽ mang vô số lựa chọn.

Ngoài ra, còn mang nhiều loại thực phẩm khác giàu chất xơ và giúp bạn thỏa mãn dạ dày trong những bữa ăn nhẹ như chuối, hạt quinoa, những loại hạt….

Thiên Ý

Tin liên quan


Nguồn: 5 thực phẩm “siêu đốt mỡ” giúp giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 5 thực phẩm “siêu đốt mỡ” giúp giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *