Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần hai như trong mơ Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần hai như trong mơ tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Năm 1997, Olivia sinh con đầu lòng, và sau đó cô tăng cân vùn vụt. Tới năm 2013, sau lúc nhìn lại những bức hình cưới, cô nói rằng cảm thấy ‘nhục nhã’ và quyết định giảm cân.

Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần 2 như trong mơ
‘Tôi đặt một chiếc váy cưới online và trông nó giống như là một chiếc ga trải giường’, Louise nói.

Louise Box, 47 tuổi, quản lý nhà băng ở Derbyshire (Anh), nặng 152kg vào thời khắc cô tổ chức lễ cưới năm 2007.

Cô tham gia vào Slimming World (một phương pháp ăn kiêng tự do với những thực phẩm giàu protein) và giảm được 20 kg mỗi năm trong 3 năm liên tục.

Cô nói: ‘Tôi ốm nghén kinh khủng lúc mang thai. Tôi cảm thấy mỏi mệt cả ngày, vì vậy tôi đã ăn rất nhiều vào buổi tối. Nó trở thành thói quen khó bỏ. Tôi ăn những thực phẩm ko lành mạnh, như mì ống với khoai tây cừu, bánh mì tỏi, và uống hàng lít coca-cola’.

Sau lúc sinh cô con gái Olivia năm 1997, cô chuyển size quần áo từ cỡ 14 sang 20. Louise sau đó gặp Richard – chồng hiện tại của cô trên một trang web hứa hò vào năm 2007 và đám cưới diễn ra sau đó. Tuy hạnh phúc với Richard nhưng Olivia vẫn ko khỏi tự ti với cân nặng của mình. Cô thử nhiều chế độ ăn kiêng nhưng ko thành công. lúc đó, việc đi lên cầu thang cũng làm cô ‘mệt đứt tương đối’.

Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần 2 như trong mơ
Cô nói bức ảnh này đã xúc tiến cô giảm cân

Bước ngoặt diễn ra năm 2013, lúc cô tham gia một sự kiện để chuẩn bị cho Giáng sinh, và phải đội một chiếc mũ cracker màu xanh lá cây. lúc nhìn lại bức ảnh, cô cảm thấy ‘nhục nhã’. ‘Tôi thực sự rất buồn’, Louise nói. ‘Tôi biết tôi ko thể chịu đựng thêm được nữa’.

‘Vào tháng một/2014, tôi khởi đầu ăn theo chế độ Slimming World. Tôi đứng trên bàn cân lần trước hết và cân chỉ 152kg- chuyên gia tư vấn nói với tôi rằng tôi sẽ ko bao giờ gặp lại con số đó nữa – và cô đấy đã đúng’, Louise nhớ lại.

Louise đã giảm 3,6kg trong tuần trước hết và mỗi năm, cô giảm khoảng 20kg. Cho tới năm 2018, Louise đã đạt được mục tiêu của mình, với cân nặng 76kg. Và để kỷ niệm dấu mốc quan yếu này, vợ chồng cô đã đặt phòng tại một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở cùng hoà Dominica. ‘Đó là đám cưới mà tôi luôn ước mơ sở hữu được nhưng chưa bao giờ sở hữu’, Louise san sớt. ‘Tôi thấy đó là ngày mà mình đẹp nhất. Tôi thực sự tự hào về bản thân’.

Louise giờ đây cho biết, cô thích tham gia những hoạt động cùng con gái mình. ‘Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn, nhiều năng lượng hơn. Tôi sở hữu khả năng làm những việc mà tôi chưa từng làm, như là đi trượt cáp ở xứ Wales hay chơi dù lượn ở nước ngoài’, cô nói. ‘Giảm cân thực sự đã thay đổi cuộc sống của tôi’.

Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần 2 như trong mơ
Cặp đôi đã tổ chức đám cưới lần hai bên bờ biển Địa Trung Hải
9X Kiên Giang được khen là 'cực phẩm' sau khi phẫu thuật và giảm cân

9X Kiên Giang được khen là ‘cực phẩm’ sau lúc phẫu thuật và giảm cân

Để theo đuổi say mê diễn xuất và người mẫu, Trần Đỗ Đăng Khoa (sinh năm 1999) làm nhiều người ấn tượng lúc quyết tâm giảm cân, thay đổi ngoại hình.

Đăng Dương(Theo The Sun)

Nguồn: Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần hai như trong mơ tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Cô dâu giảm 77kg để tổ chức đám cưới lần hai như trong mơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *