Báo động tình trạng béo phì của lính Tây Ban Nha NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Báo động tình trạng béo phì của lính Tây Ban Nha tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Ít nhất 180 thành viên của Trung đoàn bộ binh tinh nhuệ La Legion của Tây Ban Nha đã tự nguyện đăng ký tham gia một chiến dịch giảm cân duy nhất vô nhị để chống béo phì.

Khoảng 6% trong số 3.000 quân sĩ thuộc La Legion đã dự kiến giảm cân sau lúc chỉ mức trọng lượng tính theo chiều cao (BMI) của họ là 30 hoặc hơn, đây là ngưỡng béo phì theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế toàn cầu (WHO).

Hốt hoảng tình trạng béo phì của lính Tây Ban Nha

những quân sĩ tham gia sẽ thực hiện một chương trình tập luyện và ăn uống được thiết kế riêng cho từng người, tờ El Pais dẫn lời phát ngôn viên lục quân nước này cho hay.

Khóa giảm cân này đặt mục đích đốt mỡ với tốc độ đáng ngạc nhiên, 500gr tới 1kg một tuần. Trong suốt quá trình tham gia, những quân sĩ sẽ được rà soát sức khỏe thường xuyên.

Việc tham gia giảm cân là tự nguyện nhưng những quân sĩ ko giảm được trọng lượng sẽ bị cấm tham gia diễu binh và sở hữu mặt trong những chiến dịch ở nước ngoài.

Thông tin về chương trình giảm cân đã bị cư dân mạng xã hội nước này châm chọc. Một số người cho rằng, vấn đề ko phải là những quân sĩ béo mà quân phục quá chật.

Hoài Linh

Khủng hoảng béo phì ở Trung Quốc tệ chưa từng có

Khủng hoảng béo phì ở Trung Quốc tệ chưa từng sở hữu

Theo một nghiên cứu kéo dài 29 năm, tình trạng béo phì ở thanh thiếu niên Trung Quốc đang trong giai đoạn tồi tệ nhất, SCMP đưa tin.

Choáng một nhà có ba đứa trẻ siêu béo phì

Choáng một nhà sở hữu ba đứa trẻ siêu béo phì

Ba chị em Yogita (5 tuổi, nặng 34kg), Anisha (3 tuổi, 48kg) và Harsh (18 tháng tuổi, 15kg) nằm trong số những đứa trẻ nặng nhất toàn cầu.

Ổ gái mại dâm béo phì tại Nhật bị đánh sập

Ổ gái mại dâm béo phì tại Nhật bị đánh sập

 Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ kẻ cầm đầu một đường dây phân phối gái mại dâm tại nhà đặc trưng, trong đó gái bán dâm sở hữu cân nặng lên tới 150kg.

Nguồn: Báo động tình trạng béo phì của lính Tây Ban Nha tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Báo động tình trạng béo phì của lính Tây Ban Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *