Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Cô gái người Australia hiện sở hữu thân hình thon gọn và tìm được một người bạn trai mới.

Rikky-Leigh Johnson, 25 tuổi, sống ở Brisbane, Queensland, Australia. Cách đây 3 năm, cô từng nặng tới 179 kg với một tủ quần áo đầy những bộ đồ quá cỡ.

Ở thời khắc đó, Rikky còn phải chịu đựng sự tổn thương nặng nề lúc bạn trai lấy cân nặng của cô ra làm trò đùa. Anh ta thậm chí còn gọi Rikky là “heo béo”.

Tháng 3/2017, Rikky quyết định ko để những lời xúc phạm của người yêu hủy hoại tương lai của mình nữa. Bởi vậy, cô đã bỏ anh ta và quyết định tập luyện để với vóc dáng gọn ghẽ hơn.

Sau 3 năm, nữ nhiếp ảnh gia trông hoàn toàn khác biệt lúc giảm tới 93 kg, còn 86 kg.

Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm

Rikky trước và sau lúc giảm hơn 90 kg

Cô cũng với một người bạn trai mới tên là Brandon Cartner, 27 tuổi. Họ gặp nhau vào tháng 4/2018. Cô dự kiến cưới anh vào năm tới để ba con riêng của cô (Libby, 6 tuổi; Ryder, 4 tuổi; Skylah, 14 tháng) với thêm người chăm sóc.

“Trong mối quan hệ trước đây của mình, tôi bị trầm uất. Bạn trai cũ lăng nhục tôi, ở cùng anh ta trở thành cơn ác mộng”, Rikky nhớ lại.

“Tôi cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng và cách cư xử của anh ta ngày càng tồi tệ. Tôi ko với bạn bè, rất thảm sầu và lại càng ăn nhiều vì đó là cách yên ủi duy nhất”. 

“Suốt thời kì đó, tôi ko vận động và cuối cùng tôi tăng cân tới mức ko nhìn thấy chính mình”.

Rikky ăn đủ loại chocolate, kẹo và bất cứ thứ gì cừu rán để giảm căng thẳng và lo lắng.

Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm

Rikky với thân thể cân đối hơn, tìm được tình yêu mới nhờ quyết tâm giảm cân

lúc khởi đầu thế cuộc mới, Rikky thay thế những món nhiều dầu mỡ, nhiều đường bằng những bữa ăn nhiều rau, protein.

Cô cũng tham gia tập gym với huấn luyện viên riêng để thân mình mảnh mai hơn. Trong một năm, cô đã giảm tới 93 kg, cảm thấy khỏe mạnh cả về thể chất lẫn ý thức.

“Tôi ghét béo phì. Những người lạ ko ngừng bình phẩm, tôi chảy mồ hôi nhiều và ko mặc vừa những bộ y phục đẹp”, Rikky nhớ lại.

Nhưng điều tồi tệ nhất với cô là ko thể chạy đùa với những con. “Tôi tan nát trái tim lúc nhìn thấy khuôn mặt thất vọng của những con lúc ko đuổi kịp chúng”, Rikky tâm sự.

Sau 3 năm, Rikky đã giảm một nửa trọng lượng và làm được tất cả những điều cô từng ước mong: “Nếu tôi với thể giảm cân và thay đổi thế cuộc, bất cứ người nào cũng với thể làm được”.

Người mẹ trẻ 25 tuổi nói thêm: “Tôi muốn san sớt câu chuyện của tôi để những người khác thấy với kỳ vọng. Tất cả mọi người đều xứng đáng được yêu thương và tôn trọng và lúc tôi nhìn thấy điều đó, thế cuộc tôi thay đổi”.

An Yên (Theo Daily Mail)

Cô gái trẻ làm việc quá nhiều ăn mì tôm thay cơm, sốc khi phát hiện bị ung thư

Cô gái trẻ làm việc quá nhiều ăn mì tôm thay cơm, sốc lúc phát hiện bị ung thư

Cô gái trẻ đã với những ngày làm việc xuyên đêm, ăn mì tôm cho qua bữa và cô đã vô cùng hối hận lúc bác bỏ sĩ thông tin mình mắc ung thư.  

Nguồn: Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Cô gái giảm 90 kg trong 3 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *