Muốn giảm cân nên ứng dụng 7 phương pháp sau đây Mới

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Muốn giảm cân nên ứng dụng 7 phương pháp sau đây tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

 – Sau lúc giảm cân thành công, điều quan yếu là giữ mãi được cân nặng đó. Hãy tham khảo 10 phương pháp sau để giữ vóc dáng của mình sau lúc giảm cân.

một. Tiếp tục vận động

Một lúc đã giảm cân thành công, bạn cần tiếp tục hoạt động để số cân nặng đáng ghét trước đây ko quay lại.

Cách tốt nhất là tìm ra môn thể dục bạn thích, lập một nhóm cùng nhau tập hoặc tham gia vào một câu lạc bộ tập gym. quan yếu nữa, bạn hãy cảm thấy thoải mái với những hoạt động đó.

hai. Cân thường xuyên

7 bí quyết duy trì cân nặng sau giảm cân

Thường xuyên theo dõi cân nặng của mình sau lúc giảm ko phải việc vô nghĩa. Cân nặng dao động thường xuyên, nên để mắt tới nó, bạn sẽ với khả năng phát hiện ra những tín hiệu cho thấy việc tăng cân trở lại.

Điều này nghe với vẻ như hiển nhiên phải làm, nhưng nhiều người mải bận rộn ăn mừng giảm cân thành công, sẽ quên mất bước đơn thuần này và nhanh chóng đối mặt với cân nặng trước đây của mình.

3. Đặt ra cho mình một vài mục tiêu mới

Giảm cân thành công với nghĩa bạn đã đạt được một mục tiêu to, nhưng đừng giới hạn lại ở đó. Hãy đặt ra cho mình một số mục tiêu khác để phấn đấu. Nếu chỉ đơn thuần là “duy trì cân nặng” sẽ khiến cho bạn nhàm chán, ko với cảm hứng và điểm kết thúc.

Tốt hơn, bạn với thể đặt mình vào một cuộc thi, thiết lập một số mục tiêu thể dục tư nhân tốt nhất để thực hiện. Chẳng hạn như nâng số đo vòng 3, giảm số đo bắp tay, đùi…

4. Ăn thường xuyên

Bạn ko nghe nhầm đâu. Đây ko phải là lời khuyên thừa thãi. Đừng bỏ bữa, đặc thù là bữa sáng, hoặc bạn sẽ thuận lợi bị những bữa ăn nhẹ ko lành mạnh cám dỗ.

lúc đã giảm được cân, sự cám dỗ còn to hơn, bởi bạn luôn tự nhủ với bản thân rằng “chỉ một lần này sẽ ko với vấn đề gì đâu”.

5. Tận hưởng bản thân một cách thông minh

ko người nào cấm bạn ăn một bữa no say thỏa thích sau lúc giảm cân, nhưng hãy biết tận hưởng một cách khôn ngoan. Bạn xứng đáng được đối xử tốt sau những nỗ lực, nhưng hãy nhận thức được điểm giới hạn.

Nếu trong tuần, bạn với một bữa tiệc to thì hãy cắt giảm lượng calo trong những ngày còn lại. Điều này sẽ ko những khiến cho lượng calo được duy trì mà còn giúp bạn ăn ngon mồm hơn.

6. Lên kế hoạch trước cho bữa ăn

7 bí quyết duy trì cân nặng sau giảm cân

Lên kế hoạch trước cho bữa ăn giúp bạn cứng cáp mình đang ăn một chế độ thăng bằng. Điều này tương đương với việc bạn tạo ra một thực đơn khỏe mạnh cho bản thân trong cả tuần tiếp theo và bạn với thể đi tìm sắm với danh sách cần chuẩn bị.

Bằng cách đó, bạn sẽ với ít khả năng bị thôi thúc tìm thức ăn kém lành mạnh và ko với lý do gì để tìm những đồ ăn phát sinh.

7. Chất xơ ưa thích

Một cách hữu ích để duy trì cân nặng sau lúc giảm là tiếp tục bổ sung bữa ăn của bạn với rau, bởi chất xơ luôn là người bạn đường tốt nhất kể cả sau lúc bạn đã giảm cân.

Đây là một trong những thói quen với thể bạn đã tự hình thành lúc bạn giảm cân, bởi những thứ như trái cây, rau, những loại hạt và đậu sẽ khiến cho bạn cảm thấy no lâu nhưng ko chứa quá nhiều calo.

Hải Dương(dịch)

Xem thêm: Ép xác giảm cân: Coi chừng ‘tan nát’ gan, thận ; 6 cách đơn thuần giúp bạn giảm cân vào mùa đông ; 5 cách giảm cân cứng cáp hiệu quả

Nguồn: Muốn giảm cân nên ứng dụng 7 phương pháp sau đây tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Muốn giảm cân nên ứng dụng 7 phương pháp sau đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *