Giảm mỡ thừa vòng 3 với những bài tập tiêu mỡ hiệu quả Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Giảm mỡ thừa vòng 3 với những bài tập tiêu mỡ hiệu quả tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– Bạn thường gặp vấn đề lúc lựa chọn quần hay váy vì mông quá khổ, chảy xệ và to bè vì mỡ thừa. Việc đó làm bạn mất tự tín lúc diện những bộ đồ body hay những loại quần, váy thuần tuý, bạn thường áo đuôi dài hoặc chân váy dài để che đi phần mông của mình.

Những mẹo giảm cân “khó đỡ” mà bạn nên thử
Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu
Bạn cần tránh 4 bài tập này để giảm cân thành công

Để sở hữu thể giúp vòng ba của bạn được thon gọn tròn săn chắc thì cách duy nhất là tập luyện những bài tập tốt cho vòng ba. Vì đây là vị trí mà mỡ cứng thường tập trung, khó để đánh tan mỡ như ở vị trí chứa mỡ mềm, vì vậy đòi hỏi những phương pháp giảm mỡ mông chuyên sâu riêng biệt.

Giảm mỡ thừa vòng 3 với các bài tập 'bí truyền'

những bài tập ứng dụng được cho cả nam và nữ, chỉ khác về cường độ. Ở nam, nên kết hợp tập tành với tạ hoặc những dụng cụ khác để gia tăng hiệu quả cho mỗi bài tập.

Động tác một: đứng lên – ngồi xuống

Bài tập này vô cùng thuần tuý nhưng đem lại hiệu quả cao. Vì trực tiếp giúp vận động cơ đùi và cơ mông, tác động tới những bó cơ ở vùng này. Cần lưu ý giữ lưng thẳng tự nhiên sở hữu dạng chữ S, cong vào ở phần eo giáp mông. Đầu ngẩng tự nhiên, ko cúi hoặc ngửa quá cao. 

Động tác hai: bước lên

lúc thực hiện động tác này, vì cần căng cơ, kéo giãn thân thể tối đa nên bạn phải lưu ý phát động thân thể trước lúc tiến hành để tránh tình trạng bị chuột rút.

thuần tuý bạn tiến hành bước lên bước xuống một dòng bục cao ít nhất 60cm, ko cao quá đùi. Đứng trụ xa bục càng tốt, và lúc bước nên bước thật nhanh dứt khoát. Rút chân về rồi đổi bên. 

Động tác 3: quỳ gối

Tư thế thực hiện bạn bước rộng một chân lên phía trước, giữ chân đứng trụ nguyên chỗ, ko đưa hông theo về phía trước cũng như tránh lắc lư thân thể, nhằm giúp bạn kiểm soát di chuyển ống quyển đồng thời giúp căng cơ tốt nhất.

Tiếp tục hạ thấp thân thể tới một vị trí thoải mái, hoặc cho tới lúc đùi song song với sàn nhà. Giữ lưng thẳng.

Dồn lực vào chân trước, siết chặt cả hai bắp đùi và cơ mông để bật trở lại tư thế khởi đầu của bạn. 

Động tác 4: nâng hông

Hóp bụng và mông càng chặt càng tốt. tăng hông, chân cho tới lúc thân thể tạo thành một đường chéo từ vai tới đầu gối. Tạm giới hạn trong hai giây, giữ chặt bụng của bạn và tiếp tục bóp mông của bạn. Sau đó trở lại thấp hơn vị trí khởi đầu và lặp lại. 

Động tác 5: Bài tập dồn lực

Bài tập này ko chỉ giúp giảm mỡ mông mà còn giúp làm săn chắc vòng ba cũng như tác động rất to vào vòng đùi của bạn. Bài tập giảm vòng ba cấp tốc được thực hiện như sau:

+ Bạn tựa lưng sát vào tường, để thân thể trong tư thế ngồi xổm, hai bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau.

+ Giữ yên vị trị phần mông và lưng xúc tiếp với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực.

+ Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là cách giảm mỡ mông hiệu quả giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở vòng 3.

Trên đây là năm động tác rất hiệu quả cho việc giảm cân vùng mông của bạn được đi tới thành công nhanh chóng. Tuy nhiên, để hiệu quả đạt 100%, bạn cần thường xuyên tập luyện một cách nghiêm túc và kiên trì, kết hợp chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ và khoa học nữa nhé.

VNN tổng hợp

Nguồn: Giảm mỡ thừa vòng 3 với những bài tập tiêu mỡ hiệu quả tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Giảm mỡ thừa vòng 3 với những bài tập tiêu mỡ hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *