‘Đánh bay’ 31kg, cô gái Bến Tre làm cho bạn bè sững sờ lúc gặp lại 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: ‘Đánh bay’ 31kg, cô gái Bến Tre làm cho bạn bè sững sờ lúc gặp lại tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Phương tự miêu tả bản thân sồ sề, thân thể từ trên xuống dưới đều là mỡ, mỗi bước đi đều rất nặng nề.

Cô gái làm cho dân mạng ngưỡng mộ vì hành trình giảm cân xuất sắc

Trúc Phương (sinh năm 2000, quê ở Bến Tre, hiện sống tại TP.HCM) san sẻ hành trình thay đổi nhan sắc của mình trên nhóm “Dậy thì thành công” thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Thế nhưng, dân mạng đồng ý với nhau rằng, đây là một ca “nỗ lực thành công” bởi để “lột xác” xuất sắc tương tự cần biết bao quyết tâm, mồ hôi và cả nước mắt.

Trúc Phương là một cô gái béo mập từ bé tới to, đỉnh điểm cân nặng là 89kg. Phương tự miêu tả bản thân: “Sồ sề, thân thể từ trên xuống dưới đều là mỡ, mỗi bước đi đều rất nặng nề”.

thời khắc đó, Phương nhận phải ko ít lời miệt thị, trêu đùa ác ý của bạn bè và mọi người xung quanh. “Cân nặng của mình luôn bị mọi người đem ra nô đùa, chỉ trỏ, bàn tán. Nhiều lúc đi đường, mình bị mấy bạn nam giỡn kiểu: “Vợ mày kìa” rồi cười phá lên và còn nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề hơn mà mình ko tiện nhắc”, Phương san sẻ.

Trúc Phương của trước đây rất sồ sề, mập mạp

Cô luôn tự ti về thân thể mình

Dẫu biết, bản thân ko đáng bị xúc phạm tương tự nhưng đôi lúc, Phương cũng tự trách ngoại hình quá khổ của mình. Hơn nữa, việc thừa cân còn đem tới cho cô rất nhiều rối rắm như khó chọn quần áo, giày dép, thân thể nặng nề, khó khăn trong vận động…

Cách đây một năm, Trúc Phương quyết định giảm cân. Cô ko muốn mình bị miệt thị, ko muốn cam chịu cảnh ních mãi ko vừa bộ quần áo “big size”. Phương từng sử dụng ko ít loại thuốc giảm cân nhưng ko hiệu quả mà chỉ thấy sức khoẻ yếu dần.

Trúc Phương của hiện tại thon gọn và nhẹ nhõm

Cuối cùng cô tìm tới tập gym kết hợp chế độ ăn uống khoa học. Phương ko đếm nổi mình đã đổ bao nhiêu mồ hôi cho hành trình thay đổi bản thân này. Cô tập luyện siêng năng, nỗ lực từng ngày với kỳ vọng, hôm nay bước lên bàn cân, con số sẽ nhỏ hơn hôm qua dù chỉ một tí.

“thời kì đầu giảm cân là quãng thời kì lao khăn nhất. Thể lực mình yếu, khó khắc phục được những bài tập tăng cường của huấn luyện viên. mang những ngày mình tập một phần thì ăn 10 phần. Mãi tới sau này mình mới quen với chế độ tập luyện và ăn uống”, Phương kể.

Cô nàng “đánh bay” 31kg trong một năm 

Phương hài lòng với ngoại hình hiện tại

Sau một năm nỗ lực giảm cân, Trúc Phương đã “đánh bay 31kg”, cân nặng hiện tại của cô là 58kg, vóc dáng thanh thoát, nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Cân nặng thay đổi, gương mặt của Trúc Phương cũng thay đổi theo. Gương mặt của cô thon gọn hơn, hài hoà hơn, kích cỡ quần áo và giày dép nhất tề giảm, cô được mặc những bộ quần áo mà trước nay đối với mình chỉ là ước mơ. Sự thay đổi của Phương làm cho bạn bè và những người quanh sững sờ. Dịp về thăm trường cũ, Phương gặp lại nhiều bạn và đa phần trong số đó đều bất thần trước ngoại hình hiện tại của cô. 

“Cuộc sống của mình thay đổi quá nhiều, mình ko còn tự ti, buồn chán nữa. Công việc của mình cũng trơn tru hơn rất nhiều và nhất là, mình luôn thấy hạnh phúc lúc soi gương”, Phương nói.

Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym

Chàng trai 190kg quyết tâm giảm cân, lột xác thành ‘nam thần’ phòng gym

Từ một anh chàng béo, nặng 190 kg, chàng trai người New Zealand lột xác, trở thành huấn luyện viên phòng gym.

Theo Dân Việt

Nguồn: ‘Đánh bay’ 31kg, cô gái Bến Tre làm cho bạn bè sững sờ lúc gặp lại tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: ‘Đánh bay’ 31kg, cô gái Bến Tre làm cho bạn bè sững sờ lúc gặp lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *