cách thức giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: cách thức giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Sau nhiều năm thờ ơ với cân nặng của mình,tôi đã quyết tâm giảm cân sau lúc nhìn thấy bức ảnh thân hình quá khổ của mình.

Từng nặng tới 97 kg và sở hữu thói quen sinh hoạt ko lành mạnh, nhưng chỉ sau hai năm, với nỗ lực giảm cân và sự kiên trì, Lauren đã giảm cân thành công xuống còn 83 kg.

Thói quen sinh hoạt

Thời trung học, tôi là một vận động viên bơi lội cho hai đội tuyển khác nhau. Bơi lội rất tốn năng lượng và calo nên tôi tự cho phép mình ăn bất cứ món gì mình thích. Tôi nghiện phô mai, pizza, tôi cũng sở hữu thói quen hay ăn nhà hàng cùng bố mẹ. Dù thừa cân nhưng hồi đó tôi ko quan tâm lắm, vì tôi bơi lội rất tích cực.

Bí quyết giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh

Hình ảnh Lauren thời nặng 97 kg và sau lúc giảm cân xuống còn 83 kg

lúc lên đại học, tôi ngừng bơi, vẫn giữ thói quen ăn uống như trước, và khởi đầu những chuỗi ngày tiệc tùng cùng lũ bạn. Thỉnh thoảng, tôi cũng chất đầy rau xanh, hoa quả trong tủ lạnh để cải thiện sức khỏe, nhưng rồi chúng đã bị thối mà tôi ko phải hay biết.

Bí quyết giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh

Bức ảnh làm Lauren sở hữu quyết tâm giảm cân.

Sau đại học, tôi đi du lịch khắp châu Âu với gia đình. Tôi chụp lại rất nhiều bức ảnh kỷ niệm, và lúc xem lại chúng, tôi mới ngỡ ngàng vì ko ngờ thân hình tôi lại to quá khổ tới tương tự.

ko lâu sau đó, tôi chấp nhận một lời mời làm việc tại San Francisco, và tôi quyết định đây sẽ là điểm khởi đầu mới của tôi. Tôi muốn thế cuộc mình sang chương mới bằng động lực thay đổi và sống lành mạnh hơn.

Chế độ ăn kiêng và tập luyện

Bí quyết giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh

Khẩu phần ăn nhiều rau cùa Lauren.

Tôi khởi đầu giảm cân với thực đơn giảm cân của “Tone it up”. Tôi ăn 5 bữa nhỏ một ngày, tất cả những bữa đều do tự tay tôi chuẩn bị. Thay vì ăn như trước kia, tôi ăn bánh quế sở hữu protein, uống sinh tố, nem gà tây, một ít phô mai và bơ, tôm với hạt diêm mạch và súp lơ xanh. Tôi phấn đấu ăn nhiều rau nhất sở hữu thể, xay cùng sinh tố, ăn kèm bánh mỳ, hoặc sử dụng chúng cho bữa phụ.

Bí quyết giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh

Một bữa ăn khác cũng rất lành mạnh với nhiều dâu tây.

Mỗi ngày tôi giành một giờ để nhảy. Tôi khởi đầu nâng tạ, học sử dụng máy cardio, và khởi đầu bơi trở lại. Thêm vào đó, tôi đã sắm một chiếc xe đạp để đạp cho vui và tập bộ ba môn phối hợp. Đây là một thách thức rất to bởi vì tôi ko giỏi ở môn chạy.

Với chế độ tập luyện và ăn uống tương tự, trong 3 tháng đầu tôi đã giảm được 7kg. Sau hai năm, tổng số cân giảm được là 14kg.

cách thức giảm cân của Lauren

Đừng so sánh mình với những phụ nữ khác. Đừng bao giờ so sánh mình với những phụ nữ sở hữu vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ khác. Thay vì tự ti hãy phấn đấu để thay đổi mình và lúc đạt được thành tựu, bạn sẽ tự hào về những gì mình đã làm được.

Thiết kế khu vực ăn kiêng riêng trong gian bếp của mình. lúc tôi chuyển tới ở cùng nhà với bạn trai của tôi, tôi thiết kế một góc riêng trong tủ lạnh để chất đầy những thực phẩm phục vụ cho kế hoạch giảm cân.

Chụp ảnh lưu lại những bữa ăn kiêng. Những hình ảnh đó sẽ là minh chứng rõ nhất cho biết tôi sở hữu đang đi đúng hướng ko. Thay vì đếm lượng calo cho khẩu phần ăn mỗi bữa, tôi đã chụp ảnh lại bữa ăn của mình, để từ đó sở hữu những điều chỉnh thích hợp nếu chưa thể giảm cân.

(Theo Congluan)

Nguồn: cách thức giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: cách thức giảm 14kg mà vẫn khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *