Mẹo giúp bạn ko sợ tăng cân mà vẫn thả sức dự tiệc NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Mẹo giúp bạn ko sợ tăng cân mà vẫn thả sức dự tiệc tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Bạn hãy tập luyện trước lúc tham gia bữa tiệc, điều này giúp xúc tiến tốt hơn quá trình trao đổi chất của thân thể bạn.

Ăn chậm

Tiệc tùng mà không tăng cân: Chuyện nhỏ

Hãy ăn từ từ. Nếu bạn vội vã nuốt một đĩa thức ăn chỉ trong một vài phút, bạn sẽ nghĩ rằng bạn vẫn còn đói và quay trở lại để lấy thêm. Tập trung vào việc ăn chậm và nhai kĩ để tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa.

Chọn nhiều trái cây và rau

Làm đầy đĩa của bạn với trái cây và rau là một cách tuyệt vời để duy trì chế độ ăn uống của bạn trong một bữa tiệc. Chỉ ăn ít thức ăn hoặc san sớt với vợ hoặc chồng hoặc bạn bè của bạn thay vì chọn tới một đĩa ngồn ngộn đồ ăn.

Tiệc tùng mà không tăng cân: Chuyện nhỏ

Mang theo một món ăn lành mạnh của mình

Cho dù bạn đang tham gia một bữa tiệc sở hữu hoành tráng hay ko, mang một loại gì đó cho mọi người thưởng thức. Nếu bạn mang theo thức ăn, bạn bè của bạn sẽ biết về thói quen ăn uống của bạn, điều này sẽ giúp bạn ko bị mọi người ép ăn những món sở hữu thể làm bạn tăng cân vù vù.

Tập thể dục trước lúc đi dự tiệc

Để thoải mái và nuông chiều bản thân một tí trong việc ăn uống (tất nhiên là ko quá trớn), bạn hãy tập luyện trước lúc tham gia bữa tiệc, điều này giúp xúc tiến tốt hơn quá trình trao đổi chất của thân thể bạn. Bạn cũng nên lựa chọn thực phẩm tốt cho tiến trình ăn kiêng nếu bạn ko muốn phục hồi lại một cách khó khăn vóc dáng của mình.

Tiệc tùng mà không tăng cân: Chuyện nhỏ

Đừng quay lại để lấy thêm món ăn khoái khẩu

Xu hướng chung là luôn quay trở lại chỗ thức ăn ngon mồm và trang trí đẹp mắt. Đừng theo “xu hướng” này nếu bạn ko muốn hoặc cần thêm calo. Lượng calo sẽ tăng lên và việc tập luyện cường độ cao sẽ ko giúp được bạn.

sở hữu thể tham gia tiệc tùng dù bạn đang ăn kiêng, chỉ cần sở hữu kế hoạch xử lý những tình huống liên quan tới thực phẩm. Cho dù bạn đang ở trong một bữa tiệc hay một nhà hàng, bạn sẽ biết làm thế nào để thưởng thức những món ăn mà ko phá hoại mục tiêu và chế độ ăn uống giảm cân của bạn. Ăn điều độ sẽ cho bạn sức khỏe và vòng eo thon, điều này sẽ mang tới cho bạn cảm giác thực sự hạnh phúc.

Theo Sức khỏe & Đời sống

Nguồn: Mẹo giúp bạn ko sợ tăng cân mà vẫn thả sức dự tiệc tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Mẹo giúp bạn ko sợ tăng cân mà vẫn thả sức dự tiệc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *