Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu 2020

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

– với rất nhiều cách với thể giảm cân, nhưng tương đối khó tin và thực sự kì lạ. Vì mỗi một tư nhân lúc họ phát hiện ra cách để giảm cân và đã thực sự giảm được số cân nặng của chính họ thì chúng ta ko thể ko xác nhận đúng ko nào.

6 huyệt đạo quan yếu giúp giảm cân thần tốc
Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống
Ăn gì để giảm cân ngay ngày nay?

Nhật Bản – Hít thở để giảm cân

Hít thở sâu đang là trào lưu giảm cân thịnh hành tại quốc gia hoa anh đào. Người nghiên cứu ra phương pháp giảm cân này chính là Ryosuke Miki. Theo lý giải, việc hít thở sâu với công dụng như một bài thể dục giúp làm giảm mỡ bụng và săn chắc toàn thân.

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Vì cơ chế đốt cháy mỡ thừa của con người là thở ra thật nhiều CO2 lúc vận động, nên người Nhật cho rằng việc tự thở ra thật nhiều CO2 sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa mà ko cần phải nhúc nhích. Chính bản thân ông Ryosuke đã giảm tới sắp 13kg sau lúc ứng dụng phương pháp này điều trị chứng đau lưng của mình.

Mỹ Latinh – Detox vào đêm trăng tròn

Khác với châu Á, những cô gái Mỹ Latinh lại thích giảm cân dựa vào chu kì của mặt trăng. Khoa học đã chứng minh, thân thể con người chứa rất nhiều nước, nếu ứng dụng detox (chỉ uống nước chanh+ mật ong hoặc nước ép trái cây, rau củ…) vào những ngày trăng tròn thì quá trình thải độc sẽ diễn ra thuận lợi hơn nhờ lực hút nước ra khỏi thân thể của mặt trăng.

Ngay cả danh ca Madonna và nữ diễn viên Demi Moore cũng ứng dụng phương pháp này.

Mexico – Giảm cân nhờ miếng dán lưỡi

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Một chuyên gia người Mexico đã sáng chế ra miếng dán đạt ưng chuẩn tế, tiêu dùng để dán lên lưỡi trong vòng sàu tuần. Phương pháp này gây đớn đau cho người sử dụng lúc ăn đồ cứng, vì thế họ chỉ với thể ăn thức ăn dạng lỏng. tới nỗi sau lúc tháo miếng dán, người sử dụng vẫn bị sợ hãi cảm giác đau này và ăn uống với trách nhiệm hơn.

Pháp – Bí mật eo thon tới từ dải ruy băng

Nổi tiếng là xứ sở bánh ngọt, nhưng phụ nữ Pháp vẫn giữ được thân hình mảnh mai. phương pháp của họ đó chính là dung một sợi ruy băng buộc chặt quanh eo dưới lớp quần áo mỗi lúc ăn uống ở nhà hàng (thường là trong những buổi hứa hò hẹn). Việc làm này giúp họ kiểm soát được lượng thức ăn, nếu ăn quá nhiều thì bụng sẽ to ra và sợi ruy băng sẽ thít chặt lại. Cách này tuy đơn thuần nhưng mang đậm phong cách Pháp vừa thanh lịch vừa hợp thời trang.

Tây Ban Nha- Ăn kiêng theo tiêu chuẩn sandwich

Mặc dù ko phải là món ăn kiêng lý tưởng, sandwich lại là món ăn giảm cân của phụ nữ Tây Ban Nha. Họ sẽ thay bữa ăn trong ngày bằng một phần bánh sandwich kẹp, với điều kiện là những loại đồ kẹp trong nhân phải vừa khít với hai lát bánh. Cách này giúp họ loại trừ việc ăn những món dễ gây tăng cân như khoai tây cừu, nước ngọt và đồ ngọt những loại.

Úc – Giảm cân nhờ ăn thịt kangaroo

Kangaroo được xem là đặc sản của nước Úc. Thậm chí, ở nước này còn thịnh hành một chế độ ăn kiêng tên là “Kagatarianism”, tức là thay thế hết tất cả những loại thị bằng thịt kangaroo. Thịt kangaroo cung ứng một lượng protein dồi dào, hàm lượng calo lại thấp, ngoài ra lại rất thân thiện với môi trường do sư thuận tiện trong chăn nuôi và làm thịt mổ.

Indonesia – Chỉ ăn trong “giờ vàng”

Chế độ ăn kiêng theo khuông giờ này còn được gọi tắt là OCD – trùng với tên viết tắt của Hội chứng rối loạn sợ hãi cưỡng chế. Theo chế độ này, bạn với thẻ định ra một khoảng thời kì được phép ăn nhất định, nghĩa bạn chỉ được ăn trong vòng 4,6 hoặc 8 tiếng mỗi ngày.

Ví dụ nếu bạn cho phép mình ăn từ 12 giờ trưa tới 4 giờ chiều, bạn sẽ được ăn bao nhiêu tùy thích từ thời kì đó, nhưng trong vòng 20 tiếng còn lại trong ngày, bạn sẽ ko được phép ăn gì hết.

Trên đây là bảy nước khác nhau trên toàn cầu với bảy cách giảm cân vô cùng kì lạ, thế nhưng, chính vì sự kì lạ này mà khá nhiều người đã thử chúng và giảm cân thành công đấy. Đừng ngại những gì kì lạ với suy nghĩ “ko thể được” bạn nhé.

Thái Thị Hậu

Nguồn: Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *