Cô gái giảm cân thành công nhờ phẫu thuật cắt bỏ dạ dày Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Cô gái giảm cân thành công nhờ phẫu thuật cắt bỏ dạ dày tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Cô gái trẻ tại California, Mỹ đã tiến hành phẫu thuật cắt dạ dày để sở hữu thể giảm tới 90 kg trong thời kì ngắn.

Tannen Ordunev, 23 tuổi, tới từ California, Mỹ, từng nặng 152 kg, thân thể quá khổ làm cô mắc bệnh tiểu đường dù còn rất trẻ. giật thột nhìn thấy vóc dáng mập mạp sở hữu thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe, Tannen quyết tâm thay đổi, giảm cân nghiêm túc trước lúc quá muộn.

Cô gái 23 tuổi giảm 90 kg nhờ một ca mổ

Tannen trước và sau lúc phẫu thuật cắt dạ dày

Cô khởi đầu tăng cân từ lúc còn học tại trường vì cô luôn thích ăn vặt và mang chúng theo mình hàng ngày. Cô nói: “Tôi đã bị thừa cân từ lúc còn nhỏ và tôi đã dành cả khoảng thời kì trưởng thành để ăn kiêng. Nhưng tôi ko sở hữu nhiều bạn bè nên luôn ăn trưa một mình với lượng đồ ăn nhanh rất to”.

Mọi chuyện sẽ mãi tương tự nếu ko sở hữu sự kiện xảy ra vào năm 2017, lúc Tannen nhận được chẩn đoán của bác bỏ sĩ về bệnh tiểu đường và cao huyết áp do béo phì lúc mới 19 tuổi. 

Cô gái 23 tuổi giảm 90 kg nhờ một ca mổ

Tannen thường ăn nhiều vào bữa tối làm cân nặng của cô tăng vọt, gây ra những biến chứng về sức khỏe ở tuổi 19

Sau lúc lên kế hoạch giảm cân, Tannen tập thể dục và ăn kiêng nhưng ko đạt kết quả mong muốn. Sau nhiều trằn trọc, cô gái trẻ đã quyết định tìm tới phương pháp cắt bỏ dạ dày.

Theo đó, những bác bỏ sĩ sẽ tạo một túi nhỏ ở đầu dạ dày, sau đó kết nối với ruột non mà ko sử dụng tới phần còn lại của dạ dày. Việc này làm Tannen ko cần ăn nhiều mà vẫn cảm thấy no, từ đó sẽ hấp thụ ít calo hơn và sụt cân nhanh chóng.

Ca mổ diễn ra thành công. Chỉ sau hơn một năm cắt dạ dày, Tannen đã nhanh chóng giảm 90 kg, lấy lại vóc dáng thon gọn và tỷ lệ thân thể chuẩn.

“Cuộc phẫu thuật đã cứu sống tôi! Tôi của hiện tại thon gọn và khỏe mạnh, thật may mắn vì ko xảy ra biến chứng. Hiện tại, tôi thay đổi hoàn toàn lối sống cũng như tự hứa với bản thân sẽ kiên trì thực hiện điều này”, Tannen hạnh phúc san sớt.

Cô gái 23 tuổi giảm 90 kg nhờ một ca mổ

Tannen muốn trợ giúp người khác thay đổi để cuộc sống tốt đẹp hơn

Phương pháp cắt dạ dày là giải pháp giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên, đây chỉ là lựa chọn cuối cùng sau lúc ứng dụng những cách thông thường, bởi lúc phẫu thuật, sức khỏe người bệnh cũng sẽ bị tác động nghiêm trọng.

Vì vậy, để sở hữu một vóc dáng thon gọn và khỏe mạnh, bạn hãy tập cho mình lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý để giảm cân ko trở thành một vấn đề cấp bách.

An An (Theo Daily Mail)

Cô gái giảm gần 60 kg một năm nhờ duy trì 5 thói quen

Cô gái giảm sắp 60 kg một năm nhờ duy trì 5 thói quen

Chỉ trong vòng một năm, cô gái trẻ người Mỹ đã giảm được 59 kg, trở nên thon gọn và truyền cảm hứng cho nhiều người nhờ 5 thói quen dưới đây.

Nguồn: Cô gái giảm cân thành công nhờ phẫu thuật cắt bỏ dạ dày tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Cô gái giảm cân thành công nhờ phẫu thuật cắt bỏ dạ dày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *