Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

lúc chị Trang (Hà Nội) làm giấy thông hành sang Trung Quốc, viên chức an ninh phải mất cả tiếng đồng hồ để xét duyệt vì hình trong chứng minh thư cũ quá khác ngoài đời.

Ở tuổi 32, chị Phạm Thu Trang mang một gia đình nhỏ với hai con xinh xẻo sống ở khu trung tâm Hà Nội. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, người mẹ trẻ vẫn sở hữu một thân hình săn chắc làm cho nhiều người phải ghen tị.

Mới đây, chị Trang san sẻ hình ảnh trước và sau lúc giảm sắp 20 kg của mình trên một diễn đàn tập luyện thể thao. Những bức ảnh thể hiện nỗ lực của chị thu hút hơn 600 lượt tương tác, rất nhiều bình luận thể hiện sự hâm mộ và muốn học hỏi kinh nghiệm.

Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Chị Trang trước và sau lúc giảm 20 kg

Ngay từ lúc còn nhỏ, chị Trang đã bị đặt biệt danh là Trang “Voi”, Trang “Béo”. lúc sinh con xong, chị lại càng đầy đặn hơn. Chỉ cao 1m50 nên người mẹ trẻ trông to phì so với những người phụ nữ khác. Sau lúc sinh con thứ hai được 5 tháng, cân nặng của chị Trang là 63 kg.

Những lúc soi gương, chọn tậu quần áo ra đường làm cho chị Trang muốn thay đổi con người cũng là thay đổi cuộc sống của mình. Trước đây, lúc sinh con lần đầu, chị cũng đã đi tập nhưng ko mang huấn luyện viên hướng dẫn chế độ ăn uống, tập luyện nên ko mang hiệu quả.

Tới lúc sinh bé thứ hai, chị Trang quyết tâm đầu tư cho việc chăm sóc sức khỏe, mang được vóc dáng thon thả. Chị cũng muốn thoát được những biệt danh “Béo”, “Voi” gắn với tên mình bao năm qua. 

Chị Trang thuê huấn luyện viên riêng để hướng dẫn trong 5 tháng. Những ngày đầu, người mẹ trẻ nản lòng vì phải tập nặng nhưng chỉ được ăn rất ít. Nhiều hôm, về tới nhà, chị Trang nằm trên sàn để thở mà ko làm nổi việc gì trong suốt 15-20 phút.

Nhưng chuỗi ngày vất vả đã giúp người phụ nữ bụng đầy mỡ ngay nào sở hữu một thân hình thon gọn hơn rất nhiều. Cân nặng của chị là 44,5 kg, số đo ba vòng là 80-62-86, giảm sắp 20 kg so với trước đó.

Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Sở hữu số đo đẹp giúp chị Trang luôn tự tín diện bikini

Sau lúc chị Trang thay đổi về hình thể, nhiều người quen, bạn bè lâu ngày chưa gặp đã ko nhìn thấy. Một sự cố “dở khóc dở cười” xảy ra lúc chị xin giấy thông hành từ Việt Nam sang chơi Bằng Tường (Trung Quốc) vào năm 2019.

Đoàn của chị mang khoảng 10 thành viên, người nào làm thủ tục cũng rất nhanh, chỉ cần một vài phút là xong. Nhưng tới lượt chị Trang, mọi chuyện trở nên phức tạp. 

lúc làm giấy tờ, chị Trang đưa chứng minh thư mang hình từ hồi còn mập mạp. Cán bộ an ninh người Trung Quốc phải xét soi kỹ lưỡng vì sự khác biệt quá to giữa người trong ảnh và ngoài đời.

Cắt tóc ngắn, cân nặng giảm làm cho vóc dáng, gương mặt của chị Trang khác biệt hoàn toàn. Cũng may, bằng nghiệp vụ của mình, viên chức người Trung Quốc xác nhận chị Trang đúng là người trong chứng minh thư. Chị Trang đoán, mang thể họ dựa vào những đặc điểm như sẹo ở mắt bên phải của chị để xác định. 

Hiện nay, chị Trang tự lập luyện khoảng một tiếng mỗi ngày. Để tránh nhàm chán, chị đan xen nhiều bộ môn khác nhau như tập gym, zumba, dance rhythms, bodycombat, bodypump…

Theo chị Trang, chế độ ăn uống quyết định 80% thể hình đẹp hay xấu. Bởi vậy, chị luôn nghiêm khắc với bản thân. Chị ko ăn cơm, hạn chế tinh bột trắng, ăn bánh mì đen, ngũ cốc, những loại bánh protein. Vào buổi sáng, chị vẫn ăn bún, miến, phở nhưng ít bánh.

những loại thực phẩm liên quan tới đường như kẹo, bánh, chè, kem bị cắt giảm tối đa. Trong suốt 3 năm qua, số lần ăn những đồ đó của chị Trang chỉ trên đầu ngón tay. Chị chỉ ăn một số loại quả như dâu tây, măng cụt, chuối.

Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Chị Trang luôn giữ số cân nặng ổn định 44,5 kg

Vì sợ béo lại nên chị Trang rất mang ý thức kỷ luật với bản thân, ko thấy khó khăn gì với chế độ ăn-tập nghiêm nhặt. Thậm chí, chị hào hứng, vui vẻ với việc tập luyện, ăn uống. Dù bận tới mấy, chị vẫn thu xếp tập luyện đều. “mang những hôm mình thức tới 12h đêm, 1h sáng, nhưng hôm sau vẫn dậy được lúc 5h30-6h để tập”, người mẹ hai con tâm sự.

Suốt 4 năm qua, sáng nào, chị cũng lên cân để rà soát trọng lượng. Chỉ cần lên xuống 0,5 kg là hôm đó, chị sẽ điều chỉnh chế độ ăn để lấy lại tiêu chuẩn 44,5 kg.

An Yên

Nữ bác sĩ 51 tuổi được mệnh danh là 'nữ thần tuổi trẻ'

Nữ bác bỏ sĩ 51 tuổi được mệnh danh là ‘nữ thần tuổi xanh’

Lee Su Jin được mệnh danh là “Nữ thần tuổi xanh” và mang rất nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhờ vào vẻ ngoài trẻ trung khó tin của cô.

Nguồn: Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm 20 kg, người phụ nữ trẻ gặp chuyện dở khóc cười với nhân viên an ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *