Giảm cân ngay cả lúc bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm cân ngay cả lúc bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Sẽ chỉ mang những ngón tay của bạn hoạt động quay cuồng trên bàn phím thay vì toàn bộ thân thể được vận động ngoài trời. Những bữa ăn vặt giữa giờ làm dưới ánh đèn huỳnh quang đãng chuẩn xác là hoàn toàn bạn ko giảm được tí ti cm vòng eo nào. Thậm chí, lúc công việc mang căng thẳng, bạn mang thể sẽ ăn nhiều hơn.

6 huyệt đạo quan yếu giúp giảm cân thần tốc
Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống
Ăn gì để giảm cân ngay ngày nay?

Và dĩ nhiên, bạn cần mang kế hoạch vận động nếu muốn giảm cân mà công việc buộc bạn phải dính cả ngày ở bàn giấy.

 Giảm cân ngay cả khi bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng

Ưu tiên dành 30 phút tập thể dục mỗi ngày để giảm cân

Hãy dành ra 30 phút mỗi ngày/5 ngày/tuần cho việc tập luyện đều đặn bằng cách cắt giảm thời kì của những việc ko quan yếu lắm như xem tivi, lướt Facebook chẳng hạn.

Ở một số phòng tập, những máy tập đều mang tích hợp màn hình tivi để bạn mang thể vừa xem phim, lướt net trong lúc chạy bộ hay đạp xe. Nếu ko tới phòng tập được, và ko thể ngừng xem tivi, hãy vừa xem vừa tập cũng mang thể giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện một cách nhanh chóng nhất.

Biến cầu thang thành dụng cụ tập gym giảm cân

Giảm cân ngay cả khi bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng

Thay vì đi thang máy, hãy tập leo cầu thang bộ. 10 phút đi thang bộ lên xuống mang thể đạt được hiệu quả bằng 30 phút tập luyện mỗi ngày. Hãy thử rồi bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Tích trữ thức ăn vặt tốt cho giảm cân

Biến ngăn kéo bàn làm việc thành thiên đường ăn uống lành mạnh nhằm giữ bạn tránh xa những thể loại bánh quy sô cô la ăn vặt, kẹo ngọt ở văn phòng và tiết kiệm được hàng tấn calo phát sinh. Thức ăn vặt của bạn lúc này nên là những loại trái cây khô, bắp rang mặn (ko bơ), những loại hạt và trà xanh.

Uống hơn hai.5 lít nước mỗi ngày

Giảm cân ngay cả khi bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng

Theo nghiên cứu cho biết, một phụ nữ ưa vận động nên uống ít nhất hai.7 lít nước mỗi ngày. Đừng nạp một lần quá nhiều nước mà hãy nhâm nhi từ ngụm nước trong suốt cả ngày.

Nó mang thể giúp bạn chống lại mỏi mệt, ngăn ngừa cơn đau đầu do thiếu nước và phần nào ngăn chặn cơn thèm ăn vặt của bạn lúc bạn ko đói. Ngoài ra, việc uống nước và phải “xả nước cứu thân” thường xuyên mang thể giúp bạn tăng cường vận động hơn, buộc bạn phải đi nhiều bước hơn trong ngày.

Ăn vặt với đồ ăn giàu protein

lúc bạn cảm thấy cơn thèm ăn xuất hiện, hãy kế hợp ăn trái cây (hay cookie) với protein. những protein giúp tăng cơ như những loại hạt, một quả trứng luộc chín, bơ, thịt bò khô…v.v…sẽ làm thân thể mất nhiều thời kì hơn để tiêu hóa thay vì đường và tinh bột. Bạn sẽ ko thấy lượng đường huyết trong thân thể ko bị tụt hay tăng nhiều.

Mang bữa trưa tự làm từ thực đơn giảm cân tới văn phòng

Giờ ăn trưa, ngơi nghỉ và rời bàn làm việc cũng là một cách hay để giải tỏa căng thẳng và tăng cường thêm những bước đi cho thân thể. Tuy nhiên, những món ăn bên ngoài mang thể làm bạn khó kiểm soát được dinh dưỡng nạp vào thân thể thay vì một bữa trưa tự làm với đầy đủ chất tốt cho sức khỏe và nhu cầu giảm cân của bạn. Bạn hoàn toàn mang thể mang túi cơm của mình ra ngoài ăn, đó cũng là một trải nghiệm thú vị.

Đứng làm việc thay vì ngồi cũng giúp giảm cân

Một số nghiên cứu cho thấy một người mang thể đốt cháy thêm 9 calo mỗi giờ nếu đứng làm việc thay vì ngồi. Trước lúc nhún vai bĩu môi về lượng calo tiêu hao theo bạn là ko đáng kể, bạn nên biết là việc đứng mang thể cải thiện được lượng đường trong máu và từ đó tương trợ giảm cân hiệu quả. Hãy thử đứng làm việc nhiều hơn xem!

Trên đây là bảy mách nước nhỏ giúp bạn giảm cân ngay cả lúc ngồi làm việc miết ở văn phòng. Hãy thực hiện ngay để thấy hiệu quả bất thần từ chúng nhé.

Thái Thị Hậu

Nguồn: Giảm cân ngay cả lúc bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm cân ngay cả lúc bạn phải ngồi cả ngày ở văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *