Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Trang Miu cao một,7 m nhưng mang lúc chỉ nặng 43 kg, 9X quyết tâm thoát khỏi thân hình “cò hương” mà vẫn phải mang số đo 3 vòng chuẩn.

Nguyễn Trang hay còn gọi là Trang Miu, sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tự ti với thân thể gầy yếu, cô quyết tâm cải thiện vóc dáng bằng thay đổi chế độ dinh dưỡng, ngơi nghỉ và tập tành thể thao.

Dưới đây là san sớt của Trang Miu về hành trình cải thiện vóc dáng:

Cách đây 4 năm, tôi cao một,7 m nhưng chỉ nặng 43 kg. Trông tôi rất lêu đêu, người thẳng tuột như mắc áo. Và tôi đã tìm đủ mọi cách để thoát khỏi kiếp “cò hương”.

Tôi tìm hiểu trên mạng và tự tập tại nhà rất nhiều môn như aerobic, yoga net, dance. Vì là “tự phát” nên những bài tập của tôi chưa xác thực và hiệu quả ko cao.

Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy

Nguyễn Trang luôn tự ti lúc thân thể chỉ nặng 43 kg.

Một năm trở lại đây, tôi tới phòng tập và nhận thấy thân thể mang sự thay đôi rõ rệt so với trước kia.

Mỗi ngày tôi tập luyện một–2h tùy thời kì rảnh. Những bài tập tôi tập luyện nhiều nhất là eo, bụng, mông và đùi. Mỗi ngày tôi tập một phòng ban trên thân thể, duy chỉ mang bụng thì tập tất cả những ngày trong tuần.

Những bài tập mang lại hiệu quả cao, giúp bạn mang cơ bụng săn chắc như ke tạ, hất chân, đẩy con lăn và gập bụng.

Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy

Nhờ tập gym, vóc dáng của 9X đã cải thiện rõ rệt.

Tôi tập từ 4 – 5 hiệp/bài, 20 lần/hiệp. Riêng với gập bụng, tôi tập 500 chiếc/ngày. Để buổi tập diễn ra được thuận lợi và tránh chấn thương, tôi luôn phát động kỹ, ko tập lúc quá đói hoặc quá no. Tôi thường ăn nhẹ 30 phút trước mỗi buổi tập.

Sau lúc tập những bạn cũng ko nên tắm ngay sau đó, đặc thù là nước lạnh rất dễ bị cảm. Nhờ siêng năng tập luyện nên tôi ăn uống cũng ngon mồm hơn trước, cùng thêm ý thức luôn thúc giục bản thân ăn nhiều để tăng cân.

Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy

Nguyễn Trang trước và sau lúc tăng 10 kg

Tôi phấn đấu ăn đủ tất cả những loại thực phẩm để bổ sung đạm, chất béo, xơ, tinh bột, vitamin, chất khoáng và nước trong thực đơn hàng ngày. Hiện tại tôi đã tăng 10 kg (từ 43 kg lên 53 kg) so với trước đây. Số đo ba vòng hiện tại là 82-60-92.

Tôi rất hài lòng với thể hình hiện tại của mình. thân thể thay đổi và hoàn thiện theo từng ngày làm cho tôi càng yêu thích và ham bộ môn này.

Độc giả Nguyễn Trang

(Theo Zing)

Nguồn: Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Cô gái tăng 10 kg vóc dáng vẫn sexy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *