9 tác động tới thân thể bạn ko ngờ tới lúc uống thuốc giảm cân 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 9 tác động tới thân thể bạn ko ngờ tới lúc uống thuốc giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

sở hữu rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau trên thị trường nhưng liệu những sản phẩm này sở hữu thật sự an toàn với sức khỏe như quảng cáo.

Thuốc giảm cân là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với những người đang vật lộn với việc kiểm soát cân nặng hoặc phấn đấu giảm cân. Tuy nhiên, ko sở hữu một loại thuốc kỳ diệu nào sở hữu thể giảm cân, giảm mỡ trong thời kì ngắn và dưới đây là những tác dụng phụ nguy hiểm của thuốc giảm cân được những chuyên gia tiết lộ:

một. Tổn thương gan

Nhiều người đang đương đầu với việc giảm cân trên toàn toàn cầu, nhưng một số người ko thể kiên trì với chế độ ăn kiêng và tập thể dục, nên họ đã tìm kiếm những chất bổ sung như thuốc giảm cân hoặc đốt cháy chất béo. Tuy nhiên, nếu sử dụng thuốc trong thời kì dài, sẽ làm hệ bài xuất bao gồm gan, thận phải làm việc hết công sức để đào thải, gây ra những hậu quả nghiêm trọng. 

hai. Vấn đề về thận

9 tác động đến cơ thể bạn không ngờ tới khi uống thuốc giảm cân

Thận là một ‘nạn nhân’ khác chịu nhiều tác động của những viên thuốc giảm cân. Theo thông tin được đưa ra, những sản phẩm thuốc giảm cân cho những vận động viên thể hình sở hữu tác dụng đốt cháy mỡ và tạo búi hạ tầng hữu thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng cho sức khỏe, và suy thận nằm trong danh sách đó.

3. Tiêu chảy

Một số loại thuốc đốt mỡ thực sự sở hữu thể gây tiêu chảy, và nếu điều này kéo dài sẽ gây ra mất nước và chất điện giải, lâu dần sẽ tác động tới hệ tiêu hóa. Nếu bạn gặp tình trạng này tốt nhất nên tới bệnh viện rà soát càng sớm càng tốt.

4. Mất ngủ

9 tác động đến cơ thể bạn không ngờ tới khi uống thuốc giảm cân

Mất ngủ là một tác dụng phụ khác của việc thuốc giảm cân vì rất nhiều sản phẩm thuốc giảm cân sở hữu chứa chất kích thíchkhiến bạn sở hữu cảm giác tràn đầy năng lượng và mất ngủ vào ban đêm.

5. Chảy máu trực tràng

Theo nghiên cứu, một số loại thuốc giảm cân sở hữu thể gây thiếu máu cục bộ, còn được gọi là chảy máu trực tràng. Phentermine là một trong những loại thuốc đi kèm với tác dụng phụ này mặc dù nó được chấp thuận cho sử dụng ngắn hạn để giảm cân. Điều quan yếu là ko tiêu dùng nhiều hơn liều lượng khuyến cáo và ko kéo dài thời kì bạn tiêu dùng.

6. Nhức đầu

9 tác động đến cơ thể bạn không ngờ tới khi uống thuốc giảm cân

Nhức đầu cũng là tác dụng phụ của việc uống thuốc giảm cân. Nếu sở hữu bất kỳ triệu chứng nào xuất hiện, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác bỏ sĩ nếu muốn tiếp tục sử dụng.

7. Huyết áp cao

Đây là điều đặc thù nguy hiểm đối với những người đang mắc bệnh tim mạch, huyết áp. Cơ chế của hầu hết những loại thuốc giảm cân hiện nay đều làm tăng nhanh, thúc quá trình trao đổi chất để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ. Vô tình cơ chế này làm cho hệ thống huyết áp và tim mạch hoạt động nhanh hơn so với mức thông thường, hệ lụy là tăng huyết áp, huyết áp cao.

8. Suy giảm hệ miễn nhiễm, sức khỏe

9 tác động đến cơ thể bạn không ngờ tới khi uống thuốc giảm cân

sở hữu một điều mà bất cứ người nào đã từng sử dụng những loại thuốc giảm cân trong thời kì dài đều cảm nhận được là tình trạng sức khỏe của bản thân ngày càng suy yếu. Hệ miễn nhiễm cũng bị tác động nghiêm trọng, kéo theo vô vàn những hệ lụy cho sức khỏe mỗi lúc thời tiết thay đổi.

9. Gây trướng bụng đầy tương đối

ko nên sử dụng những loại thuốc giảm cân sở hữu chứa: sterculia, methylcellulose…bởi những chất này lúc đi vào thân thể sẽ nằm trong lòng ruột mà ko được tiếp thu vào máu. Những chất này sẽ hút nước, gây trương nở tạo cảm giác đầy bụng, trướng tương đối. Một số người còn bị sôi bụng, đau quặn bụng.

An An (Dịch theo Bright Side)

Nặng 100kg và không thể mang thai, cô gái cắt nhỏ dạ dày để giảm cân

Nặng 100kg và ko thể mang thai, cô gái cắt nhỏ dạ dày để giảm cân

Tin mừng là cuộc phẫu thuật diễn ra hết sức tốt đẹp, nửa năm sau cô gái trẻ đã giảm được 40 cân và thụ thai thành công.  

Nguồn: 9 tác động tới thân thể bạn ko ngờ tới lúc uống thuốc giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 9 tác động tới thân thể bạn ko ngờ tới lúc uống thuốc giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *