Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng, giảm mỡ bụng NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng, giảm mỡ bụng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Sau lúc giảm hơn 20kg, bụng chị Hương chảy xệ, phải vén mãi mới giấu được vào trong quần. Tự ti, chị quyết định phẫu thuật cắt bay sắp 7 kg mỡ bụng.

Chị Quách Thị Hương, 45 tuổi ở Hà Nội san sớt, từ thời con gái chị đã với cân năng nhỉnh hơn những bạn nhưng trông người vẫn cân đối vì chị may mắn với chiều cao một,68 m.

Tuy nhiên sau lúc sinh hai con, thân thể tự nhiên phát phì ko phanh nổi. Thời kỳ cao điểm, cân nặng của chị chạm mốc 90kg làm chị đi lại nặng nề, sinh hoạt khó khăn.

Cũng từ đó, những tín hiệu của bệnh thoái hóa gối khởi đầu xuất hiện, mỡ máu luôn ở chỉ số cao và đường huyết thì lúc nào cũng chập chờn ngưỡng cao hơn thường ngày. 

Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng
Bụng chị Hương chảy xệ sau lúc giảm cân

Tuy nhiên, do quá bận quản lý doanh nghiệp gia đình, chị Hương chưa từng nghĩ tới việc giảm cân cho tới một đêm, chị phải vào bệnh viện cấp cứu do cơn tăng huyết áp.

Từ bệnh viện trở về, chị quyết định phải giảm cân. Sau nhiều nỗ lực tập luyện và chế độ dinh dưỡng, chị Hương đã giảm được 20 kg, xuống còn 70kg.

Người nhẹ nhõm hơn nhưng chị Hương vẫn luôn rầu rĩ lúc thấy vòng hai ngày càng chảy xệ do giảm cân.

“Mỗi lúc mặc quần áo, tôi phải vén bụng mãi mới giấu được vào trong quần. Điều này làm tôi rất tự ti. Cũng vì sợ những vị trí khác như ngực, đùi, mông… cũng chảy xệ tương tự nên tôi ko dám giảm cân tiếp”, chị Hương san sớt. 

Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng
chưng sĩ đánh dấu những vị trí cần cắt bỏ

Sau một năm nung nấu, tìm hiểu rất kỹ những phương pháp giảm mỡ bụng, chị quyết định chọn phương pháp tạo hình thành bụng bằng phẫu thuật để cắt da và mỡ thừa ở bụng tại khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, BV Việt Đức.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa cho biết, những chưng sĩ đã mất 3 giờ phẫu thuật, phối hợp cả hai kỹ thuật hút mỡ và cắt da thừa. Trong đó lượng mỡ hút ra là hơn 3,5 lít mỡ đặc và cắt hơn 3 kg da thừa vùng bụng từ trên rốn tới nếp lằn bụng dưới trên xương mu.

Theo PGS Hà, khối lượng mỡ và da thừa này to gấp hai lần so với một ca tạo hình thành bụng thông thường.

lúc tỉnh dậy, chị Hương ngỡ ngàng hạnh phúc lúc thấy vòng bụng đã nhỏ gọn như thời con gái. Sau mổ một ngày, chị Hương đã với thể đi lại nhẹ nhõm trong buồng bệnh và sau 4 ngày được xuất viện về nhà. một tuần sau, chị đã với thể đi tậu sắm. 

Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng
PGS Hà cùng ekip phẫu thuật tái tạo thành bụng cho bệnh nhân

Chị Hương cho biết, đợi thêm 4-5 tháng nữa, chị sẽ tiếp tục thu gọn vòng một do bị sa trễ quá khổ để cải thiện vóc dáng.

PGS Hà cho hay, phẫu thuật cắt mỡ, tái tạo thành bụng sẽ được chỉ định cho những bệnh nhân với nhu cầu thẩm mỹ cao, bị rạn nhiều phần bụng hoặc những trường hợp đã phấn đấu sử dụng những giải pháp giảm cân và tập thể dục liệu pháp nhưng ko hiệu quả hoặc hiệu quả chưa mong muốn.

Cũng giống như nhiều phẫu thuật ngoại khoa khác, phẫu thuật tái tạo thành bụng cũng với rủi ro và để lại sẹo, do đó bệnh nhân cần tìm tới những bệnh viện, chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, rà soát cặn kẽ.

*Tên bệnh nhân đã được thay đổi.

Thúy Hạnh

Hỏi chuyện bác sĩ cắt 2 tảng mỡ bụng cho Thủy Tiên

Hỏi chuyện chưng sĩ cắt hai tảng mỡ bụng cho Thủy Tiên

BS Hoàng Tuấn cho hay đã cắt 4-5 kg mỡ thừa và hút 3 lít mỡ của hotgirl trăm ký cuộc thi Bước nhảy nghìn cân Thủy Tiên.

Nguồn: Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng, giảm mỡ bụng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Bụng sổ một đống sau giảm cân, người phụ nữ Hà Nội cắt bay 7kg mỡ bụng, giảm mỡ bụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *