cách thức giảm cân nhanh mà ko cần tới phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: cách thức giảm cân nhanh mà ko cần tới phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Cách giảm cân nào mà lại ko cần tập luyện? Hoạt động này giúp bạn đốt cháy calo mà ko cần ăn kiêng hoặc bước chân trong phòng tập thể dục.

Giảm cân ko phải là một việc thuận lợi, những nhà khoa học cho rằng bạn sở hữu thể đốt cháy chất béo trong thân thể bằng cách xem phim trên… ghế sô pha. Lượng calo đốt cháy tùy thuộc vào loại phim bạn chọn đưa vào. Vậy bạn nên xem gì để thấy kết quả tốt nhất?

những nhà nghiên cứu tại Đại học Westminster phát hiện ra rằng người xem những bộ phim kinh dị vô thức đổ mồ hôi mà chính họ cũng ko biết. Ngồi trước một bộ phim đáng sợ sở hữu thể thấy bạn đốt cháy một con số khổng lồ 184 calo. Nếu bạn xem thể loại phim này một vài lần một tuần, bạn sẽ vứt bỏ được khoảng 500 calo, một con số mà những tín đồ giảm cân ước mong sở hữu được.

Bí quyết giảm cân mà không cần đến phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng

Tiến sĩ Richard Mackenzie, nhà sinh lý học thực hiện thử nghiệm, cho biết: Mạch càng đập nhanh, máu bơm quanh thân thể càng nhiều, thân thể sẽ trải qua một đợt tăng adrenaline. Điều này được tạo ra trong những đợt căng thẳng ngắn, hoặc trong trường hợp này là do sợ hãi. Nó giảm sự thèm ăn, tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản và cuối cùng đốt cháy calo ở mức độ cao hơn, thực sự sở hữu hiệu quả cho việc giảm cân.

Tìm kiếm một cách đơn thuần khác để giảm cân?

Tắm nước nóng sở hữu thể đốt cháy nhiều calo như một nửa giờ đi bộ. Một nghiên cứu từ Đại học Loughborough đã nghiên cứu tác động của việc tắm nước nóng đối với việc kiểm soát lượng đường trong máu và đốt cháy calo. Một nửa số người tham gia cuộc khảo sát đã ngâm mình trong bồn nước nóng một giờ đồng hồ, nửa còn lại được yêu cầu đạp xe trong 60 phút.

những nhà nghiên cứu đã đo xem sở hữu bao nhiêu calo mà người đàn ông đốt cháy trong mỗi hoạt động và theo dõi huyết áp trong 24 giờ sau mỗi thử nghiệm. Kết quả cho thấy, trong lúc đạp xe cần nhiều năng lượng hơn, việc tắm trong một giờ thực sự đốt cháy nhiều calo như một nửa giờ đi bộ (khoảng 140 calo). Những người tắm trong bồn cũng giảm cân nhanh hơn so với nhóm người đạp xe.

Bí quyết giảm cân mà không cần đến phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng

Tắm nước nóng rất tốt cho việc giảm cân

Một nghiên cứu khác từ Đại học Oregon cho thấy tắm nước nóng thường xuyên sở hữu thể giúp giảm huyết áp. Tắm nước nóng hoặc ngâm mình trong nước nóng còn giúp làm thông mũi, giảm những triệu chứng liên quan tới cảm lạnh và cảm cúm. Vì tương đối nóng của nước nóng sẽ làm ẩm đường mũi.

Ngoài ta, tắm bằng vòi sen nước nóng sở hữu thể hoạt động như một hình thức massage nhẹ nhõm lên vai, cổ và lưng của bạn nhờ nước và nhiệt độ. Nó còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường chất lượng giấc ngủ tốt hơn, cũng như cung ứng cho bạn một làn da sạch và khỏe mạnh hơn.

An An (Theo Daily Star)

Những thực phẩm giảm cân hiệu quả, nhanh chóng lại an toàn cho sức khỏe

Những thực phẩm giảm cân hiệu quả, nhanh chóng lại an toàn cho sức khỏe

Thực phẩm giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan yếu, quyết định tới 70% sự thành công trong quá trình giảm cân.

Nguồn: cách thức giảm cân nhanh mà ko cần tới phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: cách thức giảm cân nhanh mà ko cần tới phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *