cách giảm 15 kg, số đo 3 vòng tuyệt vời của bà mẹ sexy Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: cách giảm 15 kg, số đo 3 vòng tuyệt vời của bà mẹ sexy tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

31 tuổi, là mẹ của một nhóc tỳ xinh xẻo song Thu Hằng vẫn duy trì được số đo 89-58-93, chỉ số hình thể mong ước của tất cả phụ nữ. cách của cô là gì?

Nguyễn Thị Thu Hằng (sinh năm 1984, Hà Nội) san sớt, thời khắc mang bầu, cô nặng 65 kg. Sau lúc sinh em bé, cô lên kế hoạch giảm cân, tìm lại những đường cong quyến rũ và đã thành công. Hiện, bà mẹ một con cao một,72 m, nặng 50 kg với chỉ số 3 vòng 89-58-93.

Bí quyết giảm 15 kg, số đo 3 vòng hoàn hảo của bà mẹ sexy

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của bà mẹ 31 tuổi.

Dưới đây là bài san sớt của chị Thu Hằng về cách duy trì vóc dáng:

Trước lúc san sớt với những bạn về cách tập luyện, chế độ dinh dưỡng để giảm cân, tìm lại vóc dáng sau sinh, tôi muốn nói rằng, một người phụ nữ đẹp cần thoải mái từ lối sống, cách suy nghĩ cho tới sinh hoạt hàng ngày. Tập luyện, ăn uống khoa học, điều độ phải trở thành thói quen, chứ ko mang tính “chộp giật, thời vụ”.

Với tôi, ngay từ lúc còn học cấp 3, tôi đã tích cực bơi lội và tham gia đội tuyển. Sau đó, tôi tìm tới yoga và gắn bó trong một thập kỷ. Cũng trong 10 năm đó, tôi ko ăn cơm, hạn chế tinh bột và chủ yếu ăn miến, rau xanh. Theo tôi Tìm hiểu, muốn thân thể đẹp, tập tành chỉ chiếm 30%, còn 70% là thói quen ăn uống, sinh hoạt, thư giãn.

Mỗi ngày, tôi dành hai giờ đồng hồ cho yoga. Thay vì tập luyện nhiều làm thân thể mất năng lượng và đòi hỏi sự bù đắp, tôi chọn cường độ vừa phải và kiên trì, đều đặn. Sau lúc sinh, vì vòng hai tăng size nhiều, tôi tập trung vào cơ bụng bằng những bài yoga riêng biệt cho vùng thân thể này.

Bí quyết giảm 15 kg, số đo 3 vòng hoàn hảo của bà mẹ sexy

8X tập yoga và ko ăn tinh bột suốt 10 năm.

Yoga lúc tập thường xuyên sẽ giúp kích thích sự tuần hoàn máu, tăng hiệu quả của hệ tiêu hóa, tương trợ giảm cân và lấy lại vóc dáng. tuy nhiên, người tập sẽ với giấc ngủ sâu và ngon hơn. Làn da cũng trở nên khỏe mạnh, loại bỏ được mụn, nám và những vết nhăn.​

Cùng với việc tập Yoga, tôi chỉ ăn rau xanh, hoa quả cho cả ba bữa trong ngày, hạn chế ăn đêm và đặc thù, tôi ăn rất nhiều quả xoài. với nhẽ do nhu cầu của thân thể, tôi ko uống quá nhiều nước trong thời kỳ này.

Dù tăng nhiều cân sau sinh nhưng tôi luôn giữ ý thức thoải mái, ngủ sớm, đủ giấc và luôn trân trọng thân thể. Nhờ yoga và chế độ ăn kiêng nghiêm nhặt, sau 4 tháng, tôi giảm được 15 kg. Vóc dáng trở lại như thời con gái.

Bí quyết giảm 15 kg, số đo 3 vòng hoàn hảo của bà mẹ sexy

Cô tự tín khoe dáng và những đường cong nóng bỏng với bikini.

Với phụ nữ sau tuổi 30, đặc thù là đã qua sinh nở, việc giữ vóc dáng khó gấp đôi thời kỳ con gái. Nếu chỉ tập một thời kì đã sờn lòng hoặc lấy lại được dáng rồi bỏ dở, thân thể sẽ ko thể giữ phom. Vì thế, tôi tiếp tục duy trì những bài tập và thực đơn để ổn định cân nặng, tăng cơ và giảm mỡ trong thân thể. Đây là điều rất quan yếu trong quá trình giữ dáng. ​

kế bên việc ăn uống, tập luyện, thời trang cũng đóng một vai trò quan yếu. Nếu biết chọn lựa, y phục sẽ giúp bạn che đi thiếu sót và tôn lên nét đẹp hình thể, từ đó, mang lại cho người phụ nữ sự tự tín và tình yêu dành cho thân thể.

Điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ tới những bạn là nếu muốn đẹp, phải kiên trì, yêu thân thể và làm những điều tốt nhất để với sức khỏe tốt và vóc dáng đẹp. Chúc những bạn thành công.

Độc giả Thu Hằng

(Theo Zing)

Nguồn: cách giảm 15 kg, số đo 3 vòng tuyệt vời của bà mẹ sexy tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: cách giảm 15 kg, số đo 3 vòng tuyệt vời của bà mẹ sexy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *