Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

General Motor Diet ko chỉ là chế độ giảm cân khoa học, nhanh chóng trong 7 ngày mà còn giúp bạn cải thiện sức khỏe hiệu quả.

General Motor Diet là chế độ giảm cân khoa học, nhanh chóng trong 7 ngày. Ưu điểm của phương pháp là ko chỉ giúp giảm cân mà còn giúp cải thiện tâm trạng rất tốt.

Nhiều phụ nữ đã phấn đấu lựa chọn khác nhau như tập yoga, tập gym, chạy bộ và tập thể dục thường xuyên để giảm cân nhưng vẫn ko thể giảm những lớp mỡ thừa trên thân thể. Nhưng GM sẽ là lựa chọn mang tính đột phá. Nếu tuân thủ nghiêm nhặt chế độ ăn uốn này bạn mang thể giảm tới 8 kg chỉ trong một tuần.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày
Ảnh minh họa

Ngày thứ nhất

Ngày trước nhất là ngày quan yếu nhất lúc bạn thực hiện kế hoạch giảm cân General Motor Diet (GM). Bởi đây là ngày trước nhất bạn khám phá cách giúp bạn giảm trọng lượng thân thể trong 7 ngày. Trong ngày trước nhất của chế độ, bạn sẽ chỉ ăn toàn trái cây nên bạn hãy chọn tất cả những loại trái cây bạn mang thể ăn. Tuy nhiên, bạn lưu ý ko ăn chuối trong ngày trước nhất.

Dưa hấu và dưa hấu là hai loại trái cây bạn nên ăn trong ngày đầu thực hiện chế độ ăn GM. không những thế, bạn cũng nên uống 8-12 ly nước trong ngày đầu và hãy nhớ đừng động tới thức ăn hay bất cứ loại rau nào. Nếu bạn cảm thấy đói, hãy ăn thêm hoa quả và uống nước.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ hai

Nếu ngày đầu là ngày của trái cây thì ngày thứ hai bạn sẽ mang “thời cơ” ăn rau thỏa thích. Bạn mang thể ăn mọi loại rau củ bạn thích nhưng hãy vững chắc bạn ko tiêu dùng bất kỳ loại dầu ăn nào lúc chế biến. Rau luộc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

Bạn cũng mang thể ăn khoai tây nhưng bạn nên ăn khoai tây chín vào sáng sớm vì khoai tây sẽ giúp bạn loại bỏ carbohydrates suốt cả ngày. Đậu nấu chín, cà rốt sống hoặc chín, bông cải xanh, dưa chuột, rau diếp, cải bắp luộc… là những loại rau củ giúp bạn giảm cân vào ngày thứ hai.

Rau xanh sẽ giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, thanh lọc thân thể. không những thế, đừng quên uống 8-10 ly nước trong ngày.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ ba

Ngày thứ ba thực hiện chế độ giảm cân GM, bạn mang thể ăn thỏa thích những loại trái cây và rau củ, ngoại trừ chuối và khoai tây. Giống như hai ngày đầu, bạn cũng đừng quên uống từ 8-10 ly nước trong ngày. Bạn mang thể cảm thấy đói hơn trong ngày thứ ba nên uống nước mang thể giúp bạn đỡ đói hơn và vẫn đạt mục đích giảm cân.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ tư

Nếu ngày trước nhất và ngày thứ ba bạn ko được động tới chuối thì thực đơn của ngày thứ chỉ là chuối và sữa với số lượng hạn định. Trong ngày, bạn sẽ chỉ được ăn tổng cùng 8 quả chuối và uống 3 ly sữa ko đường.

Với số lượng mang hạn, bạn nên chia khẩu phần ăn hợp lý để cuối ngày ko bị đói. Chuối và sữa sẽ giúp bù đắp lượng kali và natri thiếu hụt trong 3 ngày trước đó tiêu chí thụ trái cây và rau củ.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ năm

Thực đơn trong ngày thứ năm của bạn sẽ gồm một bát cơm vào bữa trưa và 6 – 7 quả cà chua cho cả ngày. Chế độ ăn chỉ cơm và cà chua sẽ giúp mang thể bạn tăng cường axit uric trong thân thể. không những thế, bạn nên uống nhiều nước hơn.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ sáu

Ngày thứ sáu thực hiện chế độ GM, bạn sẽ được ăn hai bát cơm vào bữa trưa và bữa chiều và mang thể ăn rau với số lượng ko giới hạn trong cả ngày. Bạn cũng cần uống ít nhất 8-12 ly nước.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Ngày thứ bảy

Ngày cuối cùng, bạn sẽ ăn một bát cơm vào bữa trưa và bổ sung năng lượng bằng rau và nước ép trái cây tùy thích trong ngày. Lựa chọn phương pháp GM ko chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn mà còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, khuôn mặt tươi sáng và nhiều lợi ích khác nữa.

Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Tuy nhiên, trong quá trình ứng dụng giải pháp giảm cân này, nếu thấy mang tín hiệu mỏi mệt, sức khỏe suy giảm… thì bạn cần giới hạn lại. Trước lúc ứng dụng, bạn cũng nên tham khảo tư vấn của bác bỏ sĩ để biết nó mang thích hợp với mình hay ko.

(Theo Afamily.vn)

Nguồn: Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm cân với chế độ ăn uống chỉ trong 7 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *