Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại cho sức khỏe bạn đấy NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại cho sức khỏe bạn đấy tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Theo một nghiên cứu mới, một người chồng đẹp trai sẽ ko với lợi cho sức khoẻ của phụ nữ do gây sức ép làm người vợ dễ phải ứng dụng chế độ ăn kiêng nguy hiểm.

Trong lúc đó, nam giới lại ko phải chịu sức ép này. Kể cả lúc người vợ của họ xinh đẹp thì ít người chồng phải lo nghĩ tới chuyện chăm sóc bản thân mình.

Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại sức khỏe bạn đấy 

Nghiên cứu cho thấy, vẻ ngoại hình của nam giới là động lực xúc tiến mong muốn tìm kiếm một thân thể mảnh mai của người phụ nữ. Nhà tâm lý học Tania Reynolds, Đại học bang Florida, nói: “Kết quả cho thấy với một người chồng quyến rũ về thể chất sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực đối với vợ, đặc trưng là nếu bà vợ ko với sự quyến rũ”.

Trong lúc đó, những phụ nữ với sức quyến rũ hơn chồng lại ko với động cơ phải kiêng kem ăn uống khổ sở. Với nam giới, họ ít lúc chú ý tới bản thân dù vợ xinh đẹp hay ko.

Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại sức khỏe bạn đấy 

Tiến sĩ Reynolds và đồng tác giả nghiên cứu, giáo sư Andrea Meltzer cho biết, hình ảnh thân thể với tác động mạnh mẽ tới việc lựa chọn hành vi xã hội của phụ nữ. Những hình ảnh này thỉnh thoảng được hình thành hoặc bị bóp méo vì nhiều yếu tố như truyền thông đại chúng, bố mẹ, mối quan hệ, thậm chí là cả tâm trạng…

Điều đó làm tăng nguy cơ phát triển rối loạn ăn uống và những vấn đề sức khoẻ khác của phụ nữ. Bà Reynolds giảng giải: “Nghiên cứu cho thấy những yếu tố xã hội với vai trò trong việc ăn uống thiếu ổn định của phụ nữ”.

Theo giáo sư Meltzer, hôn nhân với xu hướng thành công và thỏa mãn hơn lúc vợ quyến rũ hơn chồng. Những bà vợ ít quyến rũ kết hôn với chồng đẹp trai với động lực hành vi ăn kiêng nhiều hơn. trái lại, động cơ ăn kiêng của nam giới ko với liên quan đáng kể tới sức quyến rũ của chính mình và đối tác.

Trước người chồng đẹp trai, phụ nữ với nguy cơ phát triển những hành vi giảm cân cực đoan, cũng như những hình thức khổ đau tâm lý khác như trầm cảm, lo lắng, lạm dụng chất gây nghiện và ko hài lòng với cuộc sống.

Một cách để giúp những phụ nữ này là đối tác của họ cần thường xuyên khẳng định, nhắc nhở họ rằng: “Em rất đẹp. Anh yêu em ko phải vì trọng lượng hay hình dáng thân thể em. Anh thực sự Phân tích cao em vì em là người bạn trăm năm tốt đẹp, thông minh và tương trợ anh”.

Những cách giảm cân không cần ăn kiêng ai cũng mê tít

Những cách giảm cân ko cần ăn kiêng người nào cũng mê tít

Dưới đây là những phương pháp giảm cân nghe cứ như đùa nhưng lại khôn xiết kiến hiệu mà người nào cũng thích.

Chẳng cần ăn kiêng, bụng vẫn phẳng lì

Chẳng cần ăn kiêng, bụng vẫn phẳng lì

Làm thế nào để giảm cân mà ko phải ứng dụng bất kỳ chế độ
kiêng kem khổ cực nào, cũng ko phải tập tành nặng nhọc?

Ăn kiêng sai cách: Càng kiêng càng béo

Ăn kiêng sai cách: Càng kiêng càng béo

Nhiều người phàn nàn ko hiểu sao mình càng ăn kiêng lại càng tăng cân mà ko ý thức được chế độ ăn của họ với vấn đề.

Ăn kiêng kiểu 'bà đầm thép' Thatcher: 28 quả trứng/tuần

Ăn kiêng kiểu ‘bà đầm thép’ Thatcher: 28 quả trứng/tuần

28 quả trứng/tuần, cùng với cà phê, dưa chuột, rau
bina, cà chua, thịt bò và một tí whisky, “bà đầm thép” của nước Anh đã giảm được số
cân đáng nể trong một thời kì ngắn. 

9X sở hữu 3 vòng nóng bỏng sau 2 tháng không cần ăn kiêng

9X sở hữu 3 vòng nóng bỏng sau hai tháng ko cần ăn kiêng

Để với được chỉ số 84-60-90, Bích Nhạn lập một kế hoạch chi tiết nhưng thực hiện đơn thuần, đặc trưng là ko với chế độ ăn kiêng.

Thái An(Theo Thelondoneconomic)

Nguồn: Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại cho sức khỏe bạn đấy tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Đừng mong chồng đẹp trai, rất hại cho sức khỏe bạn đấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *