Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân nhanh bằng nước ép NEW

Categories Giảm CânPosted on

Bài viết: Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân nhanh bằng nước ép tại Website Kidney Genes, bài viết thuộc chuyên mục Giảm Cân.

Người phụ nữ 40 tuổi nhập viện trong tình não tích nước và tổn thương vĩnh viễn sau 3 tuần giảm cân, thanh lọc thân thể bằng nước ép hoa quả.

Một người phụ nữ giấu tên ở độ tuổi 40 tới từ Israel đã nhập viện vào tuần trước với tình trạng suy dinh dưỡng nghiêm trọng và cân nặng chưa tới 40 kg. chưng sĩ chẩn đoán cô bị nhiễm độc nước, mất thăng bằng muối nghiêm trọng, làm những tế bào não sưng phù lên thất thường.

Được biết, vì muốn giảm cân cấp tốc, người phụ nữ đã tìm tới một chuyên gia dinh dưỡng. Người này khuyên cô thực hiện chế độ “thanh lọc thân thể” nghiêm nhặt trong 3 tuần chỉ với nước trái cây tươi và nước lọc. Cô đã làm theo và cân nặng giảm xuống dưới 40kg như cô ước mơ, nhưng thân thể cô lại suy kiệt do chế độ ăn uống quá khắc nghiệt.

Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân bằng nước ép

Người phụ nữ bị sưng phù não vì giảm cân nhanh trong 3 tuần

Hiện tại, người phụ nữ đã nhập viện được ba ngày để theo dõi, nhưng những chưng sĩ lo lắng rằng tổn thương não của cô mang thể ko được chữa khỏi. Sự tích tụ chất lỏng dư thừa trong não người phụ nữ được biết tới với cách gọi thông dụng là “phù não”, gây rối loạn chức năng hệ thần kinh trung ương và đã để lại những tổn thương vĩnh viễn trên não. Điều này mang nghĩa cô mang thể sẽ đánh mất nhiều chức năng thân thể.

Ngộ độc nước là gì?

Ngộ độc nước hay hạ natri máu, là một sự xáo trộn về chức năng não mang khả năng gây tử vong, xảy ra lúc những thăng bằng điện giải trong thân thể bị xáo trộn bởi sự tăng hydrat.

Trong điều kiện thường nhật, việc uống nước một lượng quá nhiều là đặc thù hiếm. sắp như tất cả những ca tử vong liên quan tới ngộ độc nước ở người thường nhật đều hoặc là từ những cuộc thi uống nước mà trong đó người chơi sẽ uống một lượng nước to càng nhiều càng tốt, hoặc từ những lần tập thể dục cường độ cao sau đó uống quá nhiều nước.

Nước, giống như bất kỳ chất nào khác, mang thể được coi là một chất độc lúc sử dụng quá nhiều trong một thời kì nhất định. Ngộ độc nước chủ yếu xảy ra lúc nước được đưa vào mà ko cho thân thể những chất dinh dưỡng thích hợp thích hợp

Uống quá nhiều nước dây mất thăng bằng muối do nồng độ natri trong máu quá thấp. lúc đó,, nước sẽ di chuyển bên trong những tế bào để thăng bằng tốt hơn nồng độ natri. Nhưng sự gia tăng nước này mang thể làm những tế bào não sưng lên. Trong trường hợp nghiêm trọng, sưng não nhanh mang thể dẫn tới hôn mê và thậm trí mạng vong.

Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân bằng nước ép

những loại nước nói chung sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu chúng ta uống mang chừng mực.

“Thanh lọc thân thể” (detox) mang hại?

Mọi ý kiến cho rằng thân thể con người mang thể được giải độc bởi nước trái cây là ko chuẩn xác. thân thể chúng ta được thiết kế một cách tự nhiên để tự loại bỏ độc tố bằng gan và thận.

ko mang chứng cớ nào cho thấy việc detox là tốt và cũng ko mang chứng cớ nào cho thấy nó xấu. Điều đó mang thể là tốt nếu như bạn ứng dụng nó như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh và ko sử dụng quá trớn, ko thay thế thực phẩm thường ngày. Việc từ chối ko ăn thực phẩm rắn là một ý tưởng vô cùng tồi tệ.

An An(Dịch theo Fox News)

Cô gái bị thủng dạ dày, chỉ vì giảm cân theo cách nhiều người Việt đang làm

Cô gái bị thủng dạ dày, chỉ vì giảm cân theo cách nhiều người Việt đang làm

Chỉ vì điên cuồng giảm cân nhanh, cô Trần đã phải nhập viện vì thủng dạ dày, minh chứng cho những người muốn giảm cân nhanh.

Nguồn: Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân nhanh bằng nước ép tại Việt Nam Net.

Thẻ bài viết: Não sưng phù toàn nước sau 3 tuần giảm cân nhanh bằng nước ép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *