9X giảm 5 kg trong một tháng ko cần ăn kiêng Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: 9X giảm 5 kg trong một tháng ko cần ăn kiêng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Ăn kiêng luôn là nỗi khiếp sợ của những người muốn giảm cản. Tuy nhiên, theo san sẻ của Minh Tính, cô vẫn giảm 5 kg mà ko phải thay đổi thực đơn hàng ngày.

Phạm Minh Tính (sinh năm 1995) sinh viên khoa Ngữ Văn Đại học Hải Phòng. Với mong muốn sở hữu một thân hình đẹp, cô quyết định giảm cân.

ko cần chế độ ăn kiêng nghiêm nhặt, 9X giảm 5 kg trong một tháng nhờ chạy bộ 45 phút mỗi ngày. Dưới đây là san sẻ của Minh Tính về hành trình giảm cân cùng Zing.vn:

“với một vóc dáng đẹp là ước mơ của nhiều cô gái và tôi cũng ko ngoại lệ. Trước đây, thân thể của tôi khá cân đối lúc cao 1m69 và nặng 56 kg. Mặc dù vậy, tôi vẫn muốn với thân hình mảnh mai và săn chắc hơn.

9X giảm 5 kg trong một tháng không cần ăn kiêng

Phạm Minh Tính mong muốn sở hữu thân hình mảnh mai, săn chắc sau giảm cân.

Được bạn bè giới thiệu tôi tìm tới phòng tập thể thao để cải thiện vóc dáng. Đây là một môn thể thao với tác dụng trực tiếp vào từng phòng ban giúp thân thể phát triển đều đặn.

Huấn luyện viên tư vấn, nếu tôi muốn giảm cân nhanh thì tập gym kết hợp với ăn kiêng sẽ hiệu quả hơn. Sau một vài ngày thực hiện phương pháp trên, thân thể tôi khá mỏi mệt và ko đủ nhẫn nại để tiếp tục giảm khẩu phần. Vì vậy, tôi quay trở lại chế độ ăn uống thông thường, nhưng vẫn duy trì tập luyện đều đặn.

So với mọi người, tôi nhận thấy mình giảm cân khá thuận lợi, sau hơn một tháng tập gym tôi đã giảm 5 kg (từ 56 kg xuống 51 kg).

Tôi tập luyện hơn 1h mỗi ngày vào buổi sáng, vì đây là thời kì lượng mỡ trong thân thể dễ đốt cháy nhất. Tôi dành thời kì chủ yếu cho chạy và đi bộ nhanh sử dụng máy khoảng 45 phút.

9X giảm 5 kg trong một tháng không cần ăn kiêng

Sau hơn một tháng, 9X đã giảm 5 kg.

Đây là bài tập thuần tuý nhưng mang lại hiệu quả cao giúp thăng bằng thân thể, đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả. tuy nhiên, bài tập này giúp cải thiện tim mạch, đẩy nhanh quá trình lưu thông máu, ý thức thoải mái, sáng láng. Phần đùi của tôi nhờ đó cũng săn chắc trông thấy.

thời kì còn lại tôi tập những động tác về tay và bụng. Vòng hai của tôi đã giảm đáng kể sau lúc giảm cân, từ 67 cm xuống 61 cm.

Hiện tại, tôi vẫn tiếp tục tập luyện thường xuyên để sở hữu thân hình săn chắc và ăn uống đủ chất để giữ cân. Thói quen này giúp tôi với ý thức sảng khoái, xóa tan sự căng thẳng, mỏi mệt sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Ngoài ra, tại phòng tập tôi được gặp gỡ, giao lưu với mọi người, mở rộng những mối quan hệ, sống tích cực và lạc quan hơn”.

Độc giả Minh Tính

(Theo Zing)

Nguồn: 9X giảm 5 kg trong một tháng ko cần ăn kiêng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: 9X giảm 5 kg trong một tháng ko cần ăn kiêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *