Một phim Việt bị “tuýt còi” đúng 15 phút trước buổi công chiếu Chi Tiết

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Một phim Việt bị “tuýt còi” đúng 15 phút trước buổi công chiếu tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Vì sự cố bất thần, “Số nhọ” đã phải hoãn thời khắc khởi chiếu và đổi tên.

Theo kế hoạch, tối 30/10, Số nhọ với buổi công chiếu cho báo giới và khách mời tại TP HCM trước lúc chính thức ra rạp vào ngày hai/11. 

Tuy nhiên, lúc buổi họp báo, tiếp đón khách mời đã diễn ra được khoảng 45 phút và chỉ còn 15 phút nữa là tới phần công chiếu thì ban tổ chức đã phải hủy bỏ sự kiện vì nhận được yêu cầu từ cơ quan kiểm duyệt phải cắt bỏ một số cảnh.

Một phim Việt bị 'tuýt còi' đúng 15 phút trước buổi công chiếu

Rất nhiều nghệ sĩ đã với mặt tại buổi công chiếu Số nhọ mà ko được xem phim. Từ trái sang: Hải Băng, Anh Đức, Tim.

Đại diện đoàn làm phim cho biết, trong hai ngày tới, họ sẽ với buổi làm việc với Cục Điện ảnh để biết cụ thể về những cảnh quay phải cắt và với hướng khắc phục thích hợp. 

Nếu đó là những cảnh quan yếu, với ý nghĩa với mạch phim, rất với thể đoàn làm phim sẽ phải quay bù để đảm bảo với một sản phẩm chất lượng ra mắt công chúng.

Trước sự cố ở ngay “phút 89”, đạo diễn Việt Anh đùa rằng với nhẽ tựa đề Số nhọ đã “ám” bộ phim. Sau lúc cân nhắc, đoàn làm phim đã quyết định đổi tên phim thành Hay ko bằng hên với kỳ vọng, bộ phim sẽ hết “nhọ” và “hên” hơn.

Số nhọ là bộ phim của đạo diễn Trần Việt Anh, với sự tham gia của dàn sao khá hùng hậu gồm Anh Đức, Hải Băng, Tim, Hiếu Hiền… Phim xoay quanh anh chàng Sơn Tùng với biệt danh “thánh nhọ” chỉ vì quá xúi quẩy, tới mức bị mọi người tránh xa vì sợ đen. Mọi sự chỉ thay đổi lúc Sơn Tùng gặp cô nàng xinh đẹp Thiên Thanh.

ban sơ, phim dự kiến ra mắt ngày hai/11. Tuy nhiên, vì sự cố, vào lúc này vẫn chưa với lịch chiếu mới.

Theo Zing

Nguồn: Một phim Việt bị “tuýt còi” đúng 15 phút trước buổi công chiếu tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Một phim Việt bị “tuýt còi” đúng 15 phút trước buổi công chiếu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *