Ăn quả này sở hữu thể giúp giảm cân 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Ăn quả này sở hữu thể giúp giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

những nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp giảm cân hiệu quả chỉ với việc ăn 80g một số loại quả chứa hợp chất quan yếu mỗi ngày.

Nghiên cứu của Đại học Harvard và Đại học East Anglia đã chỉ ra rau củ quả chứa lượng hợp chất flavonoid cao sở hữu thể giúp thân thể duy trì cân nặng khỏe mạnh.

Flavonoid là hợp chất thực vật sở hữu trong rất nhiều loại rau quả, trà, chocolate và rượu vang, được tán tụng sở hữu khả năng chống oxy hóa cao, góp phần bảo vệ tế bào.

Ăn quả này, không cần tập dáng vẫn thon
Việt quất là một trong những loại quả sở hữu chứa nhiều flavonoid tốt cho sức khỏe

Theo đó chỉ cần ăn 80g táo, lê việt quất, dâu tây, anh đào, mâm xôi, nho, củ cải, quả lý đen và trà sẽ giúp cải thiện sức khỏe đáng kể.

những chuyên gia đã theo dõi dữ liệu 124.086 người dân Mỹ từ thời kì 24 năm, tập trung vào 3 nhóm người chính: Một là những người phụ nữ sở hữu độ tuổi trung bình 36 ở thời khắc khởi đầu nghiên cứu, hai là phụ nữ độ tuổi 48, và ba là nam giới ở độ tuổi trung bình 47. Hầu hết người dân Mỹ ăn ít rau và hoa quả với lượng dưới một-hai chén/ngày.

Họ nhận thấy việc tiêu thụ một lượng nhỏ flavonoid mỗi ngày sở hữu liên quan trực tiếp tới việc duy trì cân nặng, sở hữu thể giúp giảm cân.

“Đây là nghiên cứu to trước nhất tiến hành theo dõi mối liên hệ giữa việc tiêu thụ những chất flavonoid và giảm cân ở những người từ độ tuổi trung niên trở lên”, GS Aedin Cassidy, Đại học Dược Norwich của UAE Nhận định.

Thực tế cho thấy, hầu hết người to đều tăng cân theo độ tuổi, dù chỉ một lượng nhỏ cũng sở hữu thể làm gia tăng nguy cơ mắc những bệnh cao huyết áp, tim mạch, ung thư, tiểu đường. Do đó những chuyên gia kỳ vọng, với nghiên cứu mới này sở hữu thể giúp những người trung niên tinh chỉnh lại chế độ rau quả giàu flavonoid giúp duy trì cân nặng ổn định, ngăn ngừa béo phì và những bệnh liên quan.

Minh Oanh

Nguồn: Ăn quả này sở hữu thể giúp giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Ăn quả này sở hữu thể giúp giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *