Giảm cân nhanh trong một tuần với thực đơn ăn theo chế độ low carb 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm cân nhanh trong một tuần với thực đơn ăn theo chế độ low carb tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Nếu bạn với ý định giảm cân và quyết định ứng dụng chế độ ăn low carb. hãy tham khảo thực đơn giảm cân như dưới đây.

Low carb là một trong những chế độ ăn kiêng giảm cân phổ biến trên toàn cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm cân hiệu quả mà… ko bị đói thì low-carb chính là phương pháp tuyệt vời dành cho bạn. Với phương pháp giảm cân này, bạn sẽ ko phải thòm thèm những món ăn thơm ngon, ko phải từ chối những buổi liên hoan với bạn bè bởi với rất nhiều đồ ăn bạn với thể ăn… tới no.

Carbonhydrate (với nhiều trong những thực phẩm chứa tinh bột, đường) và mỡ là hai nguồn năng lượng chính của thân thể. Nguyên lý của chế độ ăn này là cắt giảm toàn bộ lượng Carbonhydrate và buộc thân thể phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để thân thể hoạt động từ đó giúp giảm cân.

Vì thế, trái ngược với ăn kiêng truyền thống, người ăn kiêng phải tránh xa chất béo thì với phương pháp này, người ăn kiêng làm hoàn toàn trái lại, họ phải tránh xa tinh bột và với thể ăn thoải mái những loại, thịt, mỡ và rau xanh giàu chất xơ.

Dưới đây là thực đơn giảm cân low-carb mà bạn với thể tham khảo.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Nguồn: Giảm cân nhanh trong một tuần với thực đơn ăn theo chế độ low carb tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm cân nhanh trong một tuần với thực đơn ăn theo chế độ low carb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *