Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

lúc nói tới giảm cân, người ta nghĩ ngay tới chế độ ăn kiêng mà ko ý thức được rằng thay đổi những thói quen ăn uống xấu tưởng như nhỏ nhặt lại thực sự với thể tạo ra sự khác biệt to.

lúc nói tới giảm cân, người ta nghĩ ngay tới chế độ ăn kiêng mà ko ý thức được rằng thay đổi những thói quen ăn uống xấu tưởng như nhỏ nhặt lại thực sự với thể tạo ra sự khác biệt to.

Giảm cân đòi hỏi phải kiên trì và khả năng kiềm chế rất to. Nhiều nghiên cứu cho thấy nếu bạn thực hiện tốt những thay đổi nhỏ và nhất quán cho kết quả tốt hơn là nhắm tới một chế độ ăn uống khắc nghiệt.

Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống
Ảnh minh họa

Mấu chốt của vấn đề là thay đổi thói quen ăn uống xấu mang tính thực tiễn và vững bền giúp bạn với thể chấp nhận chúng một cách vĩnh viễn và đi vào cuộc sống hàng ngày của bạn một cách tự nhiên. Để giúp bạn giảm cân mà ko cần phải thực hiện bất kỳ kế hoạch thay đổi chế độ ăn to lao, hãy làm theo những lời khuyên dưới đây.

Ăn sáng mỗi ngày

những nghiên cứu cho thấy những người ăn kiêng đạt được thành công hơn trong việc giảm cân và kiểm soát tốt cân nặng lúc họ ko nhịn ăn sáng. Lời khuyên quan yếu là hãy thử ăn những bữa sáng giống nhau trong tuần và đừng thay đổi thực đơn.

Theo nghiên cứu, việc lặp lại cùng một bữa ăn với thể giúp bạn giảm cân do mất ít thời kì với sẵn và thuận tiện trong khâu chuẩn bị. Ví dụ, một loại bánh nhỏ ăn kèm với bơ lạc và một/hai quả chuối cắt lát. Bữa ăn này chỉ cung ứng 278 calo khiêm tốn nhưng lại với khả năng làm no do nhiều chất xơ và protein. Nó cũng thuận tiện để cầm đi, do đó, bạn ko thể nghĩ ra bất kỳ lời bào chữa nào kiểu như “Tôi ko với thời kì để ăn sáng”.

Giảm kích cỡ của suất ăn

Chúng ta ăn ít hơn lúc chúng ta sử dụng đồ đựng thức ăn nhỏ hơn. Lý thuyết là đôi mắt của chúng ta bị lừa lúc nghĩ rằng chúng ta ăn nhiều hơn vì đĩa của chúng ta đã đầy, đồ đựng thức ăn nhỏ làm cho những phần thực phẩm trông to hơn. Kết quả là chúng ta hài lòng với lượng thức ăn ít hơn. Hãy thử mẹo này bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Uống nhiều nước

với nhẽ bạn đã từng nghe nói từ trước nhưng đây là một câu thành ngữ thân thiện gắn liền với chế độ ăn uống lành mạnh. Uống hai cốc nước trước bữa ăn với thể giúp bạn giảm cân. Nước giúp bạn cảm thấy nhanh no hơn, vì vậy, bạn ăn ít hơn và đương nhiên làm sụt giảm cân của bạn.

Ăn vặt bằng sữa chua

Sữa chua (yogurt) sắp đây được xác định là thức ăn tăng cường giảm cân hàng đầu của Đại học Harvard do với nhiều chất đạm, giúp bạn hấp thụ nhiều carbs hơn. Hãy ăn sữa chua thuần chất đã loại bỏ chất béo vào bữa phụ và ko thêm đường hoặc chất béo no. Probiotics trong sữa chua với thể giúp bạn đốt cháy chất béo.

những nhà nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm cho những người thừa cân với chế độ một/hai cốc sữa chua mỗi tối trong 6 tuần lễ. Nhóm người đã ăn sữa chua bổ sung thêm một lượng probiotic (lactobacillus fermentum hoặc L. amylovorus) đối chứng với một nhóm khác ăn sữa chua thường xuyên nhưng với hàm lượng probiotic thấp.

Mặc dù ko người nào trong số những đối tượng giảm cân nhưng những người tiêu thụ sữa chua giàu probiotic đã mất từ 3 – 4% lượng mỡ thân thể so với một% ở nhóm kia.

Tận hưởng một tẹo những món khoái khẩu

Đừng vứt bỏ tất cả những loại thực phẩm yêu thích. Làm tương tự với thể dẫn tới thất bại và chế độ ăn kiêng sẽ ko vững bền do cảm giác bị tước đoạt với thể khiến cho bạn ăn quá nhiều.

Theo một nghiên cứu, việc thưởng thức một lượng nhỏ đồ ăn khoái khẩu hàng ngày thực sự sẽ ko phá hoại nỗ lực giảm cân của bạn. Vấn đề là bạn chỉ giữ một lượng nhỏ chiếm khoảng 150 calo hoặc ít hơn.

HLV gym bật mí bí quyết giảm cân siêu đơn giản

HLV gym mách nhỏ phương pháp giảm cân siêu đơn thuần

Để giảm hiệu quả lượng mỡ dư thừa trong thân thể cần kết hợp hiệu quả những bài tập cardio và theo một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Ăn chất béo để... giảm cân

Ăn chất béo để… giảm cân

Nếu sử dụng hợp lý, chất béo sẽ với lợi cho thân thể, xúc tiến trao đổi chất và đốt mỡ thừa, sản xuất ra hormon cũng như giảm cân. 

Săn lùng tuyệt chiêu giảm cân của chị em văn phòng

truy lùng tuyệt chiêu giảm cân của chị em văn phòng

Tuyệt chiêu giảm cân được nhiều chị em văn phòng truy lùng và ứng dụng để mong sớm với thân hình thon gọn.

(Theo SK&ĐS)

Nguồn: Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *