Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Tôi thử nghiệm phương pháp ăn kiêng giảm cân low-carb, trong 3 tháng đầu
tôi giảm được 8kg. tới nay thì giảm 15kg, từ 60kg còn 45kg.

Thông tin nhân vật

Nguyễn Thu Hoài tới từ Hoài Đức, Hà Nội. Cô sinh ngày 23/4/1995 và hiện đang là sinh viên năm hai của Đại học Công đoàn.

Cô từng chán nản và mỏi mệt lúc ko thể ních vừa bộ váy ôm gợi cảm vì thân hình ngoại cỡ.

Cô đã đặt cho mình quyết tâm giảm cân với phương pháp ăn kiêng low-carb và đã giảm được 15kg.

Từ bé tôi đã mũm mĩm rồi, kể cả ăn ít hay ăn nhiều thì thân hình vẫn “phì nhiêu”. lúc to lên, thấy vẫn sở hữu nhiều bạn trai quan tâm nên tôi lại càng buông xuôi việc giảm cân. Thế nhưng, là con gái, người nào cũng sở hữu “nỗi niềm tây” mà cánh mày râu ko thể hiểu nổi.

Cảm giác phải đứng trước một bộ đồ đẹp trong cửa hiệu, sở hữu tiền nhưng cũng ko thể mặc nổi vì thân hình quá cỡ, chán nản vô cùng.

Vì thế, tôi đã quyết tâm giảm cân. Tôi tìm hiểu rất nhiều những phương pháp giảm cân trên mạng. Tất cả như một mê cung, thật khó để biết rằng mình nên chọn phương pháp nào. Nhanh thì hại sức khỏe, chậm thì sợ ko đủ kiên trì.

Gym, aerobic… đủ cả nhưng chỉ cần ngừng một thời kì thì những vùng thừa mỡ lại tiếp tục vùng vẫy. Tôi thử đi bộ buổi sáng xem sao, tuy nhiên, việc dậy sớm vào buổi sáng đối với một người đang “tuổi ăn, tuổi ngủ” như tôi thật khó khăn và mỏi mệt. Nhất là còn phải đi học sớm, cả tuần.

Tôi thử nghiệm phương pháp ăn kiêng giảm cân low-carb, trong 3 tháng đầu tôi giảm được 8kg. tới nay thì giảm 15kg, từ 60kg còn 45kg.

Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Hình ảnh của Thu Hoài trước và sau lúc giảm cân.

Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Chế độ ăn low-carb là gì?

Low carb diet được hiểu là chế độ ăn kiêng hạn chế tối đa chất bột đường (tinh bột) trong bữa ăn hàng ngày nhưng được phép ăn thoải mái chất béo và chất đạm.

Đây là chế độ ăn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho thân thể, giúp bạn giảm cân, duy trì vóc dáng nhưng ko làm xạm da, trái lại, da dẻ còn mịn màng, thân thể khỏe mạnh, tỉnh táo.

Khác với những phương pháp giảm cân khác, sau lúc giảm cân, bạn vẫn sở hữu thể thoải mái ăn uống mà ko hề phải lo việc tăng cân trở lại và phải khổ cực kiêng khem. Hơn nữa, sau quá trình giảm thăng bằng phương pháp này, bạn sở hữu thể sẽ tạo cho mình thói quen ăn uống khoa học và biết cách sắp xếp thực đơn ăn hàng ngày của mình, sao cho vẫn đủ dinh dưỡng mà ko gây béo phì.

Tôi đã ứng dụng phương pháp low-carb diet thế nào?

So với những người thực hiện phương pháp này thì tôi thuộc dạng giảm chậm vì ko kiêng hoàn toàn tinh bột. Sáng tôi vẫn duy trì ăn xôi, phở, bánh ngọt.. thường ngày nhưng duy trì phương pháp tính calo. ko bao giờ ăn sáng quá 700 calo. Nếu bữa sáng lỡ ăn quá thì trưa và tối chỉ ăn rau xanh và uống nước lọc.

phấn đấu lượng năng lượng nạp vào thân thể duy trì ở mức 800 – 1400 calo là vừa đủ rồi. Điều quan yếu nhất vẫn là kiên trì tới cùng!

Hiện tại tôi đã giảm được 15kg, từ 60kg về 45kg. người nào cũng nói rằng trước và sau lúc giảm cân, tôi nhường nhịn như “lột xác”. Nhờ eo thon và mảnh mai hơn, nên tôi cũng siêng làm điệu hơn, vui nhất là được mặc những gì mình thích mà ko lo những ngấn mỡ “phản chủ”.

Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Trước giảm cân.

Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Sau giảm cân.

Mọi người cũng lưu ý nên lưu bảng tính calo trong điện thoại để sở hữu thể ứng dụng mọi lúc, mọi nơi và làm đều đặn, kiên trì.

Mời bạn tham khảo bảng tính calo mà mình đã ứng dụng:

Chúc những bạn thành công!

(Theo Congluan.vn)

Nguồn: Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Gặp gỡ cô nàng giảm 15kg nhờ ăn kiêng low-carb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *