Mốt giảm cân “ko thể tin nổi” tại Hồng Kông Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Mốt giảm cân “ko thể tin nổi” tại Hồng Kông tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Bạn đã từng nghe về việc giảm thăng bằng detox – chỉ ăn toàn hoa quả? Bạn cũng từng thử phương pháp Low-carb nói ko với tinh bột? Nhưng với xu hướng giảm cân mới nhất tại Hồng Kông thì cứng cáp, đây là lần trước tiên bạn được nghe nói tới.

Mốt giảm cân 'không thể tin nổi' tại Hồng Kông
quang quẻ cảnh trên bãi biển Sam Ka Village

Website tin tức Coconuts vừa đăng tải một bài báo khó tin cho biết, phụ nữ xứ Cảng Thơm đang nô nức kéo nhau tới bờ biển ở khu Sam Ka Village. Họ làm gì ở đó, bạn tự hỏi? ko phải mặc những bộ bikini thân thuộc để tắm biển hay phơi nắng như ở những bãi biển khác, trái lại, họ vẫn mặc quần áo kín mít nhưng…. nhìn chằm chằm thẳng vào mặt trời trong hàng giờ đồng hồ.

Mục đích ư? Chính là để giảm cân. Những người phụ nữ kéo tới đây vào lúc rạng đông và hoàng hôn, với kỳ vọng “thu nạp năng lượng mặt trời” để thay thế cho nguồn calories nạp từ thực phẩm.

Nghe thì với vẻ rất rồ dại, nhưng thực ra phương pháp “ngắm mặt trời” này được cho là một “liệu pháp thượng cổ”, bắt nguồn từ cách đây hơn 2000 năm. Một bộ phim tài liệu quay vào năm 2011 dưới tiêu đề “Ăn mặt trời” cho biết, những người ngắm mặt trời khởi đầu bằng việc nhìn mặt trời trong 10 giây. Theo thời kì, họ từ từ nâng thời lượng ngắm mặt trời lên 44 phút mỗi ngày với kỳ vọng “chữa khỏi mọi căn bệnh ý thức và thể chất”, cũng như mất “thèm muốn hoặc nhu cầu nạp thức ăn”.

Mốt giảm cân 'không thể tin nổi' tại Hồng Kông

với vẻ như phụ nữ Hồng Kông cũng tin tương tự. Một phụ nữ được Coconuts phỏng vấn thừa nhận, chị và những người bạn thực hiện ngắm mặt trời để quên cảm giác đói và thèm ăn. Một số người sau lúc hoàn thành khóa trị liệu “ăn ít hơn hẳn trước đây”, số khác thậm chí ko cần ăn bất cứ thứ gì.

Chỉ với điều, trước lúc thực hiện phương pháp “ko thể tin nổi” này, bạn cần nhớ việc nhìn thẳng vào mặt trời là vô cùng với hại cho mắt, đấy là chưa kể tuyệt thực hoàn toàn cũng ko hề tốt cho sức khỏe chút nào.

Thiên Ý

Nguồn: Mốt giảm cân “ko thể tin nổi” tại Hồng Kông tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Mốt giảm cân “ko thể tin nổi” tại Hồng Kông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *