Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Từ thân hình béo ú, Thu Lan đã giảm cân và mang thân hình chuẩn và khác tới nỗi nhiều người ko trông thấy.

Sau giảm cân từng bị giữ lại vì khác với ảnh chứng minh nhân dân

lúc được biết hành trình giảm cân của cô gái Trần Thu Lan (sinh năm 1998), nhiều người đã ko khỏi trằm trồ ngưỡng mộ. Giảm thành công 31kg trong vòng 6 tháng, cô gái trẻ 9x này trở thành tâm điểm cũng như động lực của cho những người nào đang muốn giảm cân.

Với thân hình hiện tại, chắc hẳn chẳng ngờ đâu trước đây Lan sở hữu thân hình khá “nặng nề” cùng với gương mặt tròn trịa (cao 1m78, nặng 98kg). trông thấy thân hình này chính là điểm yếu, Thu Lan quyết tâm giảm cân để linh hoạt hơn trong cuộc sống và để ko còn tự ti tự ti vì bị bạn bè trêu chọc nữa.

Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác

Hình ảnh của Thu Lan trước lúc giảm cân.

“Trong quá trình giảm cân mình gặp nhiều khó khăn vì phải hạn chế ăn uống theo thị hiếu. Nhưng được mọi người động viên nên mình thấy cần phải kiên trì và quyết tâm, ko được bỏ cuộc. Nếu bỏ cuộc mình sẽ lại béo lên, đấy nỗi sợ hãi với mình. Và đó động lực rất to cho mình giảm cân được như hiện nay”, Thu Lan san sẻ.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất của Thu Lan sau lúc giảm cân chính là ảnh chứng minh thư và hộ chiếu khác hoàn toàn so với trước đây. Chính vì điều này mà trong một lần đi du lịch, suýt nữa cô ko được về nước. “Mình khuyên người nào mà giảm cân nhiều như mình thì nên đi làm lại chứng minh thư và hộ chiếu và những giấy tờ tư nhân”, Thu Lan vui vẻ nói.

Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác

Thu Lan sở hữu gương mặt thanh tú sau lúc giảm cân.

Tìm tới tập gym để thay đổi hình dáng

Để giảm cân, Thu Lan khởi đầu tìm tới phòng tập thể thao từ một năm trước, kết hợp thêm chế độ ăn uống hợp lí. Sau nhiều tháng ngày khó khăn, nhờ sự quyết tâm, cô đã giảm được 31kg chỉ sau 6 tháng. Đây là thành công rất đáng nể của một cô gái trẻ đầy nghị lực.

Tuy đã đạt được thành tích đáng nể nhưng Thu Lan vẫn tự nhận mình còn… khá béo. Cô cho biết thêm, mỗi người thích hợp với một phương pháp và chế độ tập luyện, cũng như ăn uống khác nhau, vì vậy, nếu chọn đúng thì mới đạt được hiệu quả giảm cân.

Thu Lan đã phải quyết tâm tập luyện rất nhiều, 5-6 buổi/tuần và hầu như chỉ dành một ngày để ngơi nghỉ, thư giãn. Động tác mà cô tập thường xuyên là Squat – 4 lần/tuần mỗi lần 26 chiếc và những bài tập mông

Ngoài ra, Thu Lan cũng siêng năng tập bài tập gập bụng 4 lần/tuần mỗi lần 15 chiếc và những bài tập cơ bụng khác mà cô tham khảo trên mạng. Kinh nghiệm của Thu Lan là cách một ngày tập một phần cơ để cơ mang thời kì ngơi nghỉ

Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác

Thân hình nóng bỏng sau lúc tập gym.

Kết hợp ăn hoa quả và uống nước ép

Thu Lan thừa nhận, trong quá trình giảm cân, cô mang uống nước chanh. Cho tới lúc mình giảm được nhiều rồi thì chọn thực đơn mới cho mình để thích hợp với sức khỏe. Đó là kết hợp ăn hoa quả và uống nước ép.

“Giảm cân đã thực sự thay đổi cuộc thế mình. Một trong những “phương pháp” của mình để tránh xa đồ ăn nhanh chính là “ăn trước gương”. Việc nhìn thấy bản thân ngốn ngấu thức ăn nhanh đầy dầu mỡ và mang hại cho sức khỏe sẽ làm bạn mất hết cảm giác ngon mồm”, cô san sẻ.

hiện nay, vì đã giảm cân được rất nhiều nên chế độ ăn của Thu Lan cũng thay đổi nhưng vẫn hạn chế ăn tinh bột, đồ ngọt , đồ dầu mỡ , nước mang ga…

Thực đơn ăn uống của cô gái 9x giảm cân “siêu giỏi” này là:

Sáng: một cốc nước chanh, hai tròng trắng trứng, tầm 9h thì uống một hộp sữa đậu nành hoặc ko đường.

Trưa: Rau luộc, một ít thịt (thịt gà, cá, thịt bò, hoặc tôm), hoặc nửa củ khoai lang. Theo Thu Lan, cô bạn ăn lúc mang cảm giác khá no chứ ko ăn no hẳn.

Tối: Ăn rau luộc trước 7h tối, sau 7h tối ko ăn gì cả và trước lúc đi ngủ 30 phút thì uống một cốc nước chanh.

“Ngoài ra mình kết hợp ăn hoa quả như bưởi, đu đủ, dứa, dưa chuột và uống nước lọc, nước ép cà chua, nước ép cà rốt và những loại nước ép khác”, Thu Lan cho biết thêm.

Tuy đã đạt được thành tích với số cân đáng nể nhưng Lan nghĩa vẫn tự nhận phải kiên trì tập luyện. Lan cũng cho biết thêm, để đạt hiệu quả thì mỗi người lại thích hợp với một phương pháp và chế độ tập luyện, cũng như ăn uống khác nhau.

Ngắn một số ảnh đẹp của Thu Lan:

Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác
Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác
Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác

(Theo Trí thức trẻ)

 

Nguồn: Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm 31kg sau 6 tháng, cô gái xinh đẹp từng bị giữ lại nước ngoài vì quá khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *