Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Từ một anh chàng béo, nặng 190 kg, chàng trai người New Zealand lột xác, trở thành huấn luyện viên phòng gym.

Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym
Robinson trước và sau lúc giảm cân.

Năm 2018, Jacques Robinson, 23 tuổi nặng 190 kg nhưng trong vòng một năm, anh đã giảm cân thành công xuống còn 96 kg. Jacques kỳ vọng câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng cho những người muốn giảm cân.

‘Tôi cảm giác ko còn là mình nữa, tôi đã trở thành một người hoàn toàn khác’, Robinson nói. ‘Tôi chưa bao giờ nghĩ mình với thể trở về cân nặng dưới 100kg. Phải mất một thời kì, tôi mới thực sự tin rằng mình đã làm được’.

Năm 2017, Robinson bị bệnh nặng, anh co giật tới 7 lần/ngày, hầu như ko ngủ và phải uống 30 viên thuốc mỗi ngày. Những căng thẳng do việc bị bệnh làm cho Robinson coi ăn uống như một lối thoát. Hệ quả là anh tăng từ 20-30kg vào thời khắc đó.

Sau lúc điều trị ở bệnh viện, Robinson quyết định thay đổi thế cục: ‘Tôi ngày càng tệ hơn và thấy tương lai tệ hại phía trước. Cũng nhiều lần, tôi nghĩ mình sẽ chết’.

Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym
Robinson ăn mừng lúc giảm được 50kg.

ban sơ, điều duy nhất Robinson với thể làm là đi bộ. Vì vậy, anh quyết tâm đi bộ vào buổi sáng và buổi tối tại nhà. Mặc dù với giảm cân nhưng Robinson quyết định anh sẽ tập tại phòng gym với một huấn luyện viên tư nhân. ‘Và tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt’, anh nhớ lại.

Hiện tại, Robinson chỉ còn 90kg và cảm thấy mình đã trở thành một con người khác, khoẻ mạnh và ko gặp phải những vấn đề về sức khoẻ.

Hiện tại, Robison đặt mục tiêu trở thành một huấn luyện viên tư nhân. Anh hiện làm việc tại phòng gym Fit Factory ở Warkworth, New Zealand.

san sớt câu chuyện của mình là điều anh nghĩ mình với thể làm được để truyền cảm hứng cho nhiều người khác.

Robinson nói rằng, lúc khởi đầu, anh ko được truyền cảm hứng từ người nào, cũng ko với người nào cho anh lời khuyên. Và anh ko muốn những người cùng hoàn cảnh phải trải qua điều tương tự.

‘Điều trước tiên mà mọi người cần làm là tạo ra một mục tiêu cụ thể và khả thi. Phải với những mục tiêu to nhưng cần chia nhỏ nó ra để bạn ko bị choáng ngợp’.

‘ko với một con đường chung cho tất cả mọi người. Mỗi người đều với cách làm riêng. Tập thể dục hàng ngày và đi bộ để thân thể chuyển động cũng là một sự phát động ko tệ’, Robinson nói.

‘Chúng ta đều với một mục tiêu chung: giảm cân, sống lành mạnh và suy nghĩ lành mạnh’.

Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym
Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym
Anh hiện đang quyết tâm để trở thành huấn luyện viên tư nhân.
9X Kiên Giang được khen là 'cực phẩm' sau khi phẫu thuật và giảm cân

9X Kiên Giang được khen là ‘cực phẩm’ sau lúc phẫu thuật và giảm cân

Để theo đuổi ham diễn xuất và người mẫu, Trần Đỗ Đăng Khoa (sinh năm 1999) làm cho nhiều người ấn tượng lúc quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình.

Đăng Dương(Theo NZ Herald)

Nguồn: Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *