Cách ăn uống để giảm cân Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Cách ăn uống để giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Nên ăn trong vòng 10-12 tiếng mỗi ngày thay vì 16-18 tiếng. tức thị, nếu bạn ăn sáng vào lúc khoảng 8 giờ sáng, bạn ko nên ăn bất cứ thứ gì sau khoảng 6-8 giờ tối.

Trong nghiên cứu mới đây những nhà khoa học đã xem xét thói quen ăn uống của người tham gia nghiên cứu, những nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phần to họ đều ăn từ 15 giờ mỗi ngày, tức thị họ ăn trong hầu hết thời kì họ còn thức. Tuy nhiên nếu mọi người khởi đầu giới hạn thời kì ăn từ 10-12 giờ mỗi ngày trong 16 tuần, dù ko thay đổi chế độ ăn so với trước đây và họ đã giảm trung bình 3,2kg.

Con số cần ghi nhớ để giảm cân

Đây cũng ko phải là nghiên cứu trước hết về tác động của thời kì ăn. Những nghiên cứu trước cũng phát hiện rằng tác động của thời khóa biểu ăn uống, khoảng thời kì đều đặn giữa những lần ăn với thể giúp con người đốt cháy nhiều mỡ hơn để cung ứng năng lượng, kiềm chế đường trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường.

Chỉ bằng cách giảm thời kì ăn uống trong ngày đi 3-5 tiếng đồng hồ, con người sẽ giảm số lượng thực phẩm ăn vào, đặc thù là thức ăn vặt trong bữa tối. Tránh ăn sau 8 giờ tối giúp bạn lược bỏ được việc nạp thêm calo rỗng, giảm những lần trồi sụt nồng độ đường huyết trong đêm và hậu quả mà nó gây ra. Ngoài ra, kéo dài khoảng thời kì ko ăn vào ban đêm cũng tác động tích cực tới nhịp sinh vật học, cải thiện giấc ngủ và tác động tốt tới chức năng của những gien liên quan tới việc trao đổi chất.

Nếu bạn đang nỗ lực giảm vài cân thừa, hoạch định lại thời kì ăn là phương pháp đơn thuần và thuận tiện nhất với thể, chỉ cần ghi nhớ: Chỉ ăn trong vòng 12 tiếng đồng hồ.

(Theo Prevention/Pháp luật TP.HCM)

Nguồn: Cách ăn uống để giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Cách ăn uống để giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *