Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Nụ hôn ko chỉ tà tà hành động thể hiện tình yêu đẹp nhất mà còn mang rất nhiều công dụng với sức khỏe của chúng ta, đặc trưng là việc giảm cân của bạn.

Đừng ngạc nhiên với những thông tin hết sức đáng yêu dưới đây về nụ hôn nhé:

Nụ hôn rất tốt cho sức khỏe

Nụ hôn thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nó mang thể giúp cải thiện làn da, tăng khả năng tuần hoàn máu, ngăn ngừa sâu răng và thậm chí mang thể làm giảm đau đầu. Nụ hôn mang thể giúp giữ cho cơ mặt của chúng tôi mịn màng, săn chắc và thậm chí giúp bạn ngăn ngừa việc má chùng, da bị nhăn.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy đau đầu và làn da mang phần xấu xí, hãy dành nhiều thời kì hơn cho người đàn ông của mình để hôn anh đấy nhé!

Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân

Nụ hôn thực sự rất tốt cho sức khỏe của bạn

Hôn giúp bạn giảm cân

Nụ hôn ko chỉ giúp bạn thể hiện tình yêu, nó còn mang thể giúp bạn đốt cháy một lượng to calo và góp phần giảm cân hiệu quả hơn.

Một chiếc thơm nhẹ nhõm lên má cũng làm bạn phải sử dụng hai cơ bắp. Còn để hoàn thành một nụ hôn kiểu Pháp lý tưởng, bạn sẽ phải sử dụng 34 cơ trên mặt của bạn(đó là sắp như tất cả những cơ trên mặt của bạn). Mỗi nụ hôn kéo dài khoảng một phút sẽ đốt cháy khoảng 26 calo, và nếu bạn hôn trong vòng một giờ đồng hồ, bạn mang thể ko cần tới phòng tập thể dục vì nó đã đốt cháy khoảng 1560 calo.

Nụ hôn chính là thuốc giảm đau

Nếu bạn cảm thấy lâng lâng sung sướng và quên hết mọi mỏi mệt, đớn đau sau lúc kết thúc một nụ hôn thì đừng lấy làm lạ nhé. những nhà khoa học cho biết, hormone endorphins được sản xuất lúc bạn hôn mang công dụng mạnh hơn morphine tới 200 lần. Vì thế, thay vì uống thuốc giảm đau lúc bị ốm, hãy dành nhiều thời kì hơn để hôn đối tác của mình nhé!

Nụ hôn chứa đầy vi khuẩn

Nghe mang vẻ phi lý nhưng nó hoàn toàn là sự thực. Một nụ hôn nhanh cũng mang thể làm bạn bị khoảng 278 loại vi khuẩn “tiến công”. Và một nụ hôn dài mang thể làm khoảng 10 triệu vi khuẩn “tiến công” bạn. Rất may là, những loại vi khuẩn này đa phần đều là những loại vi khuẩn tốt giúp xúc tiến tiêu hóa, ngoại trừ việc bạn bị sâu răng hoặc bị bệnh tình dục do oral sex. Đó là lý do vì sao bạn chỉ nên hôn người mà bạn thực sự tin tưởng mà thôi.

Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân

Nếu lười tập thể dục, hãy hôn thật nhiều và thật lâu nhé

Nụ hôn làm lây truyền bệnh tình dục

Nhiều người thậm chí còn chưa từng nghĩ tới điều này chứ chưa nói tới việc tin nó là sự thực. Rất tiếc, những nhà khoa học đã chứng minh điều đó là chuẩn xác. Một số bệnh tình dục mang thể lây lan qua nụ hôn như: virus herpes, virus HPV và thậm chí cả virus HIV. Năm 1997, một phụ nữ đã bị nhiễm HIV sau lúc hôn một người đàn ông mang mầm bệnh.

những nhà khoa học lý giải chuyện này là vì, lúc một trong hai người bị những bệnh răng mồm làm xuất hiện tổn thương hở trong lợi hoặc vòm họng và người kia đang mang sẵn mầm bệnh trong người thì cứng cáp bạn sẽ bị lây bệnh.

mang hẳn một ngành khoa học nghiên cứu về nụ hôn

Trên toàn cầu mang hẳn một ngành khoa học chuyên chỉ nghiên cứu về nụ hôn. Ngành này mang tên gọi là Philematology. những nhà khoa học của nhành này sẽ nghiên cứu về điểm tốt, xấu của nụ hôn cũng như những loại ý nghĩa của nó trong những nền văn hóa khác nhau.

Ngoài ra, còn mang một ngành liên quan là Philemaphobia, ngành này chuyên nghiên cứu về những người sợ nụ hôn. Tự những người mang một nỗi sợ hãi nhẹ nụ hôn do thiếu kinh nghiệm cho tới những người khiếp sợ nụ hôn thực sự vì sợ hãi lây bệnh… đều được ngành khoa học này nghiên cứu.

(Theo Khám phá)

Nguồn: Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Hãy hôn thật lâu nếu muốn giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *