Một chiếc bikini cũng với thể giúp bạn thêm động lực giảm cân Update

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Một chiếc bikini cũng với thể giúp bạn thêm động lực giảm cân tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

 – Nhiều người thường xuyên nghĩ về việc sẽ giảm cân và khởi đầu ăn kiêng như thế nào, nhưng lúc bắt tay vào thực hiện, họ lại chùn bước. Tìm được động cơ để khởi đầu chế độ ăn uống và tập tành luôn là điều khó khăn nhất.

Anthony Healy, một huấn luyện viên tư nhân tại Vivacia đưa ra lời khuyên về việc bạn nên làm thế nào để tạo động lực giảm cân cho mình.

một. Quyết định lý do muốn giảm cân

người nào cũng muốn sở hữu một thân hình thon thả, đẹp đẽ trong mắt người khác. Nhưng những bộ bikini quyến rũ với khả năng làm lộ vòng eo bánh mì và bắp tay lực sĩ của bạn. Vậy lí do để giảm cân? với thể chỉ đơn thuần là muốn mọi ánh mắt dõi theo ngưỡng mộ lúc bạn diện bikini, hoặc bất cứ lí do nào khác làm bạn hài lòng.

hai. Đặt mục tiêu rõ ràng

Hai chữ “giảm cân” nghe thật mơ hồ, người nào cũng với thể nghĩ tới. Một mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn với thêm quyết tâm giảm cân, làm đẹp. Chẳng hạn “Giảm 10kg trong vòng 10 tuần” hay “giảm 5cm vòng eo trong hai tháng”. 

Song song với mục tiêu đó, bạn cũng xác định rõ bản thân cần làm những gì để biến mục tiêu thành hiện thực, ví như “chạy bộ 3 lần/tuần” hoặc “tập gym vào mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần”.

Một chiếc bikini cũng có thể giúp giảm cân
Mục tiêu rõ ràng như “giảm 5cm vòng eo” sẽ là động lực giúp bạn giảm cân

3. Tạo ra mục tiêu nhìn thấy được

Nghe với vẻ khó hiểu nhưng thực ra rất đơn thuần. Bạn chỉ việc tậu một bộ bikini thật quyến rũ, nhỏ nhắn hay một chiếc váy thời thượng nhất mà mình ko mặc vừa, treo nó ngay bên ngoài tủ quần áo để mỗi lúc Quan sát, bạn sẽ với thêm quyết tâm giảm cân.

4. Viết câu “thần chú” động viên bản thân

Nghe thật rồ dại nhưng chẳng phải người ta vẫn tự nói ra mồm những lời động viên lúc gặp trắc trở sao? Viết và đọc những câu “thần chú” khích lệ mỗi ngày, giống như thể mình đã đạt được mục đích. 

Chẳng hạn “Tôi đã giảm thành công 10kg và đang chuẩn bị lên tàu bay sang Tây Ban Nha tận hưởng bãi biển cùng bộ đồ bơi vàng rực rỡ…”. Những câu “thần chú” kiểu này sẽ tạo cảm giác hạnh phúc lúc tưởng tượng đã đạt được mục tiêu trước mắt.

5. Loại bỏ thói quen xấu

Thay đổi thói quen chưa bao giờ là điều tiện dụng, đặc thù là những thói quen xấu, với hại cho cả sức khỏe lẫn vóc dáng của bạn. Điều này cần tốn rất nhiều thời kì, dễ làm bạn nản lòng. Thế nhưng nếu bạn muốn quá trình giảm cân của mình rút ngắn lại và đạt hiệu quả cao nhất thì việc loại bỏ những thói quen xấu vô cùng cần thiết.

trước nhất, cần giới hạn lại ngay tức tốc thói quen ăn uống đồ ăn với chứa chất kích thích như rượu, bia, thực phẩm đóng hộp, sô cô la cũng như đồ ngọt. 

Đặt ra giới hạn 6-12 tuần để thay đổi, tạo chế độ ăn uống khoa học và những thực phẩm tốt. Điều này sẽ nhanh chóng đem lại kết quả nhìn thấy được, làm bạn càng nao nức đạt mục tiêu trước mắt.

Hải Dương (Theo Mirror)

Nguồn: Một chiếc bikini cũng với thể giúp bạn thêm động lực giảm cân tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Một chiếc bikini cũng với thể giúp bạn thêm động lực giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *