Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Buổi workshop của Keto Slim đã thu hút hàng trăm khách hàng tới tham gia trải nghiệm sản phẩm. Tại đây những khách hàng cũng được khám, đo chỉ số miễn phí.

Tại buổi workshop khách tham gia đều được chuyên gia tới từ thương hiệu thăm khám, tư vấn và rà soát chuyên sâu InBody miễn phí để biết được chỉ số mỡ, nước và tuổi sinh vật học của thân thể, từ đó những chuyên gia sẽ tư vấn và vạch ra phương pháp cụ thể an toàn, thích hợp với thể trạng của từng người.

Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí

Cũng tại đây, với mục tiêu mang tới những sản phẩm tương trợ giảm béo và tăng cường sức khoẻ hoàn toàn thiên nhiên, Keto Slim đã giới thiệu tới khách hàng bộ đôi sản phẩm Viên sủi giảm béo và Detox Cần tây Keto Slim. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khoa học Nhật Bản, sử dụng những vật liệu thiên nhiên và mang chứng thực an toàn của Bộ Y tế.

Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí
Viên sủi giảm béo và Bột cần tây Keto Slim

Bộ sản phẩm đã được diễn viên Lan Phương sử dụng và tin tiêu dùng. Trả lời thắc mắc tại buổi workshop, cách nào lấy lại vóc dáng thon gọn để quay trở lại hoạt động nghệ thuật ngay sau sinh nở, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô đã điều chỉnh ăn uống, đồng thời uống Viên sủi Keto Slim trước lúc ăn. Điểm Lan Phương thích ở sản phẩm này là thành phần thiên nhiên, rất tốt cho người muốn đốt cháy mỡ thừa và ngăn chặn thu nạp tinh bột. “Sau khoảng hai tháng sử dụng thì mình giảm được 6 kg và duy trì được vóc dáng tới hiện nay”, Lan Phương nói.

Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí
 Diễn viên Lan Phương san sớt cách lấy lại vóc dáng xuất sắc tại workshop của Keto Slim

Bột cần tây Keto Slim cũng được diễn viên Lan Phương đặc trưng yêu thích: “Mình đã uống detox cần tây nhiều lần nên lúc uống bột Cần Tây Keto Slim mình thấy mùi vị khá giống lúc mình xay cần tây tươi ra uống, thậm chí đậm đặc hơn và rất thơm”.

Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí
 Bột cần tây Keto Slim

những chuyên gia Keto Slim đã ứng dụng khoa học sấy thăng hoa tiên tiến từ Nhật Bản để chiết xuất và tạo ra sức thức bột Cần tây Keto Slim lưu giữ tới 99% vitamin, khoáng vật tự nhiên. đặc trưng trong công thức Cần Tây Keto Slim những chuyên gia Nhật Bản đã chiết xuất tối đa hoạt chất Alkalizing giúp tăng bài xuất mật, thải độc cho thân thể.

Bộ đôi sản phẩm Viên sủi và Bột cần tây Keto Slim tương trợ thân thể trong quá trình giảm béo. Viên sủi ngăn thu nạp tinh bột, chất béo và chuyển hóa chất béo thành năng lượng còn Bột cần tây giúp detox, thanh lọc thân thể và đào thải mỡ thừa.

Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí

Bộ sản phẩm Keto Slim tương trợ Detox và giảm béo

Sản phẩm được phân phối bởi: đơn vị cổ phần Y Dược Minh Hà

Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Hotline: 0976.483.332

Thông tin chi tiết và đặt hàng website: ketoslim.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ketoslim.viensuigiamcan/

Sản phẩm ko phải là thuốc, ko mang tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ngọc Minh

Nguồn: Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Hơn 100 người thừa cân được đo chỉ số mỡ và tư vấn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *