Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Á hậu Việt Nam 2014 cho biết, hiện tại cô mang thể ăn uống thoải mái mà vẫn
giữ được dáng. Tuy nhiên, Huyền My vẫn duy trì lịch tập
yoga và bơi để giữ sức bền cũng như thần thái rạng rỡ.

Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp
Á hậu Huyền My.

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 cùng số đo ba vòng lý tưởng 83-62-93, Huyền My luôn nổi trội lúc diện bất kỳ y phục nào, đặc thù là y phục bikini giúp cô quyến rũ mà vẫn toát lên nét tươi sáng, trong trẻo.

Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp

Tuy nhiên để đạt được chiều cao đáng nể tương tự, Huyền My đã phải trải qua quá trình tập dượt thể thao vất vả. Ít người nào biết rằng lúc bước vào tuổi dậy thì Huyền My vẫn sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, tuy nhiên cô đã được bố mẹ khuyên nhủ tích cực tập bơi để cải thiện chiều cao và cho tới năm đầu học cấp ba thì Huyền My đã cao trên 1m70.

tới nay, tuy bận rộn với công việc nhưng Huyền My vẫn duy trì thói quen đi bơi hai buổi mỗi tuần. Theo Huyền My, bơi là môn thể thao rất thích hợp với phái nữ, giúp những cô gái mang thể tiêu thụ lượng calo dư thừa, mang lại vóc dáng săn chắc và còn giúp ý thức sảng khoái, thư thái.

Để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My cũng đã phải trải qua một quá trình giảm cân nghiêm nhặt để đạt được trọng lượng hợp lý cũng như tạo điều kiện cho số đo ba vòng chuẩn hơn.

Nhớ lại những tháng ngày phải ăn kiêng, Huyền My cho biết cô tuyệt đối ko được ăn tinh bột, chỉ nạp vào thân thể chất xơ và hoa quả ép để mang năng lượng trong những hoạt động hàng ngày, và đó quả tình là một ‘cuộc hành xác’ mà cho tới hiện giờ cô vẫn còn bị sợ hãi.

Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp

Huyền My tâm sự trong quá trình ăn kiêng mang những lần cô đã bật khóc và định bỏ cuộc, tuy nhiên quyết tâm tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã làm cho Huyền My mang động lực để tiếp tục quá trình này và đạt được thành tựu mỹ mãn.

Theo Huyền My, điều quan yếu nhất đối với những người đang muốn giảm cân là phải mang mục tiêu để phấn đấu và giữ ý thức vì mục tiêu đó. Trong quá trình ăn kiêng cũng nên mang kế bên những người thân mang tri thức về dinh dưỡng để động viên và động viên ý thức.

Hiện tại, Huyền My ko còn ăn kiêng mà cho phép bản thân mình thoái mái hơn. Tuy nhiên cô cho biết mình mang một may mắn lúc mang một cơ địa đặc thù, làm cho cô mang thể ăn uống thoải mái mà vẫn giữ được dáng.

Điều mà Huyền My cho rằng quan yếu nhất là phải ăn uống khoa học, ko nạp vào thân thể quá nhiều đồ ăn dầu mỡ như cừu, xào… cũng như mang thể kiểm soát được lượng tinh bột. Việc ăn nhiều rau củ cũng sẽ tạo điều kiện cho làn da đẹp và ý thức sảng khoái.

Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp

Đối với phụ nữ thì làn da và ý thức tươi trẻ là điều rất quan yếu. Huyền My đặc thù chú trọng tới điều này bởi cô mang một lịch làm việc dày đặc, thường xuyên phải thức khuya và ‘làm bạn’ với mỹ phẩm.

Chính vì thế Huyền My lựa chọn yoga kết hợp với uống nhiều nước để giữ được vóc dáng, ý thức sảng khoái. ko mang nhiều thời kì nên mỗi tuần cô chỉ thực hiện một buổi tập yoga dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên, nhưng theo cô hiệu quả mà nó mang lại là rất to.

Nam Nam

Nguồn: Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Á hậu Huyền My tiết lộ bí quyết da thơm, dáng đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *