6 cách thuần tuý giúp bạn giảm cân vào mùa đông Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 6 cách thuần tuý giúp bạn giảm cân vào mùa đông tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Vào mùa đông, mỡ thừa tích tụ trong thân thể phụ nữ thường diễn ra mạnh nên rất dễ tăng cân. Do đó để duy trì vóc dáng cân đối, chị em với thể tham khảo cách thuần tuý dưới đây.

một. Ra ngoài nắng

Theo Prevention, ít ra nắng làm bạn cảm giác mỏi mệt hơn, nên con người thường ít hoạt động hơn vào mùa đông. Michele Stanten, chuyên gia thể dục thẩm mỹ cho biết ánh nắng buổi sáng giúp tăng cường năng lượng mạnh nhất. Do vậy, bạn nên mở rèm cửa hoặc đi dạo buổi sáng lúc vừa thức dậy. Ngoài ra, ánh nắng cũng làm tăng nồng độ serotonin trong não, giúp làm dịu cơn đói dễ xảy ra vào mùa đông.

hai. Chơi một môn thể thao thích hợp

Chơi thể thao vào mùa đông ko chỉ giúp bạn làm ấm thân thể mà còn đốt cháy calo hiệu quả.

3. Chọn thực phẩm lành mạnh

Mùa đông thường ít rau xanh và trái cây tươi ngon như mùa hè, nhưng ko với tức thị ko với những thực phẩm lành mạnh. Theo chuyên gia Stanten, cam quýt, bí ngô, yến mạch là những loại thực phẩm mùa đông rất tốt vì chúng với hàm lượng calo thấp và tạo cảm giác no nhanh.

6 cách đơn giản giúp bạn giảm cân vào mùa đông

Cam quýt là thực phẩm mùa đông với hàm lượng calo thấp, rất tốt cho việc giảm cân. Ảnh: Prevention

4. ko căng thẳng

Những ngày cuối năm bận rộn với lễ tiệc, công việc tổng kết, bạn dễ bị căng thẳng và ăn nhiều hơn. Giảm căng thẳng rất quan yếu đối với việc giảm cân, do đó bạn nên loại bỏ những yếu tố dễ gây căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày trước lúc chúng gây rối rắm cho bạn.

5. tiêu khiển trong nhà

Thời tiết lạnh lẽo làm bạn ko muốn bước ra ngoài. Tuy nhiên, bạn ko cần lo lắng vì với rất nhiều hoạt động trong nhà giúp bạn luôn bận rộn và đốt cháy calo hiệu quả. Thậm chí, thuần tuý như đi bộ lúc tậu sắm với gia đình, bạn bè cũng giúp bạn giảm cân.

6. Nạp thêm kẽm

Trong một nghiên cứu của Tạp chí Dinh dưỡng, những nhà khoa học phát hiện ra rằng mức độ kẽm thấp với liên quan tới việc giảm quá trình trao đổi chất và tiêu thụ ít calo hơn. Vì vậy, bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu kẽm để xúc tiến trao đổi chất trong mùa đông. Kẽm với thể được tìm thấy trong những loại hạt, ngũ cốc nguyên hạt, nhiều loại rau và trái cây.

(Theo Phương Mai / Zing)

Nguồn: 6 cách thuần tuý giúp bạn giảm cân vào mùa đông tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 6 cách thuần tuý giúp bạn giảm cân vào mùa đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *